Phần mềm - NỀN TẢNG GIÁO DỤC TRỰC TUYẾN

2 phần mềm liên quan tới "nền tảng giáo dục trực tuyến" được tìm thấy.
  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về

Tuyensinh247.com

Học Online đầy đủ các môn cho học sinh Tiểu Học, THCS, THPT
Tuyensinh247.com là một ứng dụng học trực tuyến đa nền tảng, nhằm hỗ trợ học sinh tiểu học, THCS và THPT nâng cao kiến thức, học tập một cách hiệu quả. Với sự phát triển không ngừng, Tuyensinh247.com đã có mặt trên Android, iPhone và PC, giúp người dùng có một lộ trình học tinh gọn, dễ dàng tiếp cận mọi lúc, mọi nơi.

Tags: app học trực tuyến ứng dụng học Online download tuyensinh247.com bản mới

311
lượt tải

3/5
Download

vnEdu LMS

Nền tảng học và thi trực tuyến
vnEdu LMS là một ứng dụng học online và thi trực tuyến của vnEdu do VNPT Group phát triển, vnEdu LMS cho phép giáo viên tổ chức các buổi học trực tuyến chất lượng cao với video và hỗ trợ trực tiếp. Học sinh có thể trò chuyện, chia sẻ tài liệu và tham gia vào các hoạt động học tập tương tác. vnEdu LMS giúp tối ưu hóa việc quản lý nguồn lực giảng dạy, từ việc tạo và quản lý nội dung đến theo dõi tiến trình học tập của học sinh, tiết kiệm thời gian và tăng hiệu suất giảng dạy. nền tảng giáo dục trực tuyến

Tags: nền tảng giáo dục trực tuyến học trực tuyến download vnedu lms free

30
lượt tải

3/5
Download

  • Trang:
  • 1

 Các phần mềm được tổng hợp dựa theo từ khoá "nền tảng giáo dục trực tuyến". Nếu muốn tìm phần mềm khác bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên để tìm thêm các phần mềm khác theo đúng ý của mình.
Thủ thuật khác
Thủ thuật