Phần mềm - SỬA LỖI HỆ THỐNG

52 phần mềm liên quan tới "sửa lỗi hệ thống" được tìm thấy.
  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về

Windows Repair Portable

Kiểm tra, sửa lỗi windows
Windows Repair Portable là phần mềm sửa lỗi windows giúp khắc phục phần lớn các vấn đề Windows được biết đến bao gồm các lỗi registry.Có thể khắc phục được các sự cố như sửa chữa WMI, sửa chữa Windows Firewal, sửa chữa Internet Explorer và nhiều hơn nữa. các ứng dụng trên Windows có thể được gỡ bỏ, cài đặt thông qua việc thiết lập mặc định. Ngoài ra có thể dùng nó để khôi phục cài đặt gốc của Windows.

Tags: kiểm tra hệ thống sửa lỗi windows sửa lỗi hệ thống download windows repair portable version free download windows repair portable

18070
lượt tải

3/5
Download

JxFileWatcher

Theo dõi hệ thống tập tin
JxFileWatcher là một phần mềm cung cấp cho bạn giải pháp tối ưu nhằm theo dõi hoạt động chi tiết của hệ thống thông tin. Phần mềm này hỗ trợ cho các cấu hình phổ biến hiện nay như:Windows, Linux, và Mac OS X cho cả phiên bản 32 và 64-bit của các hệ điều hành này. Phần mềm này mang đến cho bạn các tính năng như: phát hiện các sự kiện, gửi thông báo đến bạn, xử lý các vấn đề xảy ra với hệ thống,.... sửa lỗi hệ thống

Tags: xem dữ liệu theo dõi hệ thống thông tin jxfilewatcher free download tải jxfilewatcher mới nhất

66297
lượt tải

3/5
Download


PCFresher

Sửa lỗi, tăng tốc hệ thống
PCFresher là phần mềm sửa lỗi, tăng tốc cho máy tính. Nó tiến hành tìm kiếm các lỗi trong Windows Registry trên hệ điều hành Windows 7, Vista và XP. Ngoài ra còn nhanh chóng loại bỏ các lỗi hoàn toàn, xóa file rác, duyệt web tốc độ cao, chơi game nhanh. sửa lỗi hệ thống

Tags: tăng tốc hệ thống dọn dẹp máy tính tăng tốc máy tính pcfresher mới nhất tải pcfresher miễn phí

29841
lượt tải

3/5
Download

System Nucleus

Sửa chữa hệ thống máy tính
System Nucleus là chương trình giúp bạn bảo dưỡng cũng như chỉnh sửa hệ thống máy tính của bạn. Hệ thống của bạn sẽ hoạt động mạnh mẽ như lúc đầu được cài đặt.

Tags: kiểm tra lỗi hệ thống bảo dưỡng máy tính download system nucleus mới nhất lastest version system nucleus

9139
lượt tải

3/5
Download

JetDrive

Sửa lỗi và tăng tốc máy tính
Một trong những lý do quen thuộc khiến máy tính ngày càng chậm đi theo thời gian đó là phân mảnh ổ đĩa và tràn ngập các file rác. JetDrive 2010 là một trong những phần mềm được ra đời để giải quyết vấn đề này.

Tags: sửa lỗi win download jetdrive version free download jetdrive

71479
lượt tải

3/5
Download

Reginout

Quét, sửa lỗi và tối ưu hệ thống
Reginout điển hình cho các ứng dụng tinh chỉnh và tối ưu hệ thống Windows nhờ cung cấp hàng loạt các tính năng hữu ích như quét và sửa lỗi hệ thống, chống phân mảnh registry Windows và quản lý các nguồn tài nguyên trong máy tính. Module "Game Boost" tích hợp của Reginout hỗ trợ quản lý tài nguyên của thiết bị, tập trung vào RAM và bộ xử lý khi bạn chơi game, nhằm mang đến những trải nghiệm tốt hơn.

Tags: tinh chỉnh windows chống phân mảnh registry download reginout 5.0.0.1 version free download reginout

379
lượt tải

3,7/5
Download

Evonsoft Computer Repair

Dọn dẹp, tối ưu hệ thống
Evonsoft Computer Repair cung cấp các tính năng kiểm tra và sửa lỗi hệ thống, dọn dẹp các file rác để giải phóng dung lượng cho ổ cứng. Bên cạnh đó Evonsoft Computer Repair còn giúp bạn phát hiện và tiêu diệt các phần mềm độc hại trên hệ thống như spyware, hacker, hijacker. Sau khi tối ưu với công cụ này, bạn sẽ thấy máy tính của mình hoạt động với tốc độ và hiệu suất cao hơn.

Tags: dọn dẹp tối ưu hệ thống dọn dẹp hệ thống download evonsoft computer repair mới nhất lastest version evonsoft computer repair

2916
lượt tải

4/5
Download

Glary Utilities Slim

Sửa lỗi, tăng tốc hệ thống
Glary Utilities Slim tích hợp các chức năng tối ưu hóa bộ nhớ, tìm kiếm, sửa chữa, hoặc loại bỏ các shortcut hư hỏng, quản lý các chương trình khởi động cùng windows. Ngoài ra, với Glary Utilities Slim người dùng còn có thể quản lý và xóa trình duyệt add-ons, phân tích việc sử dụng không gian đĩa và tìm các file trùng lặp, mã hóa tập tin, chia nhỏ file..

Tags: quản lý ứng dụng download glary utilities slim 2.56.0.8322 free tải glary utilities slim mới nhất

14946
lượt tải

4,5/5
Download

Advanced Win Utilities Free

Ứng dụng kiểm tra, sửa lỗi windows
Advanced Win Utilities Free tập hợp rất nhiều công cụ để tinh chỉnh và tối ưu windows nhằm tăng tốc toàn diện cho hệ thống của bạn. Đồng thời Advanced Win Utilities Free còn giúp bạn xóa dấu vết lướt web trên trình duyệt để bảo mật cho các dữ liệu riêng tư, quản lý các chương trình khởi động cùng hệ thống, sửa lỗi các tập tin bị bỏng, xóa dữ liệu an toàn...

Tags: download advanced win utilities miễn phí advanced win utilities lastest version

2864
lượt tải

4,5/5
Download

Fix it Center

Phát hiện và sửa lỗi windows
Fix it Center là bộ công cụ hỗ trợ chẩn đoán và giải quyết nhiều vấn đề liên quan đến cài đặt Windows và các chương trình, đồng thời ngăn chặn các vấn đề mới bằng cách chủ động kiểm tra các sự cố đã biết và cài đặt bản cập nhật nhằm nâng cao tính bảo mật.

Tags: phát hiện lỗi win chẩn đoán lỗi windows tải fix it center miễn phí down fix it center free

16170
lượt tải

2,3/5
Download


 Các phần mềm được tổng hợp dựa theo từ khoá "sửa lỗi hệ thống". Nếu muốn tìm phần mềm khác bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên để tìm thêm các phần mềm khác theo đúng ý của mình.
Thủ thuật khác
Thủ thuật