Phần mềm - LẬP TRÌNH ĐỒ HỌA CHO TRẺ EM

1 phần mềm liên quan tới "lập trình đồ họa cho trẻ em" được tìm thấy.
  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về

Scratch

Ngôn ngữ lập trình cho trẻ em
Scratch là ngôn ngữ lập trình cho trẻ em từ 8 tuổi trở lên được cung cấp miễn phí và có thể chạy trên các nền tảng như Mac, Windows hay Linux. Tải và cài đặt Scratch để giúp trẻ tiếp cận, làm quen với phần mềm lập trình, rèn luyện tư duy sáng tạo, tính logic.

Tags: ngôn ngữ lập trình trẻ em lập trình đồ họa cho trẻ em down scratch free

9712
lượt tải

3/5
Download

 • Trang:
 • 1

 Các phần mềm được tổng hợp dựa theo từ khoá "lập trình đồ họa cho trẻ em". Nếu muốn tìm phần mềm khác bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên để tìm thêm các phần mềm khác theo đúng ý của mình.
Thủ thuật khác
 • Hướng dẫn cài OpenGL trên dev c++, hàm đồ họa openGL

  Việc cài OpenGL trên Dev c++, phần mềm lập trình đồ họa 2D, 3D có khả năng tương thích với mọi nền tảng. Tuy nhiên một số bạn mới làm quen lần đầu có thể gặp nhiều khó khăn trong quá trình thao tác. Hôm nay Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn cài OpenGL trên Dev C++ cho các bạn.

 • Top ứng dụng lập trình trên iPhone, iPad dành cho trẻ

  Để trẻ tìm hiểu và phát triển tài năng với lập trình từ bé thì một ứng dụng lập trình được thiết kế dành cho trẻ em hẳn sẽ rất hữu ích. Với thiết bị

 • Top ngôn ngữ lập trình cho trẻ em tốt nhất

  Bạn đang tìm hiểu và tím kiếm một ngôn ngữ lập trình phù hợp với trẻ em, học sinh để cho con em mình học tập và làm quen với lập trình. Hiện có khá nhiều ngôn ngữ lập trình và bạn chưa biết ngôn ngữ lập trình là nào tốt và phù hợp nhất, cùng tham khảo top 5 ngôn ngữ lập trình cho trẻ em tốt nhất hiện nay để có thêm thông tin lựa chọn.

 • Cách sử dụng Scratch, ngôn ngữ lập trình cho trẻ em

  Scratch được biết đến là phần mềm lập trình cho trẻ em giúp phát triển tư duy logic, óc sáng tạo,... được rất nhiều phụ huynh lựa chọn. Nếu chưa biết sử dụng Scratch bạn có thể tham khảo hướng dẫn trong bài viết dưới đây của Taimienphi.vn và làm theo các bước để thực hiện nhé.

 • Link tải Mswlogo, phần mềm logo Rùa

  Mswlogo (Microsoft Windows Logo) hay còn gọi là Tortoise Logo là ngôn ngữ lập trình dựa trên nền tảng Logo. Về cơ bản đây là phần mềm lập trình mã nguồn mở miễn phí hỗ trợ lập trình Turtle và đồ họa 3D. Link tải Mswlogo, phầm mềm logo rùa chính thức hiện có sẵn cho tất cả người dùng.

 • Học thiết kế đồ họa trường nào tốt?

  Bài viết giới thiệu cho bạn những địa chỉ, trường học dạy học thiết kế đồ họa uy tín, giúp bạn tìm được môi trường học tập, rèn luyện tốt, phù hợp với bản thân và cá tính của mình.

Thủ thuật