Phần mềm - PHẦN MỀM PHẦN MỀM CHAT

24 phần mềm liên quan tới "phần mềm Phần mềm chat" được tìm thấy.
  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về

Toonah

Phần mềm Phần mềm chat
Toonah là chương trình được cung cấp để giúp người dùng dễ dàng nhắn tin, gọi điện trên máy tính, người dùng có thể gửi tin nhắn từ tài khoản đến nhiều tài khoản khác một cách nhanh chóng, chính xác. Chương trình tương thích trên máy tính chạy hệ điều hành windows.

Tags: Phần mềm chat phần mềm Phần mềm chat download Toonah miễn phí

12134
lượt tải

4/5
Download

Messenger Jump MSN Winks

Phần mềm Phần mềm chat
Messenger Jump MSN Winks là chương trình cung cấp cho người dùng các tính năng để người dùng có thể truyền tải các dữ liệu, truyền tải thông tin từ máy tính, tài khoản này với máy tính, tài khoản khác một cách dễ dàng, đơn giản. Đặc biệt chương trình còn hỗ trợ người dùng gọi điện, gọi thoại. phần mềm Phần mềm chat

Tags: download Messenger Jump MSN Winks miễn phí

12472
lượt tải

4,5/5
Download

BuddySpace

Phần mềm Phần mềm chat
BuddySpace là một ứng dụng chat, nhắn tin dành cho máy tính, chương trình này giúp người dùng dễ dàng gửi các thông điệp tới bạn bè và người thân, nó cũng cho phép người dùng gọi thoại, gọi video trên máy tính với độ ổn định cao về chất lượng. phần mềm Phần mềm chat

Tags: download BuddySpace miễn phí

22003
lượt tải

5/5
Download


SCI Photo Chat Server

Phần mềm Phần mềm chat
SCI Photo Chat Server cung cấp cho người dùng các tính năng để người dùng có thể gửi tin nhắn đến bạn bè và người thân có sử dụng phần mềm chat, nhắn tin... này một cách dễ dàng, đơn giản. Chương trình cung cấp tùy chọn để người dùng có thể gửi dữ liệu, tài liệu tới máy tính, tài khoản khác.

Tags: download SCI Photo Chat Server miễn phí

14529
lượt tải

4/5
Download

Tweaks for Skype™

Phần mềm phần mềm chat
Tweaks for Skype là một ứng dụng cho phép người dùng thay đổi hành vi một số chức năng của Skype, với Tweaks for Skype bạn có thể vô hiệu hóa một số tùy chọn, bao gồm khả năng loại bỏ các quảng cáo từ màn hnhf Microsoft Messenger.

Tags: phần mềm chat phần mềm phần mềm chat tweaks for skype™ mới nhất

915
lượt tải

3/5
Download

YahArch

Phần mềm Phần mềm chat
YahArch là ứng dụng cho phép người dùng máy tính nhắn tin, gọi điện trên máy tính, với ứng dụng này người dùng có thể dễ dàng gửi tin nhắn tới nhiều người, thực hiện thao tác gửi tệp tin từ một máy tính tới nhiều máy tính một cách nhanh chóng. Đặc biệt người dùng có thể ghi lại lịch sử cuộc trò chuyện một cách đơn giản.

Tags: download YahArch miễn phí

12499
lượt tải

5/5
Download

AIM Location plug-in

Phần mềm Phần mềm chat
AIM Location plug-in là một chương trình nhắn tin trên máy tính, chương trình này giúp người dùng dễ dàng nhắn tin tới các số, tài khoản trong danh bạ, thực hiện việc truyền tải dữ liệu tới các tài khoản khác một cách nhanh chóng, đơn giản.

Tags: download AIM Location plug-in miễn phí

24972
lượt tải

1/5
Download

MSN Image Text

Phần mềm Phần mềm chat
MSN Image Text là phần mềm chat dành cho máy tính, chương trình này cung cấp cho người dùng các tính năng để hỗ trợ người dùng dễ dàng truyền tải thông tin tới người khác thông qua mạng máy tính. Đặc biệt chương trình này còn giúp người dùng gửi các file có dung lượng lớn tới bạn bè.

Tags: download MSN Image Text miễn phí

9139
lượt tải

4,6/5
Download

Facebook Chat DeskTop

Phần mềm phần mềm chat
Facebook Chat DeskTop là một ứng dụng hỗ trợ người dùng máy tính nhắn tin, gọi điện trên máy tính, nó giúp người dùng máy tính dễ dàng vào facebook nhắn tin với bạn bè, người thân xem các thông tin, các thông báo một cách nhanh chóng.

Tags: download facebook chat desktop free

19399
lượt tải

4/5
Download

Wrenpage

Phần mềm Phần mềm chat
Wrenpage là ứng dụng chat, nhắn tin, gọi điện trên máy tính, với chương trình này người dùng có thể dễ dàng, gửi tin nhắn, truyền tải thông tin, gửi các dữ liệu như video, nhạc, tài liệu... tới tài khoản khác, tới bạn bè một cách đơn giản, dễ dàng.

Tags: download wrenpage mới nhất

13149
lượt tải

5/5
Download


 Các phần mềm được tổng hợp dựa theo từ khoá "phần mềm Phần mềm chat". Nếu muốn tìm phần mềm khác bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên để tìm thêm các phần mềm khác theo đúng ý của mình.
Thủ thuật khác
Thủ thuật