download ZaloPay cho Android

ZaloPay

 cho Android

Download ZaloPay - Thanh toán tiền điện, nước, internet, truyền hình cáp dễ dàng

Trần Văn Việt  cập nhật: 29/08/2018

ZaloPay là ứng dụng hỗ trợ trên các thiết bị di động với đa dạng các chức năng như chuyển tiền, thanh toán tại các quầy bán hàng bằng mã QR, thanh toán các loại hóa đơn, gửi quà mừng, nạp tiền điện thoại, thanh toán thẻ. Ưu điểm khi sử dụng ZaloPay là thực hiện các giao dịch hoàn toàn miễn phí, nhanh gọn, an toàn, giải phóng được thủ tục rườm rà.

Quảng cáo

ZaloPay không đơn thuần là một công cụ để thanh toán, đây là dạng ví điện tử đa năng, cho phép bạn quản lý các tài khoản ngân hàng của mình qua chức năng liên kết với nhiều loại thẻ, chức năng chuyển tiền và rút tiền nhanh chóng, tiện lợi cũng là ưu điểm của ứng dụng này so với các tiện ích cùng loại. ZaloPay có tính bảo mật cao và an toàn, tích hợp nhiều ưu đãi và trò chơi thú vị, tính năng lì xì vào dịp tết.

zalo pay

ZaloPay là ứng dụng cho phép khách hàng thanh toán trực tuyến các loại hình dịch vụ Internet, hóa đơn tiền điện, nạp tiền điện thoại cho thuê bao trả trước. Thông qua Zalo Pay, người dùng cũng có thể thanh toán các loại hóa đơn đúng kỳ hạn mỗi tháng và quản lý dễ dàng thông qua lịch sử giao dịch.

Ứng dụng ZaloPay được xây dựng chuyên biệt để thỏa mãn mọi nhu cầu thanh toán trong cuộc sống và nhu cầu kinh doanh. Với các tiêu chí cung cấp nhiều dịch vụ thanh toán tiện lợi, nhanh chóng và an toàn, Zalo Pay được xây dựng nhiều tính năng độc đáo, chuyên biệt để đáp ứng hầu hết nhu cầu của người dùng trong cuộc sống hiện đại.

Người dùng sử dụng ZaloPay có thể thanh toán tiền điện, nước, internet, truyền hình cáp,... đúng kỳ hàng tháng. Quản lý tiện lợi thông qua lịch sử giao dịch. Đồng thời hỗ trợ rút tiền nhanh chóng về bất kỳ tài khoản thẻ ATM đã liên kết (trừ Credit Card). Không giới hạn thời gian, không giới hạn số tiền rút về thẻ, an toàn và mang tính chủ động cao.

Samsung Pay cũng là ứng dụng ví di động dành cho người dùng Samsung Galaxy cho phép người dùng thanh toán các loại hóa đơn nhanh chóng mà không cần mang theo tiền mặt, bên cạnh đó Samsung Pay còn bảo mật các giao dịch nhờ mã hóa token và xác nhận thanh toán bằng dấu vân tay.

Bên cạnh đó, thủ tục chuyển tiền bằng ZaloPay cực kỳ ngắn gọn sau vài cú chạm và thực hiện chỉ trong 2 giây. Không bó buộc trong giờ hành chính, giao dịch 24/7. Đặc biệt ứng dụng còn cho phép bạn gửi tặng tiền lì xì cho một/nhiều người cùng một lúc. Người lì xì có thể gia tăng niềm vui cho người nhận bằng cách chọn số tiền ngẫu nhiên hoặc bằng nhau. Ứng dụng hỗ trợ nhiều nhà mạng, chọn giá tiền tiện lợi, chiết khấu cạnh tranh. Tự động nhận biết số điện thoại người dùng.

zalo pay 2

Hiện nay, Zalo trở thành một trong những dịch vụ nhắn tin, chat, gọi video call vô cùng tiện lợi, bởi ngoài việc sử dụng trên điện thoại người dùng còn có thể tải Zalo cho máy tính của mình. Với phiên bản Zalo cho Windows, mọi thao tác trên PC đều có thể thực hiện như khi sử dụng với smartphone.

Người dùng sau khi tải Zalo Pay cho điện thoại hay máy tính bảng của mình, từ kho ứng dụng chỉ cần đăng nhập bằng tài khoản Zalo là có thể tiến hành thanh toán. Nếu không có tài khoản Zalo, có thể đăng ký tài khoản mới để kết hợp sử dụng tiện ích thanh toán bằng Zalo Pay.

 

Các tính năng chính của ZaloPay:

 

- Đăng nhập nhanh chóng bằng tài khoản Zalo

- Chuyển tiền ngay tức thì cho bạn bè, người thân, chủ cửa hàng qua danh sách bạn bè

- Nạp tiền điện thoại, mua thẻ điện thoại với khuyến mãi thường xuyên

- Thanh toán dễ dàng và tiện lợi hơn tại các cửa hàng với tính năng quét mã QR

- Hỗ trợ quản lý, thanh toán hóa đơn Điện, Nước, truyền hình, Internet mà không cần đến điểm thu phí

- Nạp tiền vào ví ZaloPay qua thẻ nội địa ATM hoặc nhận tiền chuyển từ bạn bè vào ví Zalo Pay

- Rút tiền về tài khoản thẻ ATM đã liên kết mọi lúc mọi nơi

- Lì xì cho cả nhóm hoặc cá nhân với số tiền lì xì ngẫu nhiên hay bằng nhau kèm lời chúc ý nghĩa


Liên kết tải về - [19.2 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm ZaloPay được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat zalopay là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

ZaloPay cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Top download
  1. Laban Key
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá