Phần mềm - GAME KHỐI VUÔNG KỲ DIỆU

7 phần mềm liên quan tới "game khối vuông kỳ diệu" được tìm thấy.
  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về

JungoJam

Game sandbox sáng tạo thế giới ảo giống Minecraft

JungoJam là tựa game sandbox mang đậm tinh thần của Minecraft, nơi người chơi có thể tự do sáng tạo và khám phá một thế giới hoàn toàn mới. Được thiết kế với đồ họa pixel cổ điển, JungoJam đem đến cho người chơi trải nghiệm mê hoặc với các khả năng tùy chỉnh và sáng tạo vô tận cùng nhiều tính năng độc đáo mà không tựa game nào khác có thể cung cấp.

Tags: game khối vuông kỳ diệu game xây dựng thế giới jungojam mới nhất

30
lượt tải

5/5
Download

Minecraft Online

Thỏa mãn đam mê sáng tạo trong thế giới sandbox
Trải nghiệm chơi Minecraft trực tuyến không cần cài đặt với Minecraft Online, bước vào một thế giới khối vuông kỳ diệu, nơi khám phá và sáng tạo không có ranh giới. Với đồ họa đẹp mắt và không gian mở rộng không giới hạn, Minecraft Online mang đến cho người chơi không chỉ là cơ hội để thể hiện sự sáng tạo của mình mà còn là một hành trình chia sẻ, kết nối và giao lưu trong một thế giới ảo đầy màu sắc và hấp dẫn. Game khối vuông kỳ diệu

Tags: game thế giới mở game phiêu lưu sinh tồn download minecraft online bản mới

30
lượt tải

5/5
Download

Minecraft Apk

Game phiêu lưu khám phá thế giới
Có lẽ anh em game thủ đã không còn quá xa lạ với Minecraft, một tựa game đã quá phổ biến với thế giới được tạo thành từ các khối vuông. Trong thế giới 3D của Minecraft Apk, thay vì phải hoàn thành những chỉ dẫn, nhiệm vụ cố định, người chơi được khuyến khích sử dụng khả năng sáng tạo để biến trò chơi thành thế giới riêng của mỗi người. Game khối vuông kỳ diệu

Tags: Game xây dựng thế giới Game phiêu lưu khám phá download minecraft apk mới nhất

358
lượt tải

3/5
Download


Minecraft 1.19.0 APK

Game xây dựng thế giới kết hợp yếu tố sinh tồn
Minecraft 1.19.0 APK là phiên bản the wild update của tựa game xây dựng thế giới Minecraft nổi tiếng. Được phát triển bởi Mojang Studios, Minecraft 1.19.0 APK đã trở thành hiện tượng trong ngành công nghiệp game, nơi game thủ được đưa vào thế giới khối vuông kỳ diệu, tự do sáng tạo, khám phá và chinh phục.

Tags: game phiêu lưu thế giới mở download minecraft 1.19.0 apk mới nhất

30
lượt tải

5/5
Download

Minecraft PE 1.19

Sáng tạo & khám phá thế giới của riêng mình
Minecraft PE 1.19 The Wild Update là phiên bản game sandbox được cộng đồng người dùng đặc biệt quan tâm không chỉ bởi thế giới màu sắc và nhiều công cụ sáng tạo, mà Minecraft PE 1.19 còn bổ sung thêm các mob đặc biệt, người chơi có thể thuần hóa và biến chúng thành vật nuôi vô cùng hưu ích.

Tags: game hành động sinh tồn download minecraft pe 1.19 version

30
lượt tải

5/5
Download

Minecraft 1.21

Khám phá mod, phiên bản thế giới vuông kỳ diệu mới
Minecraft 1.21 mở ra một thế giới mới với nhiều tính năng thú vị, người chơi sẽ khám phá vật phẩm Ominous, một loại thuốc mang lại hiệu ứng đa dạng. Bên cạnh đó, Minecraft 1.21 còn bổ sung thêm các loại sói và chế độ Hardcore Mode siêu khó tạo ra những trải nghiệm mới lạ, thách thức đích thực trong việc sáng tạo cũng như sinh tồn.

Tags: download minecraft 1.21 mới nhất

30
lượt tải

5/5
Download

Minecraft

Game thế giới khối vuông kỳ diệu
Minecraft là một trò chơi sandbox nổi tiến, được phát triển bởi Mojang Studios ra mắt lần đầu vào năm 2011, chúng đã trở thành một trong những tựa game bán chạy nhất mọi thời đại. Minecraft cho phép người chơi khám phá một thế giới mở rộng lớn, xây dựng công trình từ các khối vuông, khai thác tài nguyên, chế tạo công cụ và chiến đấu với quái vật trên PC, Android, iOS và Mac.

Tags: minecraft mới nhất

3752673
lượt tải

5/5
Download

  • Trang:
  • 1

 Các phần mềm được tổng hợp dựa theo từ khoá "game khối vuông kỳ diệu". Nếu muốn tìm phần mềm khác bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên để tìm thêm các phần mềm khác theo đúng ý của mình.
Thủ thuật khác
Thủ thuật