Phần mềm - SOẠN NHẠC TRÊN MÁY TÍNH

2 phần mềm liên quan tới "soạn nhạc trên máy tính" được tìm thấy.
  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về

MuseScore

Phần mềm soạn nhạc với nhiều mẫu sẵn có
MuseScore 4.2.1 là một phần mềm miễn phí và mã nguồn mở cho phép người dùng tạo, chỉnh sửa và chia sẻ âm nhạc dễ dàng. Với giao diện thân thiện và tính năng mạnh mẽ, MuseScore 4.2.1 hỗ trợ việc sáng tác, soạn nhạc và xuất bản âm nhạc chuyên nghiệp. Đây là công cụ lý tưởng cho những người yêu thích âm nhạc từ người mới bắt đầu đến các nhà soạn nhạc chuyên nghiệp.

Tags: soạn nhạc trên máy tính tạo bản nhạc tải musescore mới nhất

295
lượt tải

4,5/5
Download

ChordComposer

Biên soạn nhạc tự động
ChordComposer sử dụng chức năng đệm automactic để biên soạn nhạc, với Built-in 100 phong cách đệm sẽ mang lại cho bạn những bản nhạc hoàn hảo đầy màu sắc. Bạn có thể lựa chọn một phong cách hoặc nhiều phong cách âm nhạc trộn lẫn cho cùng một bài hát. Hoặc bạn có thể thay đổi phong cách trong từng đoạn nhạc.

Tags: soạn nhạc soạn nhạc tự động free download chordcomposer

5155
lượt tải

3/5
Download

Encore

Phần mềm soạn nhạc, tạo âm nhạc cổ điển
Encore là người bạn đồng hành lý tưởng cho mọi người đam mê âm nhạc. Với khả năng tạo ra các giai điệu và bản nhạc hoàn chỉnh, phần mềm Encore 2024 mang lại cho người dùng trải nghiệm sáng tạo không giới hạn. Bất kể bạn là nhạc sĩ, giáo viên nhạc hay người đam mê sáng tác, nó sẽ giúp bạn biến ý tưởng thành hiện thực. soạn nhạc trên máy tính

Tags: phần mềm soạn nhạc download encore mới

60464
lượt tải

3/5
Download

  • Trang:
  • 1

 Các phần mềm được tổng hợp dựa theo từ khoá "soạn nhạc trên máy tính". Nếu muốn tìm phần mềm khác bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên để tìm thêm các phần mềm khác theo đúng ý của mình.
Thủ thuật liên quan
Thủ thuật