download MSWLogo 6.5b

MSWLogo

 6.5b

Download MSWLogo - Phần mềm lập trình cho trẻ em

Nguyễn Thuý Thanh  cập nhật: 01/08/2022

MSWLogo là một ngôn ngữ lập trình dựa trên Logo dành cho trẻ em hoặc những người mới bắt đầu tham gia lập trình. MSWLogo với giao diện đơn giản, dễ sử dụng, vẽ được nhiều loại ảnh giúp người dùng thỏa sức sáng tạo.

Quảng cáo

Nội dung bài viết:
  1. MSWLogo là gì?
  2. Phần mềm lập trình hay khác.

1. MSWLogo là gì?

MSWLogo hay còn được gọi với cái tên Logo Rùa cung cấp cho người dùng các chức năng bao gồm thiết kế biểu đồ, mẫu thống kê hoặc đồ thị. Chương trình được sử dụng nhiều trong trường học để giúp trẻ em học cách thiết kế trò chơi, app đơn giản trên nền tảng Windows

tai mswlogo

MSWLogo - Phần mềm lập trình cho trẻ em

MSWLogo phù hợp với người học lập trình mới hoặc trẻ em, chẳng hạn như học sinh tiểu học, hiện được các em học sinh lớp 5 sử dụng nhiều, vì thế bạn có thể tải MSWLogo lớp 5 để con em mình tham khảo và trải nghiệm. Thông qua phần mềm này các em có thể dùng để tạo ra các trò chơi đơn giản hoặc chương trình trên máy tính. Ưu điểm của nó là rất dễ học, dễ hiểu nên các phụ huynh cùng các bé học lập trình.

MSWLogo là ngôn ngữ lập trình dành cho trẻ em dựa trên nền tảng Logo, được thiết kế dựa trên mã nguồn mở, hỗ trợ lập trình con rùa và đồ họa 3D, mục đích là thiết kế biểu đồ, mẫu thống kê hoặc đồ thị. Giao diện MSWLogo phù hợp cho trẻ em, giúp tạo ra các trò chơi đơn giản hoặc chương trình Windows.

download mswlogo

Phần mềm Logo Rùa có giao diện lập trình đơn giản, thân thiện

Về mặt giao diện, MSWLogo được thiết kế theo phong cách MS Basic cơ bản, giúp người dùng dễ dàng vẽ đồ thị và code trong thời gian ngắn. Chỉ sau vài giờ học lập trình, bạn có thể bắt đầu làm game và xây dựng ứng dụng cơ bản. Mặc dù còn nhiều hạn chế những MSWLogo, phần mềm logo rùa được coi là tiền đề để người học tiếp tục với các phần mềm lập trình phức tạp hơn.

mswlogo pc

MSWLogo cung cấp các công cụ lập trình cơ bản cho học sinh lớp 4, 5

Ngoài ra các bạn có thể tìm hiểu thêm cách tải MSWLogo, bảng màu trong MSWLogo hay một số thủ thuật lập trình để tiến hành các công việc có hiệu quả hơn.

2. Phần mềm lập trình hay khác

Scratch cũng là ngôn ngữ lập trình cho trẻ em với giao diện và tính năng được thiết kế phù hợp cho trẻ em, gồm các phiên bản Windows, Mac và Linux, phù hợp với trẻ từ 8 tuổi, đặc biệt Scratch giúp trẻ học cách tư duy sáng tạo, suy luận có hệ thống và hợp tác làm việc - những kỹ năng cần thiết cho cuộc sống.


Liên kết tải về - [20 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm MSWLogo được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat mswlogo là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • FMSLogo 3/5 Phần mềm lập trình cho trẻ em
  • Mockplus 5/5 Thiết kế dự án, phần mềm, ứng dụng
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm