download iTools 4.5.0.6

iTools

 4.5.0.6

Download iTools - Quản lý, sao lưu dữ liệu iPhone, iPad

Nguyễn Cảnh Nam  cập nhật: 13/03/2023

Tương tự với 3uTools, iTools cũng là công cụ hỗ trợ người dùng kết nối iPhone, iPad và iPod với PC. Với iTools người dùng có thể quản lý, lưu trữ dữ liệu và đồng bộ dữ liệu. Không những thế, tải iTools còn giúp bạn cắt ghép, chỉnh sửa tệp âm thanh giúp tạo nhạc chuông cho iPhone dễ dàng.


 

 

 1. Giới thiệu iTools

iTools Apple về cơ bản có chức năng giống iTunes nhưng có cách sử dụng đơn giản hơn theo đánh giá của nhiều người dùng, iTools hoạt động trên cả các thiết bị iPhone cũ từ 1/3G/3GS/4/4S, iPad 1/2 và iPod Touch 1/2/3/4 cho tới các thiết bị mới nhất nay như iPhone 11 Pro, iPhone X ..., hỗ trợ trên tất cả các phiên bản iOS mới nhất.

download itools

 iTools 4 - Copy video, nhạc, hình ảnh từ máy tính sang iPhone và ngược lại

iTools mang đến cho bạn giải pháp quản lý các dữ liệu trên thiết bị iOS, giúp bạn chuyển các tập tin qua lại giữa máy tính và thiết bị khác dễ dàng. iTools cũng hỗ trợ truy xuất và xem ảnh, chức năng tùy chỉnh nhạc chuông độc quyền, thực hiện sao lưu và khôi phục dữ liệu, sắp xếp các biểu tượng ứng dụng trên iPhone, ngoài ra iTools cũng giúp đỡ bạn quản lý Pin iPhone triệt để hơn.

iTools là công cụ quản lý tập tin trên các thiết bị Apple gồm iPhone, iPad và iPod Touch, từ việc sao chép, chỉnh sửa đến sao lưu dữ liệu, đồng bộ dữ liệu trên nhiều thiết bị. iTools còn có chức năng tạo và tùy chỉnh nhạc chuông độc quyền, tiết kiệm và kéo dài tuổi thọ pin cho iPhone, iPad, xuất file PDF từ sách, tài liệu trên iBook.

Phần mềm iTools giúp sao lưu dữ liệu từ điện thoại iPhone sang máy tính và ngược lại. iTools có quyền quản lý toàn bộ hình ảnh, danh bạ, video, ứng dụng trên iPhone, iPad, và nhờ iTools, bạn còn biết thêm nhiều thông tin về chiếc điện thoại của mình như tình trạng pin, hệ điều hành hiện tại, xuất xứ ...

Phần mềm iTools hỗ trợ quản lý iBook, ảnh và các tài liệu khác dễ dàng hơn bao giờ hết, thực hiện thao tác sao lưu dữ liệu, sao chép nhạc, hình ảnh, video, tạo file nhạc một cách nhanh chóng. Với iTools, người dùng có thể chuyển dữ liệu giữa thiết bị iOS và PC, truy xuất và xem các bức ảnh, tùy chỉnh nhạc chuông thiết bị, sao lưu và Khôi phục dữ liệu trên iPhone, sắp xếp các biểu tượng ứng dụng, quản lý pin triệt để hơn...

Công cụ iTools hỗ trợ kết nối iPhone, iPad với máy tính, laptop của bạn. Với iTools, bạn dễ dàng sao chép dữ liệu bao gồm hình ảnh, video, tin nhắn, âm thanh ... từ máy tính sang iPhone và ngược lại. Tốc độ sao lưu dữ liệu nhanh chóng là điểm đặc biệt của iTools so với nhiều phần mềm cùng chức năng.

iTools hoạt động kèm với iTunes, công cụ quản lý, kết nối thiết bị IOS với Windows hàng đầu hiện nay, bạn cần cài đặt song song iTunes và iTools để sử dụng công cụ iTools trên máy tính của mình

iTools là công cụ quản lý các tập tin đa phương tiện như iBook, ảnh và các tài liệu khác trêm các thiết bị iOS như iPhone, iPad và iPod, thực hiện truy cập và chỉnh sửa các dữ liệu dễ dàng. Với iTools bạn có thể thực hiện thao tác sao lưu dữ liệu, sao chép nhạc, hình ảnh, video trên điện thoại nhanh chóng. Ngoài ra, iTools 2017 còn mang đến nhiều tính năng thú vị khác cho bạn như tạo nhạc chuông yêu thích cho điện thoại, phục hồi dữ liệu mạnh mẽ, xem thông tin file hệ thống....

iTools là một trong những công cụ được sử dụng trên dòng iPhone, iPad ứng dụng hệ điều hành iOS. iTools với những ưu điểm thông minh, vượt trội giúp đặc biệt là khả năng kết nối với máy tính một cách mạnh mẽ cho tốc độ quản lý, chia sẻ, truyền dữ liệu nhanh chóng, giúp bạn bảo mật dữ liệu một cách an toàn, tiện lợi hơn.

Phần mềm iTools được phát hành bởi iTools Software - một trong những đơn vị cung ứng phần mềm nổi tiếng hiện nay, cùng với iTools hãng còn có những phần mềm nổi tiếng khác phục vụ người dùng. Quay trở lại với iTools, nó giúp bạn quản lý hầu hết các hoạt động, thông tin của các thiết bị iOS hiện nay như sao chép, sao lưu, chỉnh sửa, chuyển đổi, phục hồi... iTools đều làm rất tốt, rất xuất sắc. Bạn có thể tải iTools để sao lưu sử dụng iphone hay chỉnh sửa, chuyển đổi chúng sang các thiết bị iOS khác.

tai itools

Download iTools - Quản lý, sao lưu, tạo nhạc chuông iPhone/iPad

Để quản lý dữ liệu trên máy Samsung chạy hệ điều hành Android bạn hãy tham khảo Samsung Kies với khả năng đồng bộ, truyền file giữa điện thoại, máy tính bảng Samsung sang máy tính và ngược lại. Ngoài ra Samsung Kies còn có tính năng đồng bộ danh bạ với Outlook, Yahoo và Google.

Hầu hết người dùng iOS nói chung và người dùng iPhone, iPad và iPod Touch nói riêng đều mong muốn có được một phần mềm quản lý hiệu quả. Trong rất nhiều phần mềm từng được phát triển và ứng dụng thì iTools là một trong những "đứa con cưng" có thể đảm nhiệm vị trí quan trong này. Cùng với iTunes thì phần mềm iTools chính là một phần quan trọng không thể thiếu được với các iFan, hiện bạn có thể tải iTools 2016 miễn phí trên Taimienphi.vn để sử dụng.

2. Tính năng chính của iTools.

- Quản lý hình ảnh, video, âm thanh, file văn bản, nhạc iTunes, ứng dụng, game trên thiết bị iOS.
- Hỗ trợ sao lưu, khôi phục dữ liệu an toàn cho iPhone, iPad.
- Tạo nhạc chuông cho điện thoại.
- Sắp xếp biểu tượng ứng dụng trên thiết bị iOS.
- Quản lý Pin iPhone, iPad.
- Tương thích Windows 2003/ Vista/ 7/8/ 8.1/ 10.

Những cập nhật mới nhất trong iTools 4.4.5.6:

- Tương thích với iTunes 12.10.2.3iOS 13.2.3
- Sửa chữa nhiều lỗi nhỏ

iFunBox có các tính năng tương tự với iTools, một giải pháp tuyệt vời đề theo dõi, tổ chức và quản lý hệ thống tập tin trên thiết bị của mình. Tuy nhiên tính năng trên iFunBox mà người dùng yêu thích và sử dụng nhiều nhất chính là chức năng hỗ trợ cài file *.ipa từ máy tính cho các thiết bị iOS.

iTools là một trong những phần mềm hỗ trợ việc copy, sao chép nhạc, video, hình ảnh từ máy tính lên điện thoại iPhone hay iPad. Với những chức năng rất thuận tiện sử dụng và khả năng hỗ trợ tốt người dùng nên iTools được rất nhiều người yêu thích mỗi khi muốn đồng bộ, sao chép dữ liệu vào iPhone. Với những tính năng hữu ích, phần mềm này mang lại cho bạn sự thuận tiện nhất, download iTools để trải nghiệm những tính năng này nhé.

iTools hỗ trợ tạo nhạc chuông yêu thích cho điện thoại của bạn bằng công cụ Ringtone Maker, sau đó lưu ở máy tính hoặc lưu trực tiếp nhạc chuông vào điện thoại. Người dùng có thể thực hiện chuyển đổi dữ liệu giữa các thiết bị iOS, sao lưu dữ liệu đề phòng trường hợp thiết bị hỏng hóc, xem chi tiết các thông tin về các tập tin hệ thống.

3. Copy ảnh, nhạc, video vào iPhone bằng iTools.

iTools cho phép bạn kéo thả nhiều ứng dụng cùng lúc, chức năng tối ưu hóa toàn diện để tăng tốc cho thiết bị, quản lý pin thiết bị với chức năng tiết kiệm pin và tăng tuổi thọ cho pin iPhone. Người dùng được phép xem toàn bộ màn hình thiết bị trên máy tính của mình, tải về các bản firmware mới nhất cho thiết bị. Để có thể trải nghiệm được tất cả những tính năng này, hãy tải itools mới nhất về và cài đặt ngay.

iTools sao chép và quản lý dữ liệu trên thiết bị iOS từ máy tính giúp bạn nhanh chóng quản lý được các dữ liệu trên iPhone, iPad và iPod Touch từ máy tính của mình. Khi tải iTools bạn sẽ thấy phần mềm có ưu điểm là giúp người dùng có thể xem được lưu lượng mà mình sử dụng, xóa tập tin trực tiếp hay tự động loại bỏ các ứng dụng không cần thiết... Nếu bạn là một iFan thì việc tải iTools và sử dụng nó là rất cần thiết.

iTools là một trong những trình quản lý dữ liệu iOS qua máy tính được sử dụng nhiều nhất hiện nay bởi nhiều ưu điểm mà các công cụ khác không có được từ cài đặt, gỡ bỏ cài đặt, đến sao lưu và cập nhật dữ liệu trên thiết bị. ...Chương trình hỗ trợ quản lý các tập tin Media bao gồm: Podcast, iTunes U, TV Show Audio book, giúp đỡ việc nhập và trích xuất các dữ liệu từ máy tính vào các thư mục lưu trữ trên thiết bị.

Một vài khi itools cũng xảy ra lỗi không chép nhạc được hay còn gọi là lỗi Unable to ascertain the compatibility of itunes please check out itunes. Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách sửa lỗi itools không chép nhạc được để các bạn có thể xử lý khi gặp phải.

iTools có khả năng làm việc với thiết bị đã Jailbreak lẫn chưa Jailbreak, nhập xuất dữ liệu nhanh chóng và tiện lợi, tạo nhạc chuông bằng cách cắt nhạc từ nhiều bài hát yêu thích. Ứng dụng này cũng hỗ trợ quản lý các thông tin cá nhân của người dùng như Contact, Message, Notes, Safari bookmark và Callhistory.

4. So sánh iTools và iTunes.

Có thể đa số người dùng đều quen sử dụng iTunes để kết nối chiếc điện thoại iPhone của mình với Laptop, PC, mà không ngờ rằng iTools cũng là một trong những chương trình hỗ trợ việc quản lý, truyền tải dữ liệu từ iPhone sang máy tính và ngược lại một cách mạnh mẽ như iTunes. Sử dụng iTools, bạn có thể copy dữ liệu từ iPhone sang máy tính nhằm đảm bảo tính bảo mật khi sử dụng điện thoại chẳng may bị mất hoặc bị xóa. Ngay từ bây giờ hãy download itools mới nhất về máy tính để sử dụng.

Để đánh giá những ưu điểm mà iTools và iTune mang lại, các bạn hãy tham khảo bài viết so sánh iTools và iTunes tại đây.

iTools vừa giúp phân loại các tập tin của thiết bị theo các mục khác nhau để tìm kiếm nhanh chóng, vừa có thể sao lưu và tạo các điểm khôi phục cho những tập tin này. Tiện ích này hoàn toàn dễ sử dụng, không cần cài đặt và bổ sung thêm một số thay đổi về giao diện ghi chú và chú thích cho các thiết bị. Download iTools giúp bạn có thể chuyển vào iPhone nhiều dữ liệu hơn mà bạn không thể đồng bộ được qua iTunes.

iTools là công cụ hữu ích giúp bạn quản lý tất cả các dữ liệu hiện có trên các thiết bị iOS như iPhone, iPad và iPod Touch từ máy tính của mình. Với tiện ích, bạn có thể dễ dàng kiểm soát những tập tin trên thiết bị, thực hiện tất cả các thao tác như sao chép, sao lưu, chỉnh sửa, chuyển đổi, phục hồi... Ưu điểm của iTools là bạn có thể xem được lưu lượng sử dụng từng phần, xóa tập tin trực tiếp, quay màn hình iPhone,tự động loại bỏ các ứng dụng...

Để sử dụng iTools trên máy tính bạn cần cài đặt trước phần mềm iTunes, đây cũng chính là nguyên nhân mà nhiều bạn khi download iTools về máy tính mà lại quên việc tải iTunes cài đặt vào máy tính trước

iTools cung cấp các tính năng quản lý tập tin đa phương tiện giúp bạn kiểm soát tốt hơn các dữ liệu trên các thiết bị iOS của mình. Với iTools, người dùng có thể chỉnh sửa, sao chép, di chuyển, sao lưu các tập tin âm nhạc, video, hình ảnh thậm chí là có thể phục hồi các dữ liệu bị mất. Ngoài ra iTools còn giúp bạn tạo ra các bản nhạc chuông sinh động cho điện thoại của mình.

iTools hỗ trợ quản lý các tập tin đa phương tiện trên các thiết bị iPhone, iPad và iPod Touch, phiên bản mới nhất còn hỗ trợ quản lý iBook, ảnh và các tài liệu khác. Ngoài tính năng quản lý dữ liệu thì iTools còn có khả năng sao lưu dữ liệu, tùy chỉnh ứng dụng, nhạc chuông trên iPhone và quản lý pin hiệu quả hơn.

5. Thủ thuật sử dụng iTools cực hay bạn không nên bỏ qua:

MẹoHướng dẫn sử dụng iTools

Việc sao chép hình ảnh, nhạc, video từ trên máy tính vào điện thoại iPhone, iTunes thông qua phần mềm iTools rất đơn giản, nếu chưa nắm được rõ, mời các bạn xem cách dùng itools theo hướng dẫn của chúng tôi để khai thác hết các tính năng của phần mềm.

MẹoCách chép danh bạ từ iPhone vào sim bằng iTools

Một trong những ưu điểm lớn nhất của iTools là cho phép người dùng chép danh bạ từ các thiết bị iOS. Mọi số điện thoại của bạn đều được phép lưu trữ qua iTools mà bạn có thể tránh mất dữ liệu.

MẹoCách sửa lỗi iTools không cài được App vào iPhone

Gần đây có một số thay đổi của iTunes cũng như các thiết bị iOS dẫn đến tình trạng lỗi iTools không cài được App vào iPhone. Có thể nói đây là lỗi iTools không tương thích với iOS hiện tại, không tương thích với cả iTunes.

MẹoSửa lỗi iTools không nhận iTunes

Sử dụng iTools cần có kết nối đến iTunes, vì vậy đôi lúc chúng ta gặp phải lỗi iTools không nhận iTunes. Vậy nguyên nhân và cách khắc phục lỗi này như thế nào?

Lỗi iTools hay gặp và cách khắc phục

- Lỗi iTools không cài được App vào iPhone.
- Lỗi iTools không tương thích với iTunes.
- Lỗi Error failed to load iTunes library.
- Lỗi Unable to ascertain the compatibility of itunes please check out iTunes.

Mẹo Sửa lỗi không cài đặt được iTools

- Đây là lỗi hay gặp với những bạn lần đầu tiên sử dụng dụng này. Khi bạn tải iTools 2014 về và muốn cài đặt  trên máy tính thì gặp phải lỗi như hình dưới

tai itools

Sửa lỗi iTools download về máy tính không dùng được

- Xuất hiện lỗi này là do trên máy tính của bạn chưa cài đặt phần mềm iTunes, bạn chỉ cần cài đặt iTunes trên máy trước là có thể chạy được iTools (không cần cài đặt).

Khắc phục: bạn chỉ cần lựa chọn bản iTunes phù hợp với bản iTools mới nhất đã hỗ trợ là đươc

Tùy vào máy tính của bạn mà lựa chọn bản 32 Bit và bản 64 Bit, tiến hành cài đặt như các phần mềm khác

tai itools

Download i Tools sao chép dữ liệu iPhone sang máy tính và ngược lại

- Sau khi cài đặt xong iTunes phù hợp bạn đã có thể chạy được ngay i Tools cho Windows bản mới download về trên máy tính của mình mà không gặp phải lỗi nữa.

download itools

Tai i tool - Phần mềm hỗ trợ copy dữ liệu từ iPhone sang laptop, PC

iTools được xem là công cụ bổ trợ cho người dùng Apple, giúp quá trình sao lưu danh bạ, hình ảnh, Video, ... được thuận tiện và dễ dàng hơn rất nhiều.

Nếu không dùng iTunes, chắc chắn người dùng sẽ sử dụng iTools một trong những phần mềm đã quá quen thuộc với người dùng thiết bị iOS, đặc biệt là người dùng iPhone, iPad. Với những tính năng mạnh mẽ trong việc kết nối iPhone, iPad với máy tính qua đó quản lý, chia sẻ, truyền dữ liệu qua lại giữa thiết bị với máy tính giúp bạn bảo vệ dữ liệu của mình an toàn hơn. Ngoài ra, với nhiều tính năng khác, iTools sẽ mang lại sự hiêu quả dành cho bạn

MẹoCách sửa lỗi iTools không tương thích với iTunes

Sử dụng iTools để chép nhạc, video, ảnh vào iPhone, iPad, tuy nhiên bạn lại không thể thực hiện được ngay cả khi bạn đã tải phiên ản mới nhất. Lý do rất đơn giản đó là iTools không tương thích với phiên bản iTunes hiện tại của bạn.

Người dùng iPhone, iPad hiện nay đều tạo cho mình một tài khoản iCloud (dịch vụ lưu trữ trực tuyến) giúp giải phóng bộ nhớ trên thiết bị iPhone, iPad, đăng ký iCloud là việc dễ dàng, tuy nhiên, để quản lý tài khoản iCloud thế nào cho tốt thì không phải đơn giản, bạn hãy bảo vệ mật khẩu tài khoản iCloud một cách cẩn thận nhất để tránh rơi vào tay kẻ xấu nhé.


Liên kết tải về - [11.8 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 • Cách sửa lỗi iTools không nhận iTunes
  Chia sẻ bởi: Lộc Ngô
  Không chỉ là phần mềm hỗ trợ kết nối iPhone, iPad với máy tính, iTools còn cho phép người dùng thực hiện thao tác sao lưu dữ liệu, sao chép nhạc, hình ảnh, video, tạo file nhạc một cách nhanh chóng. Nhưng trong trường hợp iTools không nhận iTunes thì phải làm sao? Cách khắc phục như nào?
 • Cách sửa lỗi iTools không tương thích với iTunes, iTools không kết nối iPhone, iPad
  Là một công cụ khá phổ biến hỗ trợ kết nối iPhone, iPad với máy tính, iTools đã lấy lòng được rất nhiều người sử dụng. Tuy nhiên vẫn còn một số lỗi gặp phải đối với iTools khi không tương thích với
 • Cách sửa lỗi iTools không cài được App vào iPhone
  Trong quá trình sử dụng iTools, người dùng sẽ gặp phải một số lỗi như không cài được App vào iPhone. Vậy nguyên nhân do đâu và phải làm gì để khắc phục tình trạng này? Dưới đây là hướng dẫn chi tiết
 • Cách chép danh bạ từ iPhone vào sim bằng iTools
  iTools nổi bật với tính năng cho phép người dùng chép danh bạ từ iPhone vào SIM, cách thực hiện cũng khá đơn giản. Sau khi hoàn thành chép danh bạ từ iPhone vào sim bằng iTools, bạn hoàn toàn yên tâm
 • AirDrop trên iPhone, iPad là gì?
  Chia sẻ bởi: Cao Toàn Mỹ
  Nếu bạn sử dụng điện thoại iphone, laptop Macbook và các thiết bị khác của hệ điều hành iOS hãng Apple thì AirDrop là thuật ngữ không còn xa lạ. Tuy nhiên, nhiều người sử dụng các thiết bị Android thì không dễ để hiểu AirDrop iPhone, iPad là gì? Vì vậy, Taimienphi sẽ cung cấp cho bạn đọc những thông tin hữu ích và đầy đủ trong bài viết dưới đây.
 • Hướng dẫn vào phòng chat Zalo trên Android
  Chia sẻ bởi: Duy Thành
  Bên cạnh tính năng chat riêng, chat nhóm thì Zalo cũng có các phòng chat - nơi chia sẻ, giao lưu của đông đảo người dùng có cùng sở thích, cùng địa phương, gần khu vực sinh sống. Vậy làm thế nào để vào phòng chat trên thiết bị Android? Hãy cùng khám phá chức năng này cùng Taimienphi.vn nhé
 • Bản cập nhật iTools Pro 4.4.5.6 có gì nổi bật?
  Phiên bản iTools Pro 4.4.5.6 mới được cập nhật, vậy nó có những tính năng gì mới? Hãy cùng Taimienphi.vn tìm hiểu về các tính năng của iTools trong bài viết dưới đây nhé!
 • Itools là gì và lợi ích của nó với người sử dụng
  iTools là gì và lợi ích của nó với người sử dụng là nội dung được rất nhiều người quan tâm, đặc biệt là những ai đang sử dụng iPhone, iPad. Việc tìm hiểu về iTools sẽ giúp các bạn khai thác các tính
 • Cách cài iTools, setup iTools tiếng Việt trên máy tính, laptop
  Việc cài iTools, setup iTools tiếng Việt không hề khó như bạn nghĩ, bạn chỉ cần làm theo các bước hướng dẫn dưới đây là có thể cài đặt iTools, setup iTools tiếng Việt trên máy tính dễ dàng, giúp bạn
 • Cách chép danh bạ từ iPhone vào sim
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Long Thịnh
  Trên iPhone bạn có thể chép sim vào danh bạ để hồi phục một cách dễ dàng cũng như ngược lại chép danh bạ từ iPhone vào sim đề phòng bạn muốn đổi sang một thiết bị khác mà không phải là iPhone hoặc iOS.
 • IOTransfer 3 - Chuyển đổi dữ liệu giữa PC với iPhone và iPad
  Chia sẻ bởi: Trần Khởi My
  IOTransfer 3 là công cụ truyền và quản lý tập tin trên các thiết bị di động iPhone/iPad/iPod, đồng thời là phần mềm download và chuyển đổi video mạnh mẽ. Chỉ với một cú nhấp chuột đơn giản, IOTransfer 3 cho phép người dùng dễ dàng truyền hình ảnh, bài hát và danh bạ từ các thiết bị iOS sang máy tính cũng như tải, chuyển đổi và xem video không giới hạn.
 • Cách xem và quản lý file trên Android 10
  Chia sẻ bởi: Thuỳ Dương
  Phiên bản mới của hệ điều hành Android đã cải tiến trình quản lý file có sẵn lên một mức độ mới và trong bài viết sau đây, thuthuat.taimienphi.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách xem và quản lý file trên Android 10 một cách dễ dàng và hiệu quả.
 • Top phần mềm quản lý download tốt nhất
  Chia sẻ bởi: Công Lý
  Đến thời điểm hiện tại, sử dụng trình duyệt web để tải file về từ Internet đã là một cách quá lỗi thời. Quá trình tải xuống vô cùng chậm chạp và rủi ro bị gián đoạn có thể xảy ra bất kỳ lúc nào. Đó là lý do vì sao bạn cần một ứng dụng hỗ trợ download. Và bài viết sau đây sẽ giới thiệu top phần mềm quản lý download tốt nhất hiện nay để bạn tham khảo và sử dụng.
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm iTools được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat itools là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm