Phần mềm - QUẢN LÝ ROUTER

5 phần mềm liên quan tới "quản lý router" được tìm thấy.
  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về

All Router Admin

Quản lý Router bằng smartphone

All Router Admin là ứng dụng quản lý Router bằng smartphone tiện lợi, cho phép người dùng xem thông tin mạng, quản lý đường mạng, đồng thời All Router Admin cũng hiển thị số lượng thiết bị đang kết nối Wifi để ngăn chặn người dùng chùa và cung cấp nhiều tính năng cần thiết khác.

Tags: quản lý wifi quản lý router tải all router admin miễn phí

826
lượt tải

3/5
Download

Router Manager

Ứng dụng quản lý router miễn phí
Router Manager là ứng dụng tiện lợi cho phép bất kỳ người dùng Android nào quản lý router từ điện thoại thông minh của mình mọi lúc mọi nơi chỉ với vài thao tác chạm. Nó hỗ trợ nhiều bộ định tuyến như D-link, TP- link, NetGear... quản lý router

Tags: đổi mật khẩu wifi download router manager free

89
lượt tải

5/5
Download

My Netis

Ứng dụng quản lý bộ định tuyến Netis trên điện thoại Android

My Netis là ứng dụng giúp người dùng quản lý bộ định tuyesn Netis của mình một cách hiệu quả ngay trên smartphone. Tải và sử dụng My Netis miễn phí ngay trên thiết bị Android 5.0 trở lên.

quản lý router

Tags: quản lý bộ định tuyến netis quản lý router netis download my netis mới nhất

89
lượt tải

5/5
Download


NETGEAR Nighthawk

Ứng dụng quản lý bộ định tuyến qua điện thoại Android
NETGEAR Nighthawk là ứng dụng giúp người dùng quản lý bộ định tuyến Wifi của mình thông qua điện thoại di động. Với NETGEAR Nighthawk, bạn có thể quản lý từ xa, giám sát việc sử dụng internet theo thời gian.

Tags: quản lý bộ định tuyến tải netgear nighthawk miễn phí

119
lượt tải

3/5
Download

Free Wifi Password Router Key

Mật khẩu bộ định tuyến Wi-Fi
Free Wifi Password Router Key cung cấp cho bạn tất cả mật khẩu mặc định của tất cả các bộ định tuyến Wifi để giúp đỡ cho những người thường quên mật khẩu ban đầu của bộ định tuyến, khi muôn thay đổi cài đặt bộ định tuyến khi mua bộ phát wifi mới. Free Wifi Password Router Key mang đến các mẫu bộ định tuyến khác nhau của các thương hiệu nổi tiếng khác nhau như Asus, Belkin, Cisco,...

Tags: mật khẩu bộ định tuyến wifi quản lý Router wifi free wifi password router key free download

184
lượt tải

3/5
Download

  • Trang:
  • 1

 Các phần mềm được tổng hợp dựa theo từ khoá "quản lý router". Nếu muốn tìm phần mềm khác bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên để tìm thêm các phần mềm khác theo đúng ý của mình.
Thủ thuật khác
Thủ thuật