Phần mềm - CHUYỂN DỮ LIỆU

85 phần mềm liên quan tới "chuyển dữ liệu" được tìm thấy.
  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về

3herosoft iPhone iBooks to Computer Transfer for Mac

Chuyển dữ liệu từ iPhone sang máy tính
3herosoft iPhone iBooks to Computer Transfer for Mac giúp người sử dụng sao chép danh sách ibook một cách nhanh chóng từ iPhone, bạn có thể dễ dàng sao chép ePub, PDF, Audiobook, nhạc, video, Podcast... các chương trình khác từ iPhone sang máy tính chạy hệ điều hành MAC. 3herosoft iPhone iBooks to Computer Transfer for Mac cho phép bạn thêm nhạc, video, podcast sang thiết bị iPhone hay dễ dàng và nhanh chóng tìm duyệt thông tin sách, và tạo danh sách liên lạc hoặc sắp xếp bộ sưu tập iPhone.

Tags: chuyển dữ liệu từ iphone sang máy tính chuyển ibook từ iphone sang máy tính chuyển dữ liệu điện thoại sang pc download 3herosoft iphone ibooks to computer transfer for mac free tải 3herosoft iphone ibooks to computer transfer for mac miễn phí

18306
lượt tải

3/5
Download

3herosoft iPod Mate for Mac

Chuyển dữ liệu iPod sang máy tính Mac
3herosoft iPod Mate for Mac là phần mềm sao chép và chuyển đổi dữ liệu từ iPod sang máy tính và các dịch vụ khác. Nó có thể truyền, rip, copy và quản lý các file nhạc, phim, ảnh, ePud, PDF, audiobook, Podcast, nhạc chuông cho iPhone, SMS, danh sách liên lạc... sang máy tính sử dụng hệ điều hành MAC một cách nhanh chóng và dễ dàng. Ngoài ra trong quá trình sao chép bạn có thể thiết lập các tùy chọn để chuyển đổi các định dạng video. chuyển dữ liệu

Tags: chuyển dữ liệu ipod sang máy tính sao chép dữ liệu ipod sang máy tính chuyển dữ liệu ipod sang máy tính mac down 3herosoft ipod mate for mac free download 3herosoft ipod mate for mac mien phi

21586
lượt tải

3/5
Download


Smart Switch Mobile

Chuyển dữ liệu sang thiết bị Galaxy mới

Ứng dụng Smart Switch Mobile cho phép bạn chuyển tất các dữ liệu từ thiết bị Samsung cũ sang các dòng điện thoại Galaxy mới, kể cả với các sản phẩm iOS (iPhone, iPad). Bên cạnh đó, tiện ích này còn giúp bạn tìm các ứng dụng yêu thích hoặc đề xuất các ứng dụng tương tự trên Google Play.

chuyển dữ liệu

Tags: chuyển dữ liệu sang thiết bị Samsung đồng bộ dữ liệu trên điện thoại chuyển dữ liệu sang thiết bị iOS download smart switch mobile mới nhất lastest version smart switch mobile

885
lượt tải

3/5
Download

Aiseesoft iPad to Computer Transfer Ultimate

Chuyển dữ liệu iPad vào máy tính
Aiseesoft iPad to Computer Transfer Ultimate là bộ công cụ sao lưu dữ liệu trên Ipad, Iphone.. vào máy tính , itunes hoặc các thiết bị khác một cách nhanh chóng, chính xác và hiệu quả, Nó sao lưu tất các các dữ liệu bao gồm các hình ảnh, âm thanh, video... Aiseesoft iPad to Computer Transfer Ultimate quét tất cả các file trong điện thoại, Ipad, Iphone do đó, bạn có thể lựa chọn tập tin muốn sao lưu và sao lưu dữ liệu một cách chính xác nhất.

Tags: chuyển dữ liệu ipad vào máy tính sao chép dữ liệu ipad vào máy tính copy dữ liệu ipad sang máy tính download aiseesoft ipad to computer transfer ultimate miễn phí tải aiseesoft ipad to computer transfer ultimate free

37653
lượt tải

3/5
Download

Amaze File Manager

Quản lý, chuyển dữ liệu qua wifi
Amaze File Manager là công cụ hỗ trợ hữu ích giúp người dùng Android quản lý dữ liệu trên điện thoại hay máy tính bảng của mình. Amaze File Manager với giao diện đơn giản, thân thiện với người dùng ngoài ra còn đi kèm một số tính năng giúp người dùng can thiệp sâu hơn vào tập tin hệ thống, mang đến khả năng quản lý tệp tin một cách hiệu quả.

Tags: trình quản lý file chia sẻ file chuyển dữ liệu qua wifi Amaze File Manager cho điện thoại Amaze File Manager cho mobile Amaze File Manager cho Samsung download amaze file manager free tải về amaze file manager miễn phí

30
lượt tải

3/5
Download

Yahoo Together

Ứng dụng chat nhóm, thông báo nhắc nhở, chuyển dữ liệu nhanh chóng
Yahoo Together là ứng dụng nhắn tin nhóm hữu ích giúp người dùng dễ dàng sắp xếp, lập kế hoạch và giải trí khi tham gia, Yahoo Together mang tới nhiều tính năng mới mẻ như nhắc nhở, tùy chỉnh phản ứng và một nút tắt âm thanh tiện dụng.

Tags: trò chuyện nhóm nhắc nhở cuộc hẹn chuyển dữ liệu yahoo together free download download yahoo together moi nhat

770
lượt tải

3/5
Download

EaseUs Disk Copy Home Edition

Sao lưu, di chuyển dữ liệu ổ cứng
EaseUs Disk Copy Home Edition là một ứng dụng cung cấp cho bạn phương pháp tối ưu nhất nhằm chuyển thông tin dữ liệu giữa các ổ cứng với nhau một cách nhanh chóng. Phần mềm này luôn đảm bảo sự chính xác nhất cho bạn.

Tags: sao lưu dữ liệu sao lưu dữ liệu ổ cứng di chuyển dữ liệu sao lưu ổ cứng easeus disk copy home edition free download tải easeus disk copy home edition mới nhất

118299
lượt tải

3/5
Download

PCmover Free

Chuyển dữ liệu từ Windows XP sang Windows PC mới
PCmover Free giúp bạn chuyển các dữ liệu từ máy tính dùng XP - hệ điều hành cũ sang Windows mới khi Microsoft sẽ chính thức ngưng hỗ trợ Windows XP. Ứng dụng sẽ phân tích về các dữ liệu hay phần mềm được cài đặt trên máy XP để sẵn sàng chuyển sang hệ điều hành mới.

Tags: chuyển đổi dữ liệu sao lưu ứng dụng trên win xp chuyển dữ liệu từ win xp sang máy mới download pcmover miễn phí tải pcmover free

11978
lượt tải

3/5
Download

Aiseesoft iPod to Computer Transfer

Chuyển dữ liệu từ iPod sang máy tính
Aiseesoft iPod to Computer Transfer là chương trình được thiết kế với các công cụ cơ bản nhằm hỗ trợ người sử dụng trong việc trích xuất và chuyển dữ liệu từ iPod sang máy tính mà không cần hỗ trợ của iTunes.

Tags: chuyển nhạc từ ipod sang máy tính chuyển dữ liệu từ ipod sang máy tính copy nhạc từ ipod sang máy tính download aiseesoft ipod to computer transfer bản mới tải về aiseesoft ipod to computer transfer free

39944
lượt tải

3/5
Download

Samsung Smart Switch

Chuyển dữ liệu giữa các thiết bị Samsung
Samsung Smart Switch cho phép chuyển dữ liệu từ một thiết bị di động khác sang smartphone Samsung bằng một quy trình đơn giản, hướng tới đông đảo người dùng, hỗ trợ các dòng Samsung: Galaxy S II, SIII, Note hay Note II.

Tags: chuyển file giữa các thiết bị samsung chia sẻ file giữa các thiết bị samsung chuyển dữ liệu giữa 2 thiết bị samsung download samsung smart switch free tải về samsung smart switch miễn phí

231
lượt tải

0/5
Download


 Các phần mềm được tổng hợp dựa theo từ khoá "chuyển dữ liệu". Nếu muốn tìm phần mềm khác bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên để tìm thêm các phần mềm khác theo đúng ý của mình.
Thủ thuật liên quan
Thủ thuật
 • Cách tải app Huangyou chỉnh sửa ảnh trên điện thoại

  Ứng dụng chỉnh sửa ảnh mới nổi từ Trung Quốc mang tên Huangyou hay Butter Camera hiện nay đang được rất nhiều người dùng tại Việt Nam tìm kiếm, công cụ này mang tới cho bạn những tính năng chỉnh sửa ảnh cực kỳ chuyên nghiệp như các bộ lọc ảnh, hiệu ứng, chỉnh các thông số hình ảnh và đặc biệt có thể thêm các sticker, emoji cực kỳ dễ thương, bài viết bên dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách tải app Huangyou chỉnh sửa ảnh trên điện thoại.

 • Google Chrome cải thiện tích hợp chống virus và bổ sung tính năng tìm kiếm tab mới

  Google đang triển khai 2 tính năng mới, cho phép bạn truy cập các trang trình duyệt trực tiếp từ thanh địa chỉ và dễ dàng điều hướng giữa các tab đang mở. Bên cạnh đó, công ty cũng đang thử nghiệm một tính năng mới gọi là Tab Search, giúp người dùng dễ dàng xác định vị trí các tab đang mở, đồng thời cải thiện khả năng tích hợp của Chrome với phần mềm chống virus trên Windows 10.

 • Cách build tướng Tryndamere trong Liên Minh Tốc Chiến

  Tryndamere giữ vai trò là Đấu Sĩ trong Liên Minh Tốc Chiến, thường được chơi ở vị trí đường trên. Tryndamere sở hữu bộ kỹ năng hùng mạnh và nếu di chuyển, cũng như được lên đồ hợp lý, Tryndamere có thể trở thành tướng gánh team. Và đây là cách bạn build tướng Tryndamere mạnh nhất trong Liên Minh Tốc Chiến.

 • Cách tạo filter Instagram bằng Spark AR Studio

  Người dùng có thể tự tạo filter Instagram của riêng mình bằng phần mềm Spark AR Studio do chính nhà phát hành cung cấp, cùng bắt tay tìm hiểu cách tạo hiệu ứng Instagram và thỏa sức sáng tạo thông qua nội dung bài viết sau đây.

 • Cách ghép file PDF trên điện thoại Android

  Bạn chưa biết cách làm thế nào để ghép file PDF trên điện thoại Android? Vậy hãy cùng tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn để tìm hiểu chi tiết nhé.

 • Top 5 phần mềm dọn dẹp và tối ưu hệ thống tốt nhất

  Dọn dẹp máy tính là một trong những cách hiệu quả nhất để tăng tốc và cải thiện hiệu suất hệ thống. Để làm được điều đó, bạn cần một phần mềm tối ưu hệ thống tốt nhất. Trong bài viết này, Taimienphi.vn sẽ chỉ ra cho bạn những ưu điểm nổi bật của top phần mềm dọn dẹp máy tính và tối hưu hóa hệ thống hàng đầu hiện nay.

 • Cách thêm nhạc vào TikTok trên điện thoại

  Thông thường bạn chỉ có thể thêm nhạc vào TikTok từ thư viện âm thanh có sẵn của ứng dụng, tuy nhiên nếu vẫn chưa cảm thấy hài lòng thì vẫn có một cách khác đơn giản để bạn có thể tự mình tải thêm các bài hát, đoạn nhạc tự tạo lên TikTok và sử dụng.

 • Cách kích hoạt key bản quyền Windows 10

  Thao tác kích hoạt key bản quyền Windows 10 trên máy tính đã được Taimienphi nhắc đến sơ qua trong một số bài viết trước đây, trong bài viết này chúng ta sẽ cùng nhau đi tìm hiểu một số điều cần lưu ý, cách kích hoạt key bản quyền Windows 10 nhanh chóng và chuẩn xác nhất.

 • Cách đặt Font chữ mặc định trong PowerPoint

  Người dùng có thể linh hoạt đổi Font chữ mặc định trong PowerPoint theo các thiết lập cá nhân, tránh phải cài đặt lại sau mỗi lần tạo trình chiếu mới, trong bài viết này Taimienphi đã tổng hợp và giới thiệu đến bạn 4 cách đổi Font chữ mặc định trong PowerPoint nhanh gọn và hiệu quả nhất.

 • Cách cắt video trên Viber trực tiếp

  Trước đây, người dùng không thể cắt video trên Viber mà cần phải sử dụng các phần mềm hỗ trợ từ bên thứ 3 khi muốn cắt ngắn lại nội dung trước khi gửi đi, nhưng với tính năng cắt video trên Viber mới được cập nhật, bạn có thể chỉnh sửa, biến tập lạo video nhanh chóng ngay trên khung cửa sổ chat trên Viber.

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá