download 123 Audio File Converter 3.10

123 Audio File Converter

 3.10

Download 123 Audio File Converter - Chuyển đổi các định dạng âm thanh

Bùi Minh Quang  cập nhật: 05/11/2013

123 Audio File Converter cho phép người dùng chuyển đổi qua lại dễ dàng giữa các tập tin âm thanh vớ tốc độ xử lý nhanh và đảm bảo cho các tập tin có chất lượng cao. Phần mềm này cũng cho phép trích xuất các bài nhạc từ CD sang dạng Audio thông dụng hơn.

Quảng cáo

123 Audio File Converter là công cụ chuyển đổi âm thanh toàn diện với hỗ trợ đổi đuôi qua lại giữa rất nhiều định dạng Audio như MP2, MP3, AC3, WMA, WAV, MPP, ACM, MP4 (AAC), AMR, OGG, GSM, VOX, IMA ADPCM, MS ADPCM, G-721, G.726, G.723, G.729 , RAW, DSP, U-LAW...Để chuyển đổi các tập tin, người dùng chỉ cần kéo thả các tập tin vào giao diện, xác định thư mục đầu ra và tiên hành chuyển đổi.

123 Audio File Converter cũng cho phép người dùng điều chỉnh một số thông số như kênh âm thanh (mono hay stereo), tỷ lệ mẫu tần số, chế độ kênh, tỷ lệ bit, chất lượng mã hóa, loại đối tượng, xem  chỉnh sửa hoặc thêm các thẻ ID3 cho các tập tin MP3, tích hợp máy nghe nhạc để nghe trước khi chuyển đổi. Các file được chuyển đổi sẽ được lưu vào một thư mục được lựa chọn trước và file gốc sẽ không bị ảnh hưởng.

123 Audio File Converter cũng hỗ trợ chuyển đổi hàng loạt tập tin cùng lúc. Trong hàng đợi, bạn có thể kiểm tra các đường dẫn nguồn, thời gian, định dạng và trạng thái của mỗi bài hát. Giao diện chương trình khá đơn giản và dễ sử dụng bởi bất cứ người dùng nào.

Các tính năng chính của 123 Audio File Converter:

- Chuyển đổi qua lại giữa nhiều tập tin âm thanh
- Hỗ trợ nhiều định dạng thông dụng
- Hỗ trợ phương pháp kéo thả và chuyển đổi hàng loạt
- Trích xuất các tập tin nhạc có chất lượng tốt
- Tùy chỉnh các thông số cho tập tin âm thanh
 Liên kết tải về - [4.47 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm 123 Audio File Converter được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat 123 audio file converter là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

123 Audio File Converter 3.10


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá