Phần mềm - QUAN SÁT BẦU TRỜI

3 phần mềm liên quan tới "quan sát bầu trời" được tìm thấy.
  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về

Star Chart

Ứng dụng quan sát bầu trời đêm cho di động

Star Chart là ứng dụng di động thú vị, mang đến cho người dùng trải nghiệm ngắm sao huyền diệu chưa từng có, bạn chỉ cần hướng điện thoại lên bầu trời và Star Chart sẽ cho bạn biết chính xác bạn đang nhìn thấy gì.

Tags: ứng dụng xem thiên văn ứng dụng ngắm sao download star chart miễn phí

344
lượt tải

3/5
Download

The Night Sky

Ứng dụng chiêm tinh, quan sát bầu trời và các vì sao

The Night Sky là ứng dụng giáo dục hữu ích mang đến cho người dùng Mac một bản đồ thiên văn tương tác tuyệt đẹp, bên cạnh đó với các bài viết chuyên sâu và các công cụ mạnh mẽ The Night Sky giống như một cuốn bách khoa toàn thư về lĩnh vực thiên văn dành cho bạn.

quan sát bầu trời

Tags: ứng dụng thiên văn ứng dụng chiêm tinh the night sky free download

415
lượt tải

3/5
Download

KStars

Xem bản đồ về các hành tinh và chòm sao
KStars là ứng dụng giáo dục giúp người dùng tạo bản đồ trời đêm gồm các hành tinh, ngôi sao, chòm sao, cũng như các vật thể không gian từ địa điểm và thời gian bất kỳ. Tải KStars nếu bạn yêu thích thiên văn học và mong muốn khám phá các hành tinh trong hệ mặt trời cùng hàng triệu vì tinh tú. quan sát bầu trời

Tags: quan sát bầu trời tạo bản đồ vũ trụ kstars mới nhất

227
lượt tải

0/5
Download

 • Trang:
 • 1

 Các phần mềm được tổng hợp dựa theo từ khoá "quan sát bầu trời". Nếu muốn tìm phần mềm khác bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên để tìm thêm các phần mềm khác theo đúng ý của mình.
Thủ thuật khác
 • Cách Xem phim Phía trước là bầu trời trên máy tính và điện thoại

  Cách xem phim Phía trước là bầu trời trên máy tính và điện thoại được nhiều bạn độc giả quan tâm, bộ phim đang hot trở lại sau 17 năm phát sóng, các bạn có thể xem phim Phía trước là bầu trời rất nhiều kênh. Theo dõi bài viết dưới đây để tìm hiểu về cách xem phim Phía trước là bầu trời trên máy tính và điện thoại nhé.

 • Hình nền bầu trời tuyệt đẹp cho máy tính

  Hình nền bầu trời tuyệt đẹp cho máy tính sẽ làm thay đổi hoàn toàn máy tính của bạn. Tải ngay bộ hình nền bầu trời và đặt làm hình nền máy tính ngay

 • Đoạn văn tả bầu trời buổi sáng có sử dụng phép nhân hóa

  Mỗi đoạn văn tả bầu trời buổi sáng có sử dụng phép nhân hóa dưới đây đều vận dụng linh hoạt và sáng tạo biện pháp tu từ nhân hóa giúp cho cách diễn

 • Lời bài hát Tìm Lại Bầu Trời

  Tìm Lại Bầu Trời là một trong số những bài hát làm nên tên tuổi của chàng ca sĩ Hà Thành đó là ca sĩ Tuấn Hưng, giai điệu cũng như lời bài hát Tìm lại bầu trời là một sáng tác của nhạc sĩ Khắc Việt. Bài hát Tìm lại bầu trời là những xúc cảm thực sự sâu lắng trong câu chuyện tình yêu, đó là những mất mát, những tổn thương trong tình yêu mà người con trai phải gánh chịu, ca sĩ Tuấn Hưng đã thể hiện rất thành công bài hát Tìm lại bầu trời, chiếm được tình cảm từ phía khán giả nghe nhạc.

 • Lời bài hát Là cả bầu trời

  Ca khúc Là cả bầu trời là một sản phẩm âm nhạc đánh dấu sự trở lại của ca sĩ Hari Won trên đường đua Vpop, hứa hẹn với khán giả đây sẽ là MV hay và đặc biệt của nữ ca sĩ, hi vọng là cả bầu trời sẽ đem lại sự thành công cho cô.

 • Cách thêm hiệu ứng bầu trời đẹp cho ảnh với ứng dụng B612

  Hot trends hiệu ứng bầu trời đẹp cho ảnh trên ứng dụng B612 được rất nhiều bạn trẻ ưa thích, nếu chưa biết cách để chỉnh hiệu ứng này làm cho bức ảnh của bạn trở nên độc đáo và mới mẻ hơn, các bạn theo dõi các bước làm bên dưới đây để thực hiện nhé.

Thủ thuật

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá