download Debugging Tools for Windows 6.11.1.402 (64bit)

Debugging Tools for Windows

 6.11.1.402 (64bit)

Download Debugging Tools for Windows - Sửa lỗi trình điều khiển và ứng dụng

Bùi Minh Quang  cập nhật: 13/11/2019

Debugging Tools for Windows là chương trình đem đến cho người sử dụng những công cụ mạnh mẽ trong việc thực hiện gỡ lỗi cho trình điều khiển hay ứng dụng bất kì trên Windows mà không gặp khó khăn hay sự cố nào.

Quảng cáo

Debugging Tools for Windows cung cấp tới người sử dụng một công cụ gỡ lỗi cốt lõi và hõ trợ giao diện của công cụ này. Hoạt động gỡ lỗi cho trình điều khiển hay ứng dụng đều được xử lý từ công cụ cốt lõi này do đó có thể thấy đây là công cụ quan trọng nhất của chương trình.

Với Debugging Tools for Windows bạn cũng được hỗ trợ các giao diện điều khiển khác nhau để có thể sử dụng hiệu quả và tiện lợi cho quá trình làm việc như: giao diện đồ họa, Windows Debugger (WinDbg), giao diện điều khiển Debugger (CDB), NT Symbol Debugger (NTSD),… Từ đó bạn có thể lựa chọn giao diện hoàn toàn theo ý muốn cũng như điều kiện máy tính mình đang có để có thể sử dụng chương trình đạt kết quả tối đa.


Debugging Tools for Windows
Download Debugging Tools for Windows - Phần mềm Sửa lỗi trình điều khiển và ứng dụng

Bên cạnh đó, Debugging Tools for Windows còn có ưu điểm nổi trội đó là khả năng làm việc với tất cả các hệ điều hành Windows như: Windows NT4.0, Windows 2000, Windows XP, Windows Server 2003, Windows Vista,… Không những vậy, chương trình cũng có thể gỡ lỗi trên bản 32bit và 64bit cho các hệ điều hành Windows do đó bạn có thể tin tưởng vào năng lực hoạt động của chương trình.

Những tính năng chính của Debugging Tools for Windows:

-    Hỗ trợ một công cụ gỡ lỗi cốt lõi đối với trình điều khiển hoặc ứng dụng.
-    Cung cấp giao diện điều khiển khác nhau: giao diện đồ họa, Windows Debugger (WinDbg), giao diện điều khiển Debugger (CDB), NT Symbol Debugger (NTSD),…
-    Có thể làm việc với tất cả các hệ điều hành Windows


Liên kết tải về - [16.99 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

Debugging Tools for Windows - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Debugging Tools for Windows được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat debugging tools for windows là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Debugging Tools for Windows 6.11.1.402 (64bit)


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá