download Đề thi đại học môn Lịch Sử khối C 2014 (Đề thi + đáp án)

Đề thi đại học môn Lịch Sử khối C

 2014 (Đề thi + đáp án)

Download Đề thi đại học môn Lịch Sử khối C - Đề thi và gợi ý đáp án đại học môn Địa Lý khối C

Nguyễn Trường Giang  cập nhật: 17/11/2017

Đề thi đại học môn Lịch Sử năm 2014 được nhiều thí sinh đánh giá hay tuy nhiên phải hết sức cẩn thận vì có nhiều điểm hóc búa.

Quảng cáo

Mời đọc giả và các em thí sinh xem lại đề thi và gợi ý đáp án đề thi đại học môn Lịch Sử khối C năm 2014 được đăng tải dưới đây.

Ngoài đề thi đại học môn Lịch Sử khối C, các bạn có thể tham khảo thêm đề thi đại học môn Địa khối C để bổ sung tài liệu ôn thi các môn học khối C cho mình để chuẩn bị tốt nhất cho kì thi quan trong sắp tới, đề thi đại học môn Địa khối C năm 2014 do bộ Giáo dục ra đề vì thế các em học sinh lớp 12 có thể tham khảo trước đề thi này để tìm hiểu cấu trúc đề thi đại học đầy đủ nhất.

de thi dai hoc mon lich su khoi c

Độc giả và các em thi sinh vào mục Các phiên bản để tải đề thi và đáp án đề thi đại học môn Lịch Sử khối C năm 2014

(Nguồn: Hocmai.vn)

Bên cạnh đó trọn bộ đề thi khối C không thể thiếu đề thi đại học môn Văn khối C với đề thi đầy đủ cùng lời giải chi tiết nhất đi kèm, các em học sinh lớp 12 có thể thực hành làm thử đề thi đại học môn Văn khối C để kiểm tra kiến thức đã học của mình một cách khách quan nhất.

Taimienphi.vn cập nhật đáp án mới và chính xác nhất của Bộ GD-ĐT, mời quý vị và các em thí sinh đón đọc


Liên kết tải về - [198 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Đề thi đại học môn Lịch Sử khối C được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat đề thi đại học môn lịch sử khối c là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Đề thi đại học môn Lịch Sử khối C 2014 (Đề thi + đáp án)

Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá