Phần mềm - GIÁM SÁT BÁN HÀNG

51 phần mềm liên quan tới "giám sát bán hàng" được tìm thấy.
  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về

Phần mềm quản lý nhà thuốc VNPT Pharmacy

Quản lý, giám sát bán hàng thuốc
Phần mềm quản lý nhà thuốc VNPT Pharmacy được thiết kế dành riêng cho các nhà thuốc, chuỗi nhà thuốc đã nhận được nhiều sự lựa chọn từ người dùng bởi tính năng quản lý hiện đại. Ưu điểm của phần mềm quản lý nhà thuốc này là dễ dàng sử dụng, giúp các số liệu quản lý được thống kê một cách đầy đủ và chính xác nhất.

Tags: quản lý kinh doanh nhà thuốc giám sát bán hàng thuốc download phần mềm quản lý nhà thuốc vnpt pharmacy miễn phí

30
lượt tải

3/5
Download

Vshop Plus

Quản lý, giám sát bán hàng
Vshop Plus là ứng dụng quản lý bán hàng được xây dựng trên hệ cơ sở dữ liệu lớn với tốc độ xử lý nhanh, hoạt động tốt trong môi trường mạng LAN hoặc Internet, đáp ứng các nhu cầu của doanh nghiệp trong việc theo dõi tình hình hoạt động của công ty ở mọi lúc mọi nơi. Phần mềm này tích hợp nhiều nghiệp vụ mua bán hàng và các phân hệ quản lý đa dang. giám sát bán hàng

Tags: quản lý bán hàng quản lý kinh doanh download vshop plus version

53433
lượt tải

3/5
Download

Bảng mô tả công việc nhân viên giám sát bán hàng đại lý

Nhiệm vụ của nhân viên giám sát bán hàng
Nếu như bạn đang muốn ứng tuyển vào vị trí nhân viên giám sát bán hàng tại các đại lý, bạn có thể xem qua bảng mô tả công việc nhân viên giám sát bán hàng đại lý để đánh giá mức độ phù hợp với công việc của bản thân mình. giám sát bán hàng

Tags: nhiệm vụ của nhân viên giám sát đại lý kỹ năng giám sát bán hàng free download bảng mô tả công việc nhân viên giám sát bán hàng đại lý

30
lượt tải

3/5
Download


Phần mềm quản lý bán hàng cho doanh nghiệp nhỏ An Việt Soft

Quản lý, giám sát bán hàng cho doanh nghiệp
Phần mềm quản lý bán hàng cho doanh nghiệp nhỏ An Việt Soft được đánh giá là một trong số những ứng dụng công nghệ thông tin vào bán hàng đem lại hiệu quả tốt nhất. Việc sử dụng phần mềm quản lý bán hàng sẽ tốt hơn cho doanh nghiệp, tránh những tổn thất cũng như tiết kiệm được thời gian trong công việc. Thông qua phần mềm bạn sẽ nắm bắt được đầy đủ những thông tin cũng như đảm bảo thống kê được tất cả các hoạt động diễn ra đơn giản hơn.

Tags: giám sát bán hàng quản lý sản phẩm download phần mềm quản lý bán hàng cho doanh nghiệp nhỏ an việt soft miễn phí

30
lượt tải

3/5
Download

Phần mềm quản lý kinh doanh xăng dầu Biztech

Quản lý, giám sát bán hàng xăng dầu
Phần mềm quản lý kinh doanh xăng dầu Biztech là một trong số những phần mềm được sử dụng khá phổ biến cho các cửa hàng. Với phần mềm quản lý kinh doanh này sẽ giúp cho việc quản lý cũng như buôn bán của cửa hàng cùng với những chương trình được diễn ra thuận lợi và kết quả kinh doanh được tốt hơn. Phần mềm có rất nhiều những tính năng vượt trội cùng với các đặc điểm phù hợp cho việc kinh doanh xăng dầu, mời các bạn cùng tham khảo để biết thêm chi tiết.

Tags: quản lý kinh doanh xăng dầu giám sát bán hàng xăng dầu tải phần mềm quản lý kinh doanh xăng dầu biztech miễn phí

30
lượt tải

3/5
Download

Phần mềm quản lý nhà thuốc Ft POS Pharma

Quản lý, giám sát bán hàng thuốc
Phần mềm quản lý nhà thuốc Ft-POS Pharma sẽ giúp các nhà thuốc hiện nay có thể hoàn thiện được mục tiêu "Thực hành tốt quản lý nhà thuốc" (GPP), đảm bảo thực hiện các chức năng quản lý phân phối thuốc theo tiêu chuẩn quy định hiện nay. Với phần mềm quản lý nhà thuốc này, bạn có thể thực hiện điều hành kinh doanh nhà thuốc dễ dàng hơn.

Tags: quản lý bán hàng thuốc giám sát kinh doanh hiệu thuốc tải phần mềm quản lý nhà thuốc ft pos pharma miễn phí

30
lượt tải

3/5
Download

Phần Mềm Quản Lý Hiệu Vàng Fudaco Gold

Giám sát bán hàng vàng bạc
Phần mềm quản lý hiệu vàng Fudaco-Gold là phần mềm được sử dụng khá phổ biến hiện nay dành cho các cửa hàng bán vàng hay các doanh nghiệp bán đồ trang sức. Phần mềm giúp quản lý chặt chẽ cũng như kiểm soát được công việc của tiệm vàng, đảm bảo đem lại mức độ quản lý cũng như kinh doanh tốt nhất, giảm thiểu thất thoát cũng như đem lại sự phát triển cho cửa hàng. Phần mềm quản lý hiệu vàng Fudaco-Gold giúp tiết kiệm thời gian quản lý cũng như chi phí thực hiện.

Tags: quản lý cửa hàng vàng bạc giám sát bán vàng bạc phần mềm quản lý hiệu vàng fudaco gold mới nhất

30
lượt tải

3/5
Download

Phần mềm quản lý cửa hàng mỹ phẩm Suno

Giám sát bán hàng mỹ phẩm

Phần mềm quản lý cửa hàng mỹ phẩm Suno là phần mềm quản lý bán hàng được sử dụng khá phổ biến cho các shop mỹ phẩm hiện nay. Phần mềm hỗ trợ bán hàng, tính tiền cũng như quản lý cửa hàng nhanh chóng, tránh những sót sảy ra. Phần mềm với thiết kế đơn giản, dễ sử dụng, giúp tiết kiệm tối đa thời gian cũng như kinh phí khi sử dụng, đảm bảo đem lại hiệu quả kinh doanh tốt nhất cho cửa hàng.

Tags: quản lý bán hàng mỹ phẩm giám sát cửa hàng mỹ phẩm phần mềm quản lý cửa hàng mỹ phẩm suno mới nhất

30
lượt tải

3/5
Download

SaleManager

Quản lý, giám sát bán hàng
SaleManager là phần mềm quản lý bán hàng hỗ trợ quản lý bán hàng và kiểm soát các hoạt động mua bán diễn ra trong cửa hàng, công ty hay doanh nghiệp của mình. Bên cạnh đó SaleManager còn có giao diện trực quan, các nghiệp vụ hiển thị rõ ràng giúp người dùng thao tác nhanh và chính xác.

Tags: quản lý hoạt động mua bán hàng giám sát mua bán hàng salemanager mới nhất

88035
lượt tải

3/5
Download

Phần mềm quản lý shop thời trang SUNO

Giám sát bán hàng quần áo, giày dép
Phần mềm quản lý shop thời trang SUNO là một trong số những sự lựa chọn phần mềm quản lý cho rất nhiều những doanh nghiệp hay các cửa hàng quần áo. Với phần mềm quản lý shop quần áo này, sẽ hỗ trợ công việc quản lý hàng hóa cũng như quản lý toàn bộ các hoạt động diễn ra trong cửa hàng một cách chi tiết và đầy đủ nhất. Các bạn cùng tham khảo để biết rõ được những lợi ích của phần mềm và ứng dụng phù hợp nhất.

Tags: quản lý cửa hàng thời trang giám sát shop quần áo phần mềm quản lý shop thời trang suno free download

30
lượt tải

3/5
Download


 Các phần mềm được tổng hợp dựa theo từ khoá "giám sát bán hàng". Nếu muốn tìm phần mềm khác bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên để tìm thêm các phần mềm khác theo đúng ý của mình.
Thủ thuật khác
Thủ thuật

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá