Phần mềm - GAME GIẢI THOÁT KHỎI PHÒNG KÍN

2 phần mềm liên quan tới "game giải thoát khỏi phòng kín" được tìm thấy.
  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về

Can you escape 3D

Game giải đố thoát khỏi phòng kín

Nằm trong seri game thoát khỏi phòng kín kinh điển và đã được rất nhiều người chơi yêu thích, Can you escape 3D tiếp tục thử thách người chơi trước những căn phòng mới, nơi bạn phải cân não với những câu đố hóc búa. Đặc biệt phiên bản này có giao diện 3D siêu thực và nhiều loại phòng khác nhau.

Tags: game giải đố phòng kín game giải thoát khỏi phòng kín free download can you escape 3d

516
lượt tải

3/5
Download

World's Hardest Escape Game

Game giải đố tìm chìa khóa mở phòng

World's Hardest Escape Game là một trong những game giải đố thể loại thể loại Escape được đánh giá cao từ các game thủ với lối chơi quen thuộc là tìm chìa khóa để mở phòng dựa trên những manh mối xung quanh bạn. Để giải thoát thành công khỏi căn phòng trong World's Hardest Escape Game, bạn cần liên kết tất cả các yếu tố khác nhau, thử thách mình với nhiều màn chơi mà độ hóc búa tăng lên theo từng cấp độ.

game giải thoát khỏi phòng kín

Tags: game giải đố game tìm chìa khóa mở phòng world's hardest escape game free download

295
lượt tải

3/5
Download

 • Trang:
 • 1

 Các phần mềm được tổng hợp dựa theo từ khoá "game giải thoát khỏi phòng kín". Nếu muốn tìm phần mềm khác bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên để tìm thêm các phần mềm khác theo đúng ý của mình.
Thủ thuật khác
 • Knife Hit - Game "phi dao" giúp bạn xả stress hiệu quả

  Khá gần gũi với game chém hoa quả Knife Hit sẽ là tựa game đầy tính giải trí, được nhiều người yêu thích. Sau những lúc căng thẳng, mệt mỏi hay muốn

 • Giải Bài 1 Trang 31 SGK Toán 5

  Giải bài 1 trang 31 SGK Toán 5 trong Luyện tập chung, cần bao nhiêu viên gạch để lát kín nền căn phòng đó

 • Cách chơi Identity V dành cho người mới

  Được xây dựng và phát triển bởi NetEase, tựa game phiêu lưu giải đố với đề tài kinh dị Identity V có lối chơi tương tự như Dead by Daylight trên PC. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn bạn cách chơi Identity V dành cho người mới, sống sót và trốn thoát khỏi khu rừng của kẻ sát nhân Hunter nguy hiểm hoặc ngược lại.

 • Cách thoát khỏi hố sâu trong game Minecraft

  Minecraft là một game sinh tồn có rất nhiều điều thú vị mà người chơi cần phải khám phá, sự tò mò đào những chiếc hố sâu trong game Minecraft cũng khiến bạn rơi vào những tình cảnh trớ trêu, oái oăm không biết phải làm sao. Và Taimienphi sẽ hướng dẫn bạn cách thoát khỏi hố sâu Minecraft khi rơi xuống.

 • Cách tăng sóng 3G cho Dcom của máy tính laptop hiệu quả

  Tăng sóng Dcom 3G sẽ giúp laptop bắt được nhiều sóng hơn, từ đó giúp bạn lướt web nhanh hơn và làm việc hiệu quả hơn, thoát khỏi việc thường xuyên

 • Cách thoát tất cả nhóm trên Telegram nhanh chóng, đơn giản nhất

  Khi bạn cảm thấy quá phiền với những nhóm chat trên Telegram thì giải pháp tốt nhất là bạn nên thoát tất cả các nhóm trên Telegram để hạn chế việc thông báo đến từ nhóm và bạn không còn nhìn thấy các cuộc trò chuyện mà không liên quan đến mình.

Thủ thuật