Phần mềm - KIỂM TRA TOÁN LỚP 4

4 phần mềm liên quan tới "kiểm tra toán lớp 4" được tìm thấy.
  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về

Đề thi giữa học kì 1 môn Toán lớp 4

Đề kiểm tra lớp 4 môn Toán có đáp án
Đề thi giữa học kì 1 môn Toán lớp 4 là tài liệu ôn thi dành cho các em học sinh lớp 4 để chuẩn bị cho kì thi hết học kì 1 sắp tới. Các thầy cô giáo và các bậc phụ huynh có thể tham khảo và lưu lại đề thi giữa học kì 1 môn Toán lớp 4 làm tài liệu ôn tập, thực hành, giúp các em nâng cao kiến thức cũng như kỹ năng làm bài tập môn học này.

Tags: đề kiểm tra toán lớp 4 đề thi môn Toán lớp 4 tải đề thi giữa học kì 1 môn toán lớp 4 miễn phí

209
lượt tải

3/5
Download

Đề thi học kì 2 môn Toán lớp 4

Bài kiểm tra lớp 4 môn Toán

Tổng hợp đề thi học kì 2 môn Toán lớp 4 dưới đây không chỉ giúp các em học sinh lớp 4 có thể củng cố kiến thức môn Toán cả năm mà còn giúp các thầy cô giáo tham khảo ra đề thi.

kiểm tra toán lớp 4

Tags: kiểm tra toán lớp 4 đề thi học kì 2 đề thi học kì 2 môn toán lớp 4 mới nhất

747
lượt tải

5/5
Download

Bộ đề thi học kì 1 môn Toán lớp 4

Đề thi Toán lớp 4 theo thông tư 22
Bộ đề thi học kì 1 môn Toán lớp 4 có đáp án và bảng ma trận kèm theo sẽ hỗ trợ cho các em học sinh và các thầy cô giáo trong việc ôn tập, chuẩn bị cho kì thi cuối học kì 1 sắp tới. Mời các bạn tham khảo và lưu lại bộ đề thi học kì 1 môn Toán lớp 4 được đăng tải chi tiết dưới đây. kiểm tra toán lớp 4

Tags: đề thi lớp 4 theo thông tư 22 tải bộ đề thi học kì 1 môn toán lớp 4 miễn phí

262
lượt tải

3/5
Download


Đề thi giữa học kì 2 môn Toán lớp 4 Thông tư 22

Đề kiểm tra lớp 4 môn toán có đáp án
Trong các tài liệu ôn tập môn Toán lớp 4 thì đề thi giữa học kì 2 môn Toán lớp 4 Thông tư 22 là tài liệu được các thầy cô giáo và các em học sinh lớp 4 quan tâm hơn cả. Đề thi Toán 4 được Taimienphi.vn đăng tải dưới đây có đáp án và bảng ma trận đề thi đi kèm, giúp các em học sinh ôn thi tốt và là tư liệu giảng dạy rất thiết thực dành cho các thầy cô.

Tags: download đề thi giữa học kì 2 môn toán lớp 4 thông tư 22 bản mới

830
lượt tải

3/5
Download

  • Trang:
  • 1

 Các phần mềm được tổng hợp dựa theo từ khoá "kiểm tra toán lớp 4". Nếu muốn tìm phần mềm khác bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên để tìm thêm các phần mềm khác theo đúng ý của mình.
Thủ thuật khác
Thủ thuật

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá