download Clipdiary 5.51

Clipdiary

 5.51

Download Clipdiary - Quản lý Clipboard máy tính

Đỗ Bá Hưng  cập nhật: 19/09/2020

Clipdiary là chương trình đem đến cho người sử dụng những công cụ hữu ích trong việc quản lý Clipboard cũng như thực hiện sao chép dữ liệu một cách nhanh chóng từ thông tin trong Clipboard.

Quảng cáo

Clipdiary cho phép người sử dụng thực hiện lưu tất cả các nội dung của hoạt động sao chép dữ liệu vào Clipboard. Tính năng quan trọng này giúp người dùng có thể sao chép nhiều dữ liệu cùng lúc mà không lo bị mất các dữ liệu đó. Bạn sẽ không cần sao chép sau đó dán dữ liệu ngay vào thư mục chứa chúng. Với tính năng này công việc sao chép và dán dữ liệu sẽ không còn khó khăn với những người thường xuyên phải soạn thảo văn bản.

Phần mềm Clipdiary hỗ trợ người dùng tìm và dán các dữ liệu đã được lưu trong Clipboard vào nơi được chọn với tốc độ cao. Người dùng có thể tiết kiệm thời gian cũng như không cần đánh máy quá nhiều cho việc soạn thảo văn bản. Tất cả dữ liệu sẽ được sao chép và dán một cách chính xác vào văn bản mà bạn lựa chọn.

Clipdiary còn có ưu điểm đó là khả năng khôi phục lai nội dung Clipboard khi đã bị ghi đè vì nhiều lý do khác nhau. Do đó, người dùng có thể yên tâm hơn cho khi không may bị mất nội dung cần thiết cho văn bản đã được lưu trong Clipboard.

Những tính năng chính của Clipdiary:

- Khả năng lưu tất cả nội dung các hoạt động sao chép dữ liệu trong Clipboard.
- Tính năng tìm và dán dữ liệu được lưu trong Clipboard vào văn bản được chọn với tốc độ cao.
- Hỗ trợ phục hồi lại nội dung trong Clipboard bị ghi đè.Liên kết tải về - [3.4 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Clipdiary được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat clipdiary là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Clip Angel 3/5 Trình quản lý Clipboard của Windows
  • ClipCube 3/5 Quản lý dữ liệu Clipboard
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá