Phần mềm - SAO CHÉP NHẠC IPAD

2 phần mềm liên quan tới "sao chép nhạc ipad" được tìm thấy.
  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về

4Media iPad Max

Hỗ trợ sao chép, chuyển đổi phim, nhạc giữa iPad, Mac và iTunes
4Media iPad Max là công cụ đặc biệt có thể sao chép các bộ phim, nhạc và hình ảnh giữa iPad, Mac và iTunes dễ dàng hay có thể nhập các các bộ phim, file nhạc từ máy tính Mac sang iPad một cách độc lập. Hơn nữa, bạn còn có thể chuyển đổi video, audio CD, DVD sang định dạng dùng cho iPad, iPhone, iPod,...với tốc độ cao và chất lượng tốt nhất cùng khả năng nhận dạng thông tin cơ bản của iPad như dung lượng, phiên bản, số serial, định dạng thuận tiện khi sử dụng.

Tags: chuyển đổi Video iphone chuyển đổi Video ipad download 4media ipad max mới

6873
lượt tải

3/5
Download

iTunes

Đồng bộ dữ liệu iPhone, cài nhạc chuông
iTunes là công cụ đồng bộ hóa dữ liệu đáng tin cậy của Apple, cho phép người dùng chuyển nhạc, phim, ứng dụng và tài liệu giữa iPhone, iPad và máy tính một cách dễ dàng. Với iTunes, bạn có thể truy cập vào nền tảng Apple Music và nghe trực tiếp, tải nhạc nghe offline với hơn 50 triệu bài hát khác nhau mà không bị quảng cáo làm phiền. sao chép nhạc ipad

Tags: quản lý nhạc trên iPhone sao chép nhạc ipad tai itune ban moi

4433060
lượt tải

5/5
Download

  • Trang:
  • 1

 Các phần mềm được tổng hợp dựa theo từ khoá "sao chép nhạc ipad". Nếu muốn tìm phần mềm khác bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên để tìm thêm các phần mềm khác theo đúng ý của mình.
Thủ thuật khác
Thủ thuật