download SaleManager 1.3

SaleManager

 1.3

Download SaleManager - Quản lý, giám sát bán hàng

Bùi Minh Quang  cập nhật: 16/09/2017

SaleManager là phần mềm quản lý bán hàng hỗ trợ quản lý bán hàng và kiểm soát các hoạt động mua bán diễn ra trong cửa hàng, công ty hay doanh nghiệp của mình. Bên cạnh đó SaleManager còn có giao diện trực quan, các nghiệp vụ hiển thị rõ ràng giúp người dùng thao tác nhanh và chính xác.

Quảng cáo

SaleManager cung cấp cho người dùng những tính năng theo dõi và giám sát quy trình mua bán hàng hiệu quả và toàn diện, áp dụng cho các nghiệp vụ quản lý sản phẩm, kho hàng, thu chi, khác hàng, công nợ, nhân viên, lịch trình làm việc.... Phần mềm này sử dụng hệ cơ sở dữ liệu SQL Server mạnh mẽ cho phép quản lý hệ thống dữ liệu lớn với tốc độ nhanh, có thể hoạt động tốt trong môi trường mạng LAN hoặc Internet, đáp ứng thiết thực cho các công ty lớn hoặc các chuỗi cửa hàng.

Việc tận dụng mạng xã hội Facebook để bán hàng đã mang đến những hiệu quả thiết thực và được nhiều người áp dụng, trong đó giải pháp bán hàng fb.sale là một điển hình, đây là ứng dụng có hệ thống nghiệp vụ quản lý phong phú, đáp ứng nhiều nhu cầu của các cửa hàng, doanh nghiệp, ngoài ra fb.sale còn có chức năng tự động comment trả lời phản hồi, quản lý thông tin khách hàng hiệu quả.


SaleManager
Download SaleManager - Phần mềm quản lý bán hàng hiệu quả

 

Những điểm mới của SaleManager 1.3:

- Cải tiến hiệu suất quản lý và nâng cao giám sát kinh doanh


SaleManager cho phép người sử dụng lựa chọn cách hiển thị dữ liệu theo yêu cầu, lọc dữ liệu theo ngữ cảnh hoặc xuất các dữ liệu sang các định dạng hình ảnh, Excel, PDF. Người dùng có thể quản lý hệ thống cửa hàng theo từng chu kỳ thời gian hoặc kiểm kê các tài sản ở thời điểm bất kỳ. Chương trình tích hợp chức năng cảnh báo các mặt hàng sắp hết hạn, kiểm soát lượng hàng hóa trong kho.

tai salemanager

SaleManager là ứng dụng quản lý bán hàng với hệ cơ sở dữ liệu tập trung cho phép người dùng kiểm soát hoạt động mua bán hàng, giám sát doanh thu hiệu quả. Chương trình này có khả năng hiển thị thông tin trực quản, dễ dàng quản lý hệ thống theo thời gian, tích hợp thêm chức năng phân quyền người dùng và bảo mật dữ liệu tuyệt đối.

SaleManager bổ sung hệ thống quản lý công nợ tiện lợi giúp người dùng theo dõi từng khoản nợ và phân loại chúng theo thời gian đối tượng. Chức năng phân quyền người dùng được xây dựng chi tiết đến từng chức năng giúp bạn quản lý sát sao quyền hạn của nhân viên và tăng cường tính an toàn cho dữ liệu. Ngoài ra, phần mềm này còn có khả năng sao lưu và phục hồi dữ liệu ngay cả khi cài lại máy tính.

Cũng giống như SaleManager, phần mềm quản lý bán hàng FPI cũng có nhiều tính năng hỗ trợ quản lý bán hàng như quản lý mặt hàng, số lượng ... đặc biệt phần mềm quản lý bán hàng FPI còn hỗ trợ in nhiều mã cho một mặt hàng và in mã vạch theo những công nghệ tiên tiến

Phần mềm quản lý bán hàng DMS.ONE có nhiều đặc điểm giống với phần mềm quản lý bán hàng SaleManager. Tuy nhiên DMS.ONE lại là phần mềm trực tuyến, đây là một trong những đặc điểm khác biệt nhất khiến người dùng yêu thích và lựa chọn DMS.ONE. Các bạn có thể tải phần mềm quản lý bán hàng DMS.ONE để sử dụng

Các tính năng chính của SaleManager:

- Quản lý bán hàng với hệ cơ sở dữ liệu tập trung
- Hiển thị dữ liệu theo yêu cầu người dùng
- Trích xuất dữ liệu sang các định dạng hình ảnh, Excel, PDF
- Cảnh báo các mặt hàng sắp hết hạn
- Quản lý công nợ, hàng hóa tồn kho
- Phân quyền người dùng chi tiết
- Sao lưu và phục hồi dữ liệu


Liên kết tải về - [109.4 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

SaleManager - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm SaleManager được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat salemanager là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • VNUNI 3/5 Quản lý bán hàng, mua hàng
  • TPV POS 3/5 Quản lý bán hàng siêu thị
  • VINEMACCQuản lý bán hàng, theo dõi danh mục sản phẩm
  • Hugate SMQuản lý hệ thống bán hàng
  • EbanhangQuản lý bán hàng, kinh doanh
  • SunoQuản lý bán hàng, mua hàng
  • Winta SalesQuản lý giao dịch bán hàng
  • iShopmanQuản lý bán hàng chuyên nghiệp
  • EBIZSTOREQuản lý hoạt động bán hàng
  • TCSOFT CRMQuản lý bán hàng điện tử
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá