download MSWLogo 6.5

MSWLogo

 6.5

Download MSWLogo - Phần mềm lập trình ứng dụng Windows

Đỗ Bá Hưng  cập nhật: 05/08/2020

MSWLogo là phần mềm lập trình mã nguồn mở dựa trên nền tảng logo được cung cấp miễn phí, MSWLogo được sử dụng nhiều trong giáo dục, đặc biệt là trong dạy lập trình cho trẻ em.

Quảng cáo

MSWLogo cung cấp cho người dùng các chức năng bao gồm thiết kế biểu đồ, mẫu thống kê hoặc đồ thị. Chương trình được sử dụng nhiều trong trường học để giúp trẻ em học cách thiết kế trò chơi, app đơn giản trên nền tảng Windows.

mswlogo

Tải MSWLogo - Phần mềm lập trình cho trẻ em

MSWLogo phù hợp với người học lập trình mới hoặc trẻ em, chẳng hạn như học sinh tiểu học. Thông qua phần mềm này các em có thể dùng để tạo ra các trò chơi đơn giản hoặc chương trình trên máy tính. Ưu điểm của nó là rất dễ học, dễ hiểu.

mswlogo 2

Download MSWLogo - Phần mềm lập trình ứng dụng Windows

Về mặt giao diện, MSWLogo được thiết kế theo phong cách MS Basic cơ bản, giúp người dùng dễ dàng vẽ đồ thị và code trong thời gian ngắn. Chỉ sau vài giờ học lập trình, bạn có thể bắt đầu làm game và xây dựng ứng dụng cơ bản. Mặc dù còn nhiều hạn chế những MSWLogo được coi là tiền đề để người học tiếp tục với các phần mềm lập trình phức tạp hơn.

FMSLogo cũng là phần mềm lập trình cho giáo dục có giao diện dễ sử dụng, FMSLogo được thiết kế nhằm khuyến khích việc học lập trình đơn giản, đặc biệt với các bạn nhỏ.


Liên kết tải về - [20 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khác
  • MSWLogo 6.5 (Bản chuẩn cuối) - 10/09/2019 Download



Bài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm MSWLogo được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat mswlogo là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • FMSLogo 3/5 Phần mềm lập trình cho trẻ em
  • Common Lisp 3/5 Ngôn ngữ lập trình hướng đối tượng
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá