Phần mềm - GỬI VÀ NHẬN EMAIL

34 phần mềm liên quan tới "gửi và nhận email" được tìm thấy.
  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về

Easy Email Encryption Lite

Gửi và nhận email mã hóa
Easy Email Encryption Lite là phần mềm hỗ trợ gửi và nhận email đã mã hóa. Nó có thể mã hóa email định gửi đi thông qua bất kỳ chương trình email nào, chẳng hạn như Outlook Express. Tin nhắn sẽ được mã hóa trước khi gửi tới máy chủ hòm thư và vẫn bị mã hóa trong quá trình truyền tải tới ISP người nhận hay khi tải về máy tính người nhận.

Tags: gửi và nhận email mã hóa email download easy email encryption lite free

15519
lượt tải

3/5
Download

TheBat

Phần mềm gửi và nhận Email
TheBat là một phần mềm giúp bạn nhanh chóng gửi email tới các địa chỉ email khác nhau. Chương trình sẽ tạo ra bộ lọc nhằm quản lý các email tốt nhất tránh tối đa các spam các thư virut gây ảnh hưởng đến hệ thống. Người dùng có thể đính kèm các files có dung lượng lớn vào email khi gửi thư. Chương trình sẽ đưa ra nhắc nhở nếu như thư gửi đi chưa có nội dung, chưa có tiêu đề. gửi và nhận email

Tags: kiểm tra email download thebat mới nhất

25
lượt tải

3/5
Download

PTP Email Security

Bảo mật gửi và nhận Email
Liên lạc email của bạn có thể bị phát hiện bởi những thủ thuật tinh vu của các hacker máy tính và nhưng thông tin quan trọng rất dễ bị rò rỉ. Với PTP Email Security đảm bảo cho sự yên tâm hoàn toàn trong việc gửi và nhận email gửi và nhận email

Tags: bảo mật email bảo vệ email ptp email security free download

89838
lượt tải

3/5
Download


Advanced Emailer

Công cụ gửi và nhận Email
Advanced Emailer là một ứng dụng cho phép bạn gửi và nhận Email với một cơ sở dữ liệu lớn. Advanced Emailer sẽ tự động hóa thực hiện các công việc nhận message và gửi nó đi nhiều server SMTP hay xác định bất kì số lượng kết nối, loại bỏ một số kết nối nếu cần thiết. Ngoài ra Advanced Emailer cho phép bạn tạo một message trong tất cả các định dạng phổ biến đang được sử dụng.

Tags: Tự động gủi email hàng loạt gửi email hàng loạt tải advanced emailer miễn phí

29528
lượt tải

3/5
Download

Best Mail Server

Gửi mail từ bất cứ mail client nào
Best Mail Server là phần mềm cho phép người dùng gửi mail từ bất cứ mail client nào nếu gặp vấn đề với giao thức SMTP. Thay mặt người dùng nhận và lưu trữ mail, báo cáo đã nhận, cho phép cài đặt những tính năng tiên tiến. Tính năng bảo mật đa dạng, chặn spam. Gửi mail dễ dàng, lập mailing list theo ý muốn.

Tags: gửi email từ client gửi email từ máy trạm bất kỳ download best mail server bản mới

1041
lượt tải

3/5
Download

SnipIT

Gửi mail văn bản trong Internet Explorer
Snipit là phần mềm giúp bạn gửi mail văn bản đã chọn trong Internet Explorer trên một cửa sổ trình duyệt sử dụng email client của bạn, thao tác nhanh chóng và chính xác sẽ khiến bạn hài lòng với phần mềm này.

Tags: gửi email tự động snipit mới nhất

64735
lượt tải

3/5
Download

RoadSync For Java MIDP

Đồng bộ hóa E-mail
RoadSync For Java MIDP là chương trình dựa trên công nghệ hiện đại Exchange ActiveSync một công nghệ trực tiếp từ Microsoft, RoadSync nhằm mang đến cho bạn tính năng đảm bảo an toàn, hoạt động không dây, và trực tiếp đồng bộ hóa e-mail công ty.Ngoài ra, phần mềm còn hỗ trợ khả năng gửi, nhận, xóa, và trả lời tin nhắn một cách linh hoạt kể cả khi bạn đang thực hiện công việc khác.

Tags: đồng bộ mail đồng bộ hóa email tai roadsync for java midp ban moi

5676
lượt tải

3/5
Download

Kicksend

Gửi file, ảnh không giới hạn qua mail
Kicksend là ứng dụng cho phép bạn gửi các tập tin qua mail có dung lượng lớn hơn giới hạn dung lượng gmail hiện tại. Bạn không còn phải lo ngại khi gửi ảnh cho bạn bè qua gmail nữa.

Tags: gửi file dung lượng lớn qua gmail gửi ảnh không giới hạn tải kicksend miễn phí

25987
lượt tải

3/5
Download

GeeMail

Phần mềm thông báo, kiểm tra thư
GeeMail là một chương trình phần mềm giúp bạn xem các thông báo, kiểm tra mail.... từ màn hình máy tính ma không cần phải mở trình duyệt. GeeMail tương thích với Gmail. Người dùng có thể dễ dàng đọc, xem quản lý mail, xóa mail, gửi mail...một cách nhanh chóng và dễ dàng. Chương trình cho phép người dùng thiết lập các phím tắt để dễ dàng gửi thư, đọc thư... bằng các phím tắt được thiết lập đó.

Tags: quản lý email giám sát email download geemail bản mới

26664
lượt tải

3/5
Download

Ultimate FTP Component

Nhận, gửi, quản lý file trên mail
Ultimate FTP Component là một trong những phần mềm nhận, gửi, quản lý file trên mail một cách nhanh chóng và dễ dàng. Chương trình sẽ bảo đảm việc truyền tải những file bảo mật, cũng như quản lý các file tách biệt... một cách tốt nhất. Người dùng có thể quản lý file từ xa như liệt kê danh bạ, đổi tên, xóa, tải về, tải lên các mail, các thư mục hay chuyển các file trên máy chủ.

Tags: tải ultimate ftp component mới nhất

546
lượt tải

3/5
Download


 Các phần mềm được tổng hợp dựa theo từ khoá "gửi và nhận email". Nếu muốn tìm phần mềm khác bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên để tìm thêm các phần mềm khác theo đúng ý của mình.
Thủ thuật khác
Thủ thuật

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá