Phần mềm - SỬA ẢNH

1100 phần mềm liên quan tới "sửa ảnh" được tìm thấy.
  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về

DCPro Studio

Tiện ích Sửa ảnh , ghép ảnh
DCPro Studio là ứng dụng cung cấp cho người dùng các tùy chọn khác nhau để người dùng có thể chỉnh sửa ảnh trên máy tính, chương trình hỗ trợ chỉnh các ảnh dạng JPG, PNG, BMP... một cách nhanh chóng. Đặc biệt người dùng còn có thể thay đổi định dạng, ghép ảnh, nối ảnh, cắt ảnh một cách dễ dàng.

Tags: Sửa ảnh ghép ảnh phần mềm Sửa ảnh ghép ảnh mới nhất download DCPro Studio miễn phí

18904
lượt tải

3/5
Download

Fractal Master

Ứng dụng Sửa ảnh , ghép ảnh
Fractal Master là chương trình hỗ trợ người dùng quản lý ảnh trên máy tính, người dùng có thể xem được các ảnh dạng JPG, PNG, BMP... thực hiện việc chỉnh sửa các file này một cách dễ dàng, đơn giản. Chương trình này tương thích trên hệ điều hành windows. sửa ảnh

Tags: download Fractal Master miễn phí

14451
lượt tải

1,2/5
Download


Upright

Ứng dụng Sửa ảnh , ghép ảnh
Upright là chương trình chỉnh sửa ảnh trên máy tính, chương trình này cho phép người dùng thay đổi chất lượng, thay đổi định dạng cho các tập tin JPG, PNG,BMP... một cách nhanh chóng. Đặc biệt người dùng còn có thể ghép ảnh, cắt ảnh nữa. sửa ảnh

Tags: download Upright miễn phí

13020
lượt tải

3/5
Download

Just Resize My Photos

Tiện ích Sửa ảnh , ghép ảnh
Just Resize My Photos là tiện ích chỉnh sửa ảnh trên máy tính, chương trình này cho phép người dùng dễ dàng chỉnh sửa các ảnh trên máy tính với các tính năng như xóa, thay đổi chất lượng, thay đổi định dạng, ghép ảnh,cắt ảnh... Đặc biệt người dùng còn có thể thực hiện thao tác chia sẻ ảnh với bạn bè ngay trên giao diện của chương trình.

Tags: download Just Resize My Photos miễn phí

23305
lượt tải

2/5
Download

Digilabs

Tiện ích Sửa ảnh , ghép ảnh
Digilabs là một công cụ cho phép người dùng chỉnh sửa ảnh trên máy tính, người dùng có thể dễ dàng ghép, nối, cắt, chỉnh sửa các ảnh dạng JPG, PNG, BMP... trên máy tính, thực hiện việc thay đổi chất lượng, thay đổi kích thước, định dạng cho các bức ảnh một cách dễ dàng, đơn giản.

Tags: download Digilabs miễn phí

7160
lượt tải

3/5
Download

Pic2mobile

Ứng dụng Sửa ảnh , ghép ảnh
Pic2mobile được cung cấp cho người dùng máy tính, nó cho phép người dùng nhanh chóng thay đổi kích thước, chất lượng của ảnh, thay đổi định dạng ảnh một cách đơn giản. Đặc biệt công cụ còn hỗ trợ ghép ảnh, cắt ảnh... một cách hiệu quả.

Tags: download Pic2mobile miễn phí

1249
lượt tải

4/5
Download

ScreenShot

Ứng dụng sửa ảnh , ghép ảnh
ScreenShot là ứng dụng hỗ trợ người dùng chỉnh sửa ảnh trên máy tính, người dùng có thể ghép ảnh, thực hiện thao tác cắt ảnh một cách dễ dàng, nhanh chóng. Chương trình này hỗ trợ các định dạng ảnh như JPG, PNG, BMP....

Tags: sửa ảnh phần mềm sửa ảnh download ScreenShot miễn phí

5337
lượt tải

3,5/5
Download

FlipAlbum Standard

Ứng dụng sửa ảnh , ghép ảnh
FlipAlbum Standard là chương trình quản lý ảnh hiệu quả, chương trình giúp người dùng máy tính xem các bức ảnh trên ổ cứng , nó cũng hỗ trợ người dùng chỉnh sửa chất lượng, kích thước, ghép ảnh... dạng jpg, png, bmp... một cách đơn giản, nhanh chóng.

Tags: download FlipAlbum Standard miễn phí

19920
lượt tải

3,5/5
Download

Quick JPEG Resize and Crop

Ứng dụng sửa ảnh , ghép ảnh
Quick JPEG Resize and Crop là ứng dụng quản lý ảnh, nó cho phép người dùng máy tính thay đổi kích thước của ảnh, thay đổi chất lượng của các ảnh dạng jpng, png bmp... có trên ổ cứng. Chương trình cũng hỗ trợ người dùng cắt ảnh, nối ảnh...

Tags: download Quick JPEG Resize and Crop miễn phí

14842
lượt tải

3,5/5
Download

Adobe Photoshop CS4 (Middle Eastern version)

Tiện ích sửa ảnh , ghép ảnh
Adobe Photoshop CS4 là một tiện ích hỗ trợ chỉnh sửa ảnh được thiết kế và phát triển bởi hãng Adobe, chương trình này có tính năng chính là giúp người sử dụng dễ dàng đọc được nội dung của các hình ảnh, dễ dàng ghép ảnh, cắt ảnh, chính sửa ảnh... với độ chuẩn xác cao.

Tags: free download adobe photoshop cs4 middle eastern version tải adobe photoshop cs4 middle eastern version mới nhất

744
lượt tải

0/5
Download


 Các phần mềm được tổng hợp dựa theo từ khoá "sửa ảnh". Nếu muốn tìm phần mềm khác bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên để tìm thêm các phần mềm khác theo đúng ý của mình.
Thủ thuật liên quan
Thủ thuật