download JungoJam Cho Android

JungoJam

 Cho Android

Download JungoJam - Game sandbox sáng tạo thế giới ảo giống Minecraft

Bùi Minh Quang  cập nhật: 12/11/2023

JungoJam là tựa game sandbox mang đậm tinh thần của Minecraft, nơi người chơi có thể tự do sáng tạo và khám phá một thế giới hoàn toàn mới. Được thiết kế với đồ họa pixel cổ điển, JungoJam đem đến cho người chơi trải nghiệm mê hoặc với các khả năng tùy chỉnh và sáng tạo vô tận cùng nhiều tính năng độc đáo mà không tựa game nào khác có thể cung cấp.1. JungoJam - Thỏa sức chế tạo, xây dựng thế giới với bạn bè của mình

Trong JungoJam, người chơi có thể tạo ra một thế giới của riêng mình, nơi họ có thể chế tạo và xây dựng cùng với bạn bè của mình. Bạn sẽ được tự do sáng tạo và khám phá một thế giới với vô số khả năng về cách xây dựng và tùy chỉnh môi trường xung quanh.

tai jungojam

Download JungoJam cho Android, iPhone - Hiện thực hóa mọi công trình mà bạn tưởng tượng

JungoJam cung cấp bốn chế độ chơi chính gồm JungoWorld đưa người chơi vào một thế giới hoang dã đầy mê hoặc, nơi bạn có thể phiêu lưu những vùng đất mới và thuần hóa những sinh vật. JungoStyle cho phép bạn tùy chỉnh avatar của mình với hàng trăm trang phục và biểu cảm khác nhau, giúp tạo ra một cá nhân hóa độc đáo. Trong chế độ JungoLife, bạn có thể tự do hóa thân thành nhiều nhân vật khác nhau, từ người lính dũng cảm đến phù thủy bí ẩn. Cuối cùng, chế độ JungoCreata cho phép bạn tự do chế tạo hoặc phá hủy công trình kiến trúc, từ những ngôi nhà nhỏ đến vương quốc mơ ước của riêng bạn.

Với JungoJam, người chơi sẽ được tham gia vào một cuộc hành trình sáng tạo và phiêu lưu không giới hạn. Không chỉ có khả năng xây dựng và tùy chỉnh môi trường, mà còn có thể tương tác và kết nối với cộng đồng đang chơi. Điều này tạo ra một môi trường xã hội độc đáo, nơi bạn có thể chia sẻ ý tưởng, hợp tác và thể hiện sự sáng tạo của mình.

2. Tải JungoJam cho iPhone, Android và PC

Với sự linh hoạt và tính sáng tạo không giới hạn, JungoJam tạo ra một không gian tuyệt vời cho người chơi thể hiện bản thân và thỏa mãn sự ham muốn khám phá. Bất kể bạn là người yêu thích xây dựng, sáng tạo nghệ thuật, hay đơn giản là muốn khám phá thế giới mới lạ, JungoJam đều đáng để trải nghiệm. Hãy tải game về di động của bạn hoặc nâng tầm trải nghiệm bằng cách chơi game trên PC với trình giả lập Android như LDPlayer, Bluestacks và tham gia vào cuộc hành trình khám phá thế giới đầy màu sắc tại JungoJam ngay hôm nay.

3. Game sandbox HOT khác

Longvinter là một thế giới mở đầy sáng tạo, nơi người chơi được hòa mình vào cuộc phiêu lưu, sinh tồn trên hòn đảo đầy bí ẩn mang tên Longvinter. Được phát triển dưới dạng một game sandbox, Longvinter mang đến trải nghiệm tuyệt vời về môi trường mô phỏng và sự tự do trong việc tương tác.

Nextbots In Backrooms Sandbox là một trò chơi hộp cát độc đáo, nơi bạn có tự do sáng tạo tạo ra các tình huống và cuộc phiêu lưu của riêng mình. Nextbots In Backrooms Sandbox là sự kết hợp hoàn hảo giữa game mô phỏng và bắn súng FPS, đưa bạn vào một thế giới kỳ quái và đầy thách thức, được phát triển bởi Rimashev, một nhà phát triển game tài năng.


Liên kết tải về - [652 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm JungoJam được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat jungojam là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

JungoJam Cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
 • Minecraft 1.19.0 APK 5/5 Game xây dựng thế giới kết hợp yếu tố sinh tồn
 • Minecraft 5/5 Game thế giới khối vuông kỳ diệu
 • Minecraft ApkGame phiêu lưu khám phá thế giới
 • Minecraft 1.19Hành trình xây dựng thế giới tưởng tượng trong mơ
 • Minecraft PE 1.19Sáng tạo & khám phá thế giới của riêng mình
 • Minecraft 1.21Khám phá mod, phiên bản thế giới vuông kỳ diệu mới
 • Minecraft OnlineThỏa mãn đam mê sáng tạo trong thế giới sandbox
 • GrowtopiaGame xây dựng thế giới, thu thập và bảo vệ các đồ vật
 • StarstrideSiêu phẩm game MMORPG bối cảnh khoa học viễn tưởng
 • LEGO FortniteGame sinh tồn Fortnite trong thế giới LEGO
Top download
 1. Đang tổng hợp...
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm