Phần mềm - EMAIL MARKETING

14 phần mềm liên quan tới "email marketing" được tìm thấy.
  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về

OmniSend

Phần mềm gửi email hàng loạt, gửi thư điện tử tự động chuyên nghiệp

OmniSend cung cấp cho khách hàng của bạn một trải nghiệm thống nhất, tiếp cận với họ theo cách họ thích chứ không phải những gì công cụ cho phép, với OmniSend bạn có thể chọn giữa email, tin nhắn SMS, thông báo đẩy web, Facebook messenger, Viber hay Whatsapp.

Tags: phần mềm email marketing gửi email tự động gửi email hàng loạt omnisend mới nhất download omnisend free

30
lượt tải

3/5
Download

Sender

Phần mềm gửi email hàng loạt cho doanh nghiệp

Sender cho phép người dùng nhanh chóng và dễ dàng giữ liên lạc với khách hàng để phát triển doanh nghiệp của mình với chi phí ít nhất, tải Sender để xây dựng cầu nối giữa danh sách email và doanh thu của bạn.

email marketing

Tags: download sender mới nhất tải về sender

30
lượt tải

3/5
Download


Vertical Response

Dịch vụ quảng cáo trực tuyến qua email
Vertical Response là dịch vụ trực tuyến giúp quảng cáo sản phẩm thông qua email, với khả năng quảng cáo lên tới hàng nghìn khách hàng tiếp cận tới nhiều khách hàng bằng chi phí thấp, bên cạnh đó bạn có thể tự tạo ra những email mới phong cách quảng cáo riêng biệt với tính năng chèn hình ảnh hoặc một số công cụ khác hỗ trợ người dùng tạo ra email gửi cho khách hàng email marketing

Tags: quảng cáo email email marketing quảng cáo thư điện tử tai vertical response ban moi download vertical response free

4
lượt tải

3/5
Download

iContact

Dịch vụ quảng cáo thông qua email
iContact là dịch vụ quảng cáo thông qua email với việc gửi thông tin quảng cáo vào các email của khách hàng, với các chính sách quảng cáo thông tin về sản phẩm hoặc các chương trình khuyến mại của doanh nghiệp tới khách hàng, iContact là một trong những dịch vụ quảng cáo tối ưu nhằm tiết kiệm thời gian và chi phí cho việc quảng cáo, đưa thông tin tới khách hàng

Tags: gửi mail hàng loạt gửi hàng loạt gmail quảng cáo bằng email download icontact mới nhất download icontact miễn phí

253
lượt tải

3/5
Download

 • Trang:
 • 1
 • 2

 Các phần mềm được tổng hợp dựa theo từ khoá "email marketing". Nếu muốn tìm phần mềm khác bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên để tìm thêm các phần mềm khác theo đúng ý của mình.
Thủ thuật khác
 • Cách viết nội dung Email Marketing

  Trong bài học Email Marketing trước Taimienphi.vn đã hướng dẫn bạn cách viết nội dung thông báo trong Email Marketing. Bài học dưới đây Taimienphi.vn sẽ giới thiệu tiếp cho bạn cách viết nội dung Email Marketing nhé.

 • Học Email Marketing

  Trong các chiến lược tiếp thị kỹ thuật số (digital marketing), Email Marketing là một trong những công cụ không thể thiếu, trong chuỗi bài học Email Marketing này Taimienphi.vn sẽ đi sâu vào giới thiệu cho bạn chi tiết về Email Marketing.

 • Email Newsletter trong Email Marketing

  Trong bài học Email Marketing trước Taimienphi.vn đã giới thiệu cho bạn về Email HTML và Plain Text trong Email Marketing, trong bài học tiếp theo dưới đây Taimienphi.vn sẽ giới thiệu tiếp cho bạn về Email Newsletter trong Email Marketing.

 • Email HTML và Plain Text trong Email Marketing

  Trong bài học Email Marketing trước Taimienphi.vn đã giới thiệu cho bạn về Mailing List trong Email Marketing là gì? Trong bài học tiếp theo dưới đây, Taimienphi.vn sẽ giới thiệu tiếp cho bạn về Email HTML và Plain Text trong Email Marketing.

 • Top công cụ hỗ trợ Email Marketing hiệu quả

  Trong bài học Email Marketing trước Taimienphi.vn đã giới thiệu cho bạn về Email HTML và Plain Text trong Email Marketing. Trong bài học tiếp theo dưới đây Taimienphi.vn sẽ giới thiệu tiếp cho bạn Top công cụ hỗ trợ Email Marketing hiệu quả.

 • Thông báo trong Email Marketing

  Để tìm hiểu cách viết email thông báo trong Email Marketing thu hút khách hàng, bạn đọc cùng tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn. Ngoài ra bạn đọc có thể tham khảo thêm một số bài học Email Marketing đã có trên Taimienphi.vn để tìm hiểu Email Marketing là gì nhé.

Thủ thuật

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá