Phần mềm - NGHE PHÁT THANH

4 phần mềm liên quan tới "nghe phát thanh" được tìm thấy.
  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về

FM Radio Player

Nghe đài phát thanh trên máy tính
FM Radio Player là phần mềm nghe đài phát thanh cho phép người dùng tải các đài phát thanh qua các tiện ích, đồng thời tích hợp bốn kênh tiếng Rumani gồm Radio Zu, Radio Guerilla, Kiss FM và Pro FM mang đến cho người dùng những trải nghiệm nghe radio trực tuyến thú vị sau những giờ làm việc căng thẳng.

Tags: nghe phát thanh nghe radido download fm radio player 1.2.5.3 version

44
lượt tải

3,3/5
Download

myClockRadio

Đài phát thanh đồng hồ, lên lịch nhắc nhở báo thức

myClockRadio là ứng dụng đài phát thanh đồng hồ giúp bạn giải trí với nhiều chương trình radio có nhiều nội dung đặc sắc, đồng thời giúp bạn bật chế độ báo thức để thức dậy đúng giờ mỗi ngày. myClockRadio cho phép chọn danh sách các đài phát thanh theo quốc gia hoặc thêm đài phát thanh MP3 của riêng bạn. Phần mềm còn cung cấp nhiều giao diện khác nhau để bạn có thể thay đổi mỗi ngày.

nghe phát thanh

Tags: lên lịch nhắc nhở download myclockradio miễn phí

124
lượt tải

0/5
Download

Tvile First Pakistan & Indian TV

Xem truyền hình trực tuyến
Tvile First Pakistan & Indian TV là một chương trình tổng hợp khá nhiều kênh truyền hình khác nhau của ấn độ và nước pakistan, với nhiều lĩnh vực, chủ đề cho người dùng lựa chọn. Người dùng có thể xem và lựa chọn, thay đổi các kênh một cách dễ dàng, đơn giản với chất lượng hình ảnh tốt. nghe phát thanh

Tags: xem truyền hình trực tuyến xem tivi online tải tvile first pakistan indian tv miễn phí

16795
lượt tải

4,5/5
Download


VOV Media

Nghe radio VOV Đài tiếng nói Việt Nam

VOV Media là ứng dụng hỗ trợ trên các thiết bị di động Android và iOS sử dụng sever của Đài Tiếng Nói Việt Nam tạo ra đường truyền ổn định, chất lượng âm thanh và hình ảnh rõ nét. VOV Medialà ứng dạng đa tính năng, cho phép nghe phát thanh, xem truyền hình hay đọc báo mạng điện tử chỉ bằng một thiết bị cầm tay. Ngoài ra, ứng dụng còn mang đến các kênh âm nhạc chuyên biệt với các thể loại khác nhau để đáp ứng sở thích người dùng.

Tags: xem truyền hình VOV download vov media 2.1.1 version

361
lượt tải

3/5
Download

  • Trang:
  • 1

 Các phần mềm được tổng hợp dựa theo từ khoá "nghe phát thanh". Nếu muốn tìm phần mềm khác bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên để tìm thêm các phần mềm khác theo đúng ý của mình.
Thủ thuật khác
Thủ thuật

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá