download Sender Web

Sender

 Web

Download Sender - Phần mềm gửi email hàng loạt cho doanh nghiệp

Thu Hà  cập nhật: 13/08/2019

Sender cho phép người dùng nhanh chóng và dễ dàng giữ liên lạc với khách hàng để phát triển doanh nghiệp của mình với chi phí ít nhất, tải Sender để xây dựng cầu nối giữa danh sách email và doanh thu của bạn.


Quảng cáo

Sender giúp tạo email tự động của riêng bạn với quy trình tự động hóa mạnh mẽ. Sử dụng trình soạn thảo trực quan để thực hiện việc soạn thảo email một cách đơn giản. Hơn nữa tiện ích còn cho phép dán thông tin của sản phẩm vào các bản tin của bạn nhiều lần. Nhập tất cả các sản phẩm của bạn theo hướng dẫn chi tiết. Chỉ cần một cú nhấp chuột là bạn đã hoàn thành tất cả.

Bên cạnh đó, Sender tích hợp miễn phí với các nền tảng thương mại điện tử phổ biến nhất thế giới. Ứng dụng tích hợp tên người gửi với nền tảng thương mại điện tử của bạn và thiết lập các email khôi phục giỏ hàng bị bỏ, lưu địa chỉ email của khách hàng và thiết lập quy trình làm việc tự động của bạn dựa trên hành vi của khách hàng.

sender

Download Sender - Phần mềm gửi email hàng loạt cho doanh nghiệp

Sender mang tới khả năng gửi email tuyệt vời và IP dành riêng cho người gửi thường xuyên. Không giới hạn người dùng cho mỗi tài khoản. Hoàn toàn miễn phí cho tất cả mọi người. Công cụ hoàn hảo để gửi thông báo tức thì đến tất cả các thuê bao của bạn. Đặc biệt công cụ email marketing này còn cho phép xuất bất kỳ dữ liệu nào bạn cần

OmniSend cũng là phần mềm gửi email được nhiều người dùng cũng như doan nghiệp tin tưởng và sử dụng, thông qua OmniSend bạn có thể gửi thông tin của mình tới hàng vạn khách hàng cùng lúc với độ chính xác và hiệu quả rất cao.


Liên kết tải về - [20 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khác
  • Sender Web (Bản beta cuối) - 13/08/2019 DownloadBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Sender được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat sender là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • OmniSend 3/5 Phần mềm gửi email hàng loạt, gửi thư điện tử tự động chuyên nghiệp
  • SendinBlue 3/5 Phần mềm gửi thư điện tử hàng loạt chuyên nghiệp
Top download
  1. Đang tổng hợp...
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá