Phần mềm - HỌC LỊCH SỬ

6 phần mềm liên quan tới "học lịch sử" được tìm thấy.
  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về

Today History

Học lịch sử trên máy tính
Tuy là một môn học quan trọng nhưng Lịch Sử thường không được nhiều học sinh, sinh viên quan tâm trong quá trình học tập. Với ứng dụng Today History, bạn có thể học về những sự kiện trọng đại của lịch sử Việt Nam, giúp hệ thống và củng cố lại kiến thức lịch đáng nhớ.

Tags: học lịch sử nhớ sự kiện lịch sử today history free download

21117
lượt tải

3/5
Download

Đáp án môn Lịch sử THPT 2017

Đề thi và đáp án môn Lịch Sử
Đáp án môn Lịch sử THPT 2017 chính thức được cập nhật nhanh nhất, chính xác nhất với đầy đủ các mã đề để các thí sinh cùng giáo viên có thể dễ dàng tham khảo. Qua đó các thí sinh cũng dễ dàng chấm điểm được bài làm của mình chính xác nhất. học lịch sử

Tags: đề thi lịch sử đề thi đại học lịch sử free download đáp án môn lịch sử thpt 2017

30
lượt tải

3/5
Download

Kiến thức Lịch sử lớp 9

Học tố môn Lịch sử lớp 9

Tài liệu kiến thức Lịch sử lớp 9 sẽ giúp các bạn học sinh hệ thống lại toàn bộ kiến thức trong chương trình Lịch sử 9 một cách ngắn gọn, dễ hiểu nhất. Để việc học tập và ôn thi môn Lịch sử lớp 9 hiệu quả và không còn áp lực bởi khối lượng lí thuyết "khủng", các bạn hãy cùng tham khảo bài viết nhé!

học lịch sử

Tags: học tốt lịch sử lớp 9 kiến thức lớp 9 môn lịch sử tải kiến thức lịch sử lớp 9 miễn phí

594
lượt tải

5/5
Download


Lịch sử thế giới cận đại

Tài liệu lịch sử thế giới cận đại
Ebook lịch sử thế giới cận đại sẽ cung cấp các kiến thức lịch sử liên quan đến giai đoạn này để các thầy cô có thêm tài liệu giảng dạy và các bạn sinh viên, học sinh có được một tài liệu học tập đầy đủ.

Tags: ebook lịch sử thế giới cận đại tài liệu học lịch sử thế giới thời kỳ cận đại tải lịch sử thế giới cận đại miễn phí

30
lượt tải

3/5
Download

Đề thi đại học môn Lịch Sử khối C

Đề thi và gợi ý đáp án đại học môn Địa Lý khối C
Đề thi đại học môn Lịch Sử năm 2014 được nhiều thí sinh đánh giá hay tuy nhiên phải hết sức cẩn thận vì có nhiều điểm hóc búa.

Tags: đề thi lịch sử khối c 2014 đề thi môn lịch sử download đề thi đại học môn lịch sử khối c mới nhất

9087
lượt tải

3/5
Download

Đề cương Lịch sử thế giới ôn thi Đại học

Tài liệu luyện thi đại học môn Lịch sử có đáp án
Đề cương Lịch sử thế giới ôn thi Đại học là tài liệu ôn thi rất hữu ích dành cho các em học sinh lớp 12 chuẩn bị thi đại học khối C bao gồm 3 môn thi chính là Văn, Sử, Địa. Đề cương Lịch sử thế giới ôn thi Đại học do thầy Châu Tiến Lộc biên soạn theo chương trình lịch sử thế giới nâng cao.

Tags: câu hỏi ôn thi đại học lịch sử thế giới tài liệu ôn thi đại học môn lịch sử down đề cương lịch sử thế giới ôn thi đại học free

299
lượt tải

3/5
Download

  • Trang:
  • 1

 Các phần mềm được tổng hợp dựa theo từ khoá "học lịch sử". Nếu muốn tìm phần mềm khác bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên để tìm thêm các phần mềm khác theo đúng ý của mình.
Thủ thuật liên quan
Thủ thuật