Phần mềm - CHUYỂN TIỀN QUA ĐIỆN THOẠI

8 phần mềm liên quan tới "chuyển tiền qua điện thoại" được tìm thấy.
  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về

Bankplus

Dịch vụ chuyển tiền qua điện thoại Android, iPhone, Windows Phone

Bankplus là dịch vụ chuyển tiền, thanh toán trên điện thoại siêu nhanh, siêu tiết kiêm, siêu an toàn. Bankplus hỗ trợ cả 3 nền tảng di động phổ biến nhất hiện nay là Android, iPhone và Windows Phone.

Tags: dịch vụ chuyển tiền thanh toán hóa đơn dịch vụ bankplus mới nhất

143
lượt tải

3/5
Download

TransferWise Money Transfer

Ứng dụng chuyển tiền an toàn
TransferWise Money Transfer là ứng dụng chuyển tiền trên nền tảng di động cho phép bạn gửi tiền trong nước và ra nước ngoài nhanh chóng và dễ dàng, với chi phí thấp. TransferWise Money Transfer hỗ trợ 28 loại tiền tệ với tính năng cập nhật tỷ giá hối đoái kịp thời, chính xác hiện được hàng triệu người dùng tin tưởng. chuyển tiền qua điện thoại

Tags: chuyển tiền qua điện thoại gửi tiền quốc tế download transferwise money transfer bản mới

192
lượt tải

3/5
Download

PermataMobile X

Ứng dụng ngân hàng cho điện thoại Android, iPhone

PermataMobile X là ứng dụng hỗ trợ người dùng thực hiện các giao dịch ngân hàng qua di động một cách nhanh chóng và tiện lợi. PermataMobile X được thiết kế với giao diện trực quan, linh hoạt trong việc sử dụng và phù hợp với mọi đối tượng người dùng.

chuyển tiền qua điện thoại

Tags: ứng dụng ngân hàng giao dịch ngân hàng qua di động permatamobile x free download

740
lượt tải

3/5
Download


HomePay

Thanh toán trực tuyến, nạp tiền điện thoại
HomePay là ứng dụng chuyển tiền qua điện thoại, mang đến giải pháp thanh toán trực tuyến an toàn và nhanh chóng, liên kết với gần 30 ngân hàng trên cả nước, thao tác đơn giản và siêu tiết kiệm. HomePay còn hỗ trợ nạp tiền điện thoại, mua thẻ game và hưởng các chương trình khuyến mại nạp thẻ của các nhà mạng.

Tags: thanh toán trực tuyến homepay mới nhất

861
lượt tải

3/5
Download

LinkAja

Ứng dụng ví điện tử, chuyển tiền, thanh toán hóa đơn
LinkAja là ứng dụng ví điện tử và là dịch vụ tài chính thú vị, cung cấp cho bạn một cách thuận tiện và an toàn để thanh toán các nhu cầu hàng ngày của mình. LinkAja hỗ trợ thanh toán bằng mã QR và Token, chuyển và rút tiền mọi lúc mọi nơi, mua bán nhiều loại hàng hóa, thực hiện giao dịch trước và thanh toán sau.

Tags: thanh toán bằng mã QR download linkaja cho android free

451
lượt tải

3/5
Download

SeAMobile New

Quản lý và theo dõi tài chính SeABank
SeAMobile New là ứng dụng ngân hàng điện tử được phát triển từu Ngân hàng Thương mại Cổ phần Đông Nam Á với những tính năng đặc biệt trong quản lý tài chính cho các khách hàng ruột của mình. SeAMobile New mang đến nhiều tiện ích trong việc quản lý thông tin cá nhân, mua sắm trực tuyến, đặt chỗ online, truy vấn các thông tin về tài khoản, tiết kiệm, vay, thẻ hay chuyển tiền trong và ngoài hệ thống của SeABank.

Tags: quản lý tài khoản ngân hàng download seamobile new mới nhất

483
lượt tải

3/5
Download

Techcombank Mobile

Chuyển tiền, thanh toán, quản lý tài chính
Techcombank Mobile là ứng được Techcombank phát hành thay thế cho ứng dụng F@st Mobile hiện tại để mang đến trải nghiệm sử dụng đơn giản và nâng cao chế độ bảo mật cho các khách hàng. Techcombank Mobile vẫn mang đến các chức năng chuyển tiền, thanh toán, giao dịch và quản lý tài chính trong một nền tảng duy nhất.

Tags: thanh toán hóa đơn trực tuyến download techcombank mobile cho android version

367
lượt tải

3/5
Download

ViettelPay cho iOS

Chuyển tiền, thanh toán hóa đơn trên di động
ViettelPay là ứng dụng chuyển tiền và thanh toán trên thiết bị Android và iOS do Viettel phát hành, sử dụng công nghệ bảo mật tiên tiến 3DES, hỗ trợ người dùng thanh toán hóa đơn, bảo hiểm, tài chính, mua sắm và chuyển tiền dưới nhiều hình thức an toàn, nhanh chóng.

Tags: dịch vụ thanh toán của Viettel tải viettelpay cho ios mới nhất

693
lượt tải

3/5
Download

  • Trang:
  • 1

 Các phần mềm được tổng hợp dựa theo từ khoá "chuyển tiền qua điện thoại". Nếu muốn tìm phần mềm khác bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên để tìm thêm các phần mềm khác theo đúng ý của mình.
Thủ thuật khác
Thủ thuật