download EaseUs Disk Copy Home Edition 2.3.1

EaseUs Disk Copy Home Edition

 2.3.1

Download EaseUs Disk Copy Home Edition - Sao lưu, di chuyển dữ liệu ổ cứng

Nguyễn Sang  cập nhật: 16/10/2013

EaseUs Disk Copy Home Edition là một ứng dụng cung cấp cho bạn phương pháp tối ưu nhất nhằm chuyển thông tin dữ liệu giữa các ổ cứng với nhau một cách nhanh chóng. Phần mềm này luôn đảm bảo sự chính xác nhất cho bạn.

Quảng cáo

Việc chuyển đổi dữ liệu không phải là việc dễ dàng cho những người sử dụng máy tính. Nếu như bạn thực hiện nó thủ công bằng tay có thể tốn hàng giờ. Phần mềm EaseUs Disk Copy Home Edition sẽ giúp bạn tiết kiệm tối đa thời gian. Phần mềm này luôn đảm bảo công việc chuyển dữ liệu giữa các ổ cứng sao cho nhanh nhất và chính xác nhất.

Bạn có thể sao chép dữ liệu từ ổ đĩa cũ của bạn bao gồm tất cả mọi thứ từ hệ điều hành, ứng dụng, các chương trình ưa thích, thiết lập tùy chỉnh và các thông tin dữ liệu quan trọng. Ngoài ra phần mềm EaseUs Disk Copy Home Edition cho phép bạn sao lưu dữ liệu, sao chép và di chuyển dễ dàng đồng thời nâng cấp ổ cứng.

Sử dụng phần mềm EaseUs Disk Copy Home Edition giúp bạn tạo thành một bản sao mới của ổ đĩa cứng dù nó có bị lỗi chậm, không đọc được hay bạn nghi ngờ là nó bị phần mềm độc hại nào đó xâm nhập.

Các tính năng chính của EaseUs Disk Copy Home Edition:

- Cho phép bạn sao chép tất cả ổ đĩa cứng: tạo CD/DVD mới.
- Cho phép bạn sao chép phân vùng theo mong muốn của bạn.
- Cho phép bạn sao chép thông tin dữ liệu từ các ổ đĩa mới theo chuyên ngành khác nhau.
- Hỗ trợ khởi động đĩa CD/DVD.Liên kết tải về - [43.35 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm EaseUs Disk Copy Home Edition được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat easeus disk copy home edition là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

EaseUs Disk Copy Home Edition 2.3.1


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Novus Backup 3/5 Sao lưu dữ liệu ổ cứng
  • Casper 3/5 Sao lưu dữ liệu ổ cứng
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá