download Franz  5.6.1

Franz

  5.6.1

Download Franz - Tổng hợp nhiều ứng dụng chat

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 18/11/2020

Franz là bộ ứng dụng gồm 14 phần mềm trò chuyện phổ biến hiện nay giúp người dùng có nhiều lựa chọn hơn trong việc liên lạc với bạn bè trên máy tính. Những ứng dụng này đều có đầy đủ các chức năng như bạn vẫn thường dùng, thêm các dịch vụ chat theo nhóm. Người dùng có thể sử dụng nhiều toàn khoảng cùng lúc cho các công cụ chat dành tiêng cho bạn bè, người thân và gia đình.

Quảng cáo

Franz hỗ trợ nhiều phần mềm chat khác nhau trên máy tính như lack, WhatsApp, WeChat, HipChat, Facebook Messenger, Skype, Telegram, Google Hangouts, GroupMe... Người dùng được thoải mái lựa chọn trong số này một công cụ  sử dụng cho việc trò chuyện tán gẫu với bạn bè hoặc chat với khách hàng sử dụng Skype. Việc áp dụng riêng từng chương trình trò chuyện giúp cho bạn không bị nhầm lẫn khi nói chuyện qua nhiều.


Franz
Download Franz - Phần mềm Tổng hợp nhiều ứng dụng chat

Franz cho phép người dùng mở các dịch vụ chat theo nhóm và trò chuyện trực tiếp trên các nền tảng khác nhau. Bạn cũng có thể quản lý nhiều tài khoản kinh doanh và cá nhân cùng lúc, chẳng hạn sử dụng 5 tài khoản Facebook Messenger cùng lúc. Theo đó, trên Facebook Messenger người dùng có thể chat với bạn bè, gia đình, đồng nghiệp mà không sợ bị nhầm lẫn. Gói ứng dụng này hoạt động giống như một trình duyệt được tối giản để bạn mở các ứng dụng chat thành từng tab riêng biệt.

tai franz

Franz gửi thông báo bằng các con số hoặc âm thanh mỗi khi có tin nhắn mới gửi tới bạn, hoặc bạn cũng có thể vô hiệu quá các thông báo này chỉ với một vài thao tác cài đặt. Giao diện của mỗi ứng dụng chay được mở trên gói này sẽ giống hệt như trên các nền tảng gốc. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo Zalo - công cụ chat kết hợp mạng xã hội khá thông dụng hiện nay, Zalo giúp bạn kết nối với bạn bè nhanh chóng.

Các tính năng chính của Franz:

- Gói ứng dụng gồm nhiều phần mềm chat
- Sử dụng dịch vụ chat theo nhóm
- Quản lý nhiều tài khoản cùng lúc
- Mở các ứng dụng chat bằng nhiều tab khác nhau
- Gửi thông báo khi có tin nhắn mới


Liên kết tải về - [51.5 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

Franz - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Franz được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat franz là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • WippienGửi tin nhắn, trò chuyện trực tuyến
  • RumbleTalkTrò chuyện trực tuyến trên Website
  • PalringoKết nối, trò chuyện trực tuyến
  • ZoneVideo ChatTrò chuyện trực tuyến
  • WempeyTrò chuyện trực tuyến
  • EZTalksChat, trò chuyện trực tuyến
  • VentriloTrò chuyện trực tuyến
  • RaidcallChat, trò chuyện trực tuyến
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá