download PaintCAD  1.5.1.1311

PaintCAD

  1.5.1.1311

Download PaintCAD - Chỉnh sửa ảnh động, ảnh 3D đẹp mắt.

Thu Hà  cập nhật: 03/08/2022

PaintCAD là ứng dụng chỉnh sửa ảnh dành cho máy tính của bạn, giúp bạn dễ dàng tạo hình ảnh 3D, hình ảnh động GIF đẹp mắt. Ứng dụng giúp bạn dễ dàng chỉnh sửa ảnh chỉ với chuột hay trên màn hình cảm ứng. Ngoài ra, bạn còn có thể tạo hình ảnh, video hoạt hình đáng yêu.


Một ứng dụng phần mềm trọng lượng nhẹ cho phép bất kỳ loại người để vẽ phông chữ, tạo ra hình ảnh 3D và hình ảnh động GIF rất dễ dàng. Ngoài ra, bạn có thể thêm chữ cho những bức ảnh của mình hay chụp ảnh và ghi video qua webcam.

Sau khi chỉnh sửa ảnh, ứng dụng PaintCAD sẽ giúp bạn sao chép hình ảnh và lưu chúng trên đĩa cứng và hỗ trợ nhiều định dạng như PNG , WBMP , ICO và JPG…Ứng dụng hỗ trợ bạn nhiều thao tác cắt, dán, ghép hình ảnh.


PaintCAD
Download PaintCAD - Phần mềm Chỉnh sửa ảnh động, ảnh 3D đẹp mắt.

Ứng dụng PaintCAD còn giúp bạn chỉnh sửa bất kì bức ảnh nào bằng nhiều hiệu ứng, tùy chỉnh độ tương phản, độ sáng, màu sắc, độ nét, độ bóng, hình ảnh, ngôi sao, hình khối…Ứng dụng cười dùng cấp cho người dùng các công cụ chỉnh sửa như Eyedropper , bút , bàn chải, dòng…

Tính năng của PaintCAD:

- Chỉnh sửa ảnh động GIF, ảnh 3D bắt mắt.
- Cung cấp cho người dùng nhiều công cụ chỉnh sửa.
- Thêm nhiều hiệu ứng, màu sắc, chữ…vào bức hình.
- Hỗ trợ định dạng cơ bản PNG , WBMP , ICO và JPG…
 


Liên kết tải về - [12.8 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

PaintCAD - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm PaintCAD được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat paintcad là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

PaintCAD 1.5.1.1311


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm