Phần mềm - QUẢN LÝ CLIPBOARD

26 phần mềm liên quan tới "quản lý clipboard" được tìm thấy.
  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về

Shapeshifter

Quản lý clipboard văn bản
Shapeshifter là phần mềm quản lý lịch sử clipboard trong Windows. Nó hỗ trợ nhiều định dạng dữ liệu như file, ảnh, video, HTML... Chương trình lưu trữ lịch sử clipboard, tìm kiếm dữ liệu clipboard nhanh chóng, sao chép dán dữ liệu qua phím tắt Ctrl + V.

Tags: quản lý clipboard quản lý văn bản down shapeshifter free

27393
lượt tải

3/5
Download

M8 Free Clipboard

Phần mềm quản lý clipboard

M8 Free Clipboard là chương trình hỗ trợ quản lý clip cũng như các preview pop-up, phím nhanh và nhiều tùy chọn dán, có khả năng lưu trữ và sắp xếp lên tới 500 clip. Bảng điều khiển pop-up của M8 Free Clipboard cho phép bạn tạo clip, trong đó tự động chứa thời gian và ngày tháng trên hệ thống, mã hóa các clip nhạy cảm như mật khẩu và thông tin thẻ tín dụng.

quản lý clipboard

Tags: quản lý pop-up tải m8 free clipboard miễn phí

2446
lượt tải

3/5
Download

Clipdiary

Quản lý Clipboard máy tính
Clipdiary là chương trình đem đến cho người sử dụng những công cụ hữu ích trong việc quản lý Clipboard cũng như thực hiện sao chép dữ liệu một cách nhanh chóng từ thông tin trong Clipboard. quản lý clipboard

Tags: quản lý Clipboard sao chép dữ liệu download clipdiary bản mới

286465
lượt tải

3/5
Download


PinStack for Mac

Lưu trữ và quản lý clipboard
PinStack for Mac là ứng dụng hỗ trợ người dùng máy Mac lưu trữ và quản lý tất cả các mục trong clipboard thông qua giao diện tùy chỉnh theme sáng và tối. Tiện ích cho phép sử dụng phím tắt và có khả năng quản lý lên đến 300 đoạn clipboard cùng lúc.

Tags: lưu trữ clipboard trên Mac tải pinstack for mac miễn phí

610
lượt tải

4/5
Download

Clip Angel

Trình quản lý Clipboard của Windows
Clip Angel là trình quản lý Clipboard của Windows, hỗ trợ nhiều định dạng Clipboard như text, HTML, RTF, file và hình ảnh, đồng thời tích hợp nhiều công cụ và chức năng hấp dẫn bao gồm: hiển thị URL nguồn của clip HTML, lọc dữ liệu theo các nhãn "Used (Pasted)" và "Favorite" qua các tổ hợp phím tắt hoặc theo loại clip, v.v.

Tags: sao chép dữ liệu vào Clipboard download clip angel free

770
lượt tải

3/5
Download

Unlimited Clipboard

Trình quản lý clipboard cho PC

Unlimited Clipboard là một trình quản lý clipboard đơn giản nhưng khá hiệu quả với tính năng giúp ghi lại mọi dữ liệu vào bảng tạm của Windows, đồng nghĩa với việc Unlimited Clipboard cho phép người dùng truy xuất bất kỳ thông tin nào đã được sao chép vào clipboard

Tags: trình quản lý unlimited clipboard free download

768
lượt tải

3/5
Download

Clipto

Ứng dụng ghi chú, quản lý clipboard cho Android
Clipto là ứng dụng đồng bộ hóa clipboard và cũng có thể được sử dụng như công cụ ghi chú đơn giản, tiện lợi và dễ sử dụng, cho phép bạn nhanh chóng ghi lại ý tưởng, quản lý clipboard và phân chia chúng thành nhiều danh mục để dễ dàng tìm kiếm và chỉnh sửa.

Tags: ứng dụng ghi chú cho Android công cụ quản lý clipboard clipto mới nhất

89
lượt tải

5/5
Download

Clipboard Auto Clear

Quản lý clipboard
Clipboard Auto Clear là ứng dụng giúp người dùng quản lý clipboard một cách hiệu quả, chương trình cho phép người dùng tự động xóa các Windows clipboard sau một khoảng thời gian mà người dùng định ra, thao tác đó giúp giải phóng bộ nhớ nâng cao hiệu suất làm việc cho máy tính.

Tags: Hỗ trợ download phần mềm Hỗ trợ download download Clipboard Auto Clear miễn phí

19450
lượt tải

5/5
Download

Free Clipboard Viewer

Quản lý Clipboard
Free Clipboard Viewer là một công cụ giúp người dùng máy tính quản lý các Clipboard một cách hiệu quả, nó cho phép người dùng xem các dữ liệu trong Clipboard, xem các dữ liệu trước đó trong một khoảng thời gian trước, phục hồi, lấy lại các dữ liệu trong Clipboard một cách dễ dàng, đơn giản.

Tags: hỗ trợ download phần mềm hỗ trợ download download Free Clipboard Viewer miễn phí

5624
lượt tải

4,5/5
Download

Clipjump

Quản lý clipboad văn bản
Clipjump là phần mềm quản lý clipboard. Bạn có thể cắt, sao chép, dán văn bản bằng các phím tắt như Ctrl + C, Ctrl + X và Ctrl + V. Đồng thời lưu trữ lịch sử của các thư mục chỉnh sửa, loại bỏ tài liệu, clip tuỳ ý. Tìm kiếm nội dung bạn cần dễ dàng.

Tags: quản lý clipboard văn bản download clipjump version

30102
lượt tải

3/5
Download


 Các phần mềm được tổng hợp dựa theo từ khoá "quản lý clipboard". Nếu muốn tìm phần mềm khác bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên để tìm thêm các phần mềm khác theo đúng ý của mình.
Thủ thuật liên quan
Thủ thuật

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá