download JetDrive  9.9.3

JetDrive

  9.9.3

Download JetDrive - Sửa lỗi và tăng tốc máy tính

Nguyễn Thuý Thanh  cập nhật: 30/12/2018

Một trong những lý do quen thuộc khiến máy tính ngày càng chậm đi theo thời gian đó là phân mảnh ổ đĩa và tràn ngập các file rác. JetDrive 2010 là một trong những phần mềm được ra đời để giải quyết vấn đề này.

Quảng cáo

JetDrive phần mềm quản lý và hỗ trợ download tăng tốc độ khởi động máy tính của bạn một cách dễ dàng. JetDrive là một phần mềm được phát triển bởi Abelssoft, một công ty phần mềm cung cấp các sản phẩm chống virus, khắc phục lỗi hệ thống máy tính của người sử dụng. Được biết, JetDrive có thể hoạt động song song và hỗ trợ được một phần mềm khác của Abelssoft là checkdrive.

download jetdrive

Download JetDrive phần mềm sửa lỗi hệ thốngTheo nhà phát triển Abelssoft thì JetDrive được tích hợp rất nhiều tính năng nhu chống phân mảnh các tập tin, tăng tốc độ đọc dữ liệu. Ngoài ra, JetDrives mang đến cho ổ cứng của bạn trở lại trạng thái tối ưu. JetDrive có thể tối ưu hóa ổ đĩa cứng của bạn . JetDrive cũng cho phép bạn thực hiện một-chống phân mảnh nhanh chóng bằng cách tập trung vào defragementing các tập tin hệ thống quan trọng nhất trong vòng chưa đầy 5 phút. Không chỉ có vậy, phần mềm này rất dễ sử dụng cho dù bạn chỉ là người mới trong lĩnh vực này. JetDrive chiếm rất ít dung lượng máy tính cũng như CPU. Trong quá trình kiểm tra, phần mềm này vẫn cho phép bạn có làm những công việc khác mà không sợ gặp phải tình trạng lag giật.

Cũng như các phần mềm hỗ trợ khác,JetDrive  cũng được tích hợp chế độ thông báo cập nhật phiên bản mới. Khi có phiên bản mới thì JetDrive  sẽ gửi thông báo đến người sử dụng khi họ bật phần mềm lên. Bạn chỉ cần nhấn nút chấp nhận cài đặt là có thể sử dụng được phiên bản mới nhất của tiện ích. Được biết, JetDrive chuẩn bị ra mắt phiên bản mới với một số tính năng đáng chú ý như tích hợp một số ngôn ngữ để người dùng dễ sử dụng hơn, tăng tốc độ kiểm tra hệ thông, tích hợp với các hệ điều hành mới nhất, hỗ trợ việc sửa chữa hệ thống dễ dàng hơn. Cung cấp nhiều tính năng quét hơn.

Để kiểm tra cấu hình cpu máy tính, người dùng thường lựa chọn CPU Z là công cụ để theo dõi mỗi ngày, khác với JetDrive, thì CPU Z hiển thị đầy đủ các thông tin về phần cứng máy tính giúp người dùng quản lý và sử dụng máy tính tốt hơn.

Dưới đây là những tính năng đáng chú ý của JetDrive:

- Dễ sử dụng và cài đặt
- Tốc độ quét và kiểm tra nhanh chóng.
- Hỗ trợ sửa lỗi hệ thống trong ổ đĩa
- Có chức năng tự động cập nhật
- Hỗ trợ hầu hết hệ điều hành
 


Liên kết tải về - [2.2 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm JetDrive được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat jetdrive là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá