download ChordComposer 7.2.0.1

ChordComposer

 7.2.0.1

Download ChordComposer - Biên soạn nhạc tự động

Nguyễn Cảnh Nam  cập nhật: 27/07/2018

ChordComposer sử dụng chức năng đệm automactic để biên soạn nhạc, với Built-in 100 phong cách đệm sẽ mang lại cho bạn những bản nhạc hoàn hảo đầy màu sắc. Bạn có thể lựa chọn một phong cách hoặc nhiều phong cách âm nhạc trộn lẫn cho cùng một bài hát. Hoặc bạn có thể thay đổi phong cách trong từng đoạn nhạc.


ChordComposer là một phần mềm soạn nhạc với chức năng tự động cùng với hơn 100 phong cách nhạc đảm bảo sẽ mang lại cho bạn những bản nhạc hoàn hảo. Bạn có thể thiết kế các bản nhạc theo ý thích cá nhân một phong cách xuyên suốt bài hoặc nhiều phong cách trộn lẫn mà không hề gặp phải khó khăn nào.

Sử dụng ChordComposer giúp bạn chỉnh sửa giai điệu chính của 1 hoặc 2 đoạn nhạc trong cùng một bài hát. Bạn lựa chọn phong cách cho bài hát, nhịp điệu hoặc phương pháp phát nhạc sao cho phù hợp với bạn. Bạn dễ dàng trích xuất các đoạn nhạc bất kỳ khi sử dụng phần mềm này.

Giao diện của ChordComposer được thiết kế một cách đơn giản và trực quan. Mọi người khó có thể sử dụng các hướng dẫn hoạt động sáng tác âm nhạc trong đó bao gồm cả những âm độ khác nhau của bản nhạc. Các cửa sổ toàn bộ biên tập viên của ChordComposer được chia làm hai phần là chỉnh sửa giai điệu chính, và một cửa sổ âm thanh.

Các tính năng chính của ChordComposer:

- Soạn nhạc tự động đi kèm 100 phong cách trong phần mềm, bạn có thể chọn cùng lúc nhiều phong cách cho cùng một bản nhạc.
- Bạn dễ dàng chọn "Inte, bình thường, Bridge, Fillin1, Fillin2, Endinf" cho từng phong cách.
- Hỗ trợ bạn chỉnh sửa theo dõi giai điệu của bài hát bất kỳ.
- Hiển thị lời bài hát thông minh cho các đầu vào cùng chức năng tạo sự dễ dàng cho người dùng.
 Liên kết tải về - [2.37 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 • Cách soạn nhạc trên máy tính với Encore
  Chia sẻ bởi: Thuỳ Chi
  Phần mềm soạn nhạc Encore có rất nhiều chức năng hữu ích giúp mỗi chúng ta viết ra một đoạn nhạc hay một bài hát ngắn thú vị và độc đáo, không cần sử dụng tới các công cụ đắt tiền, các bước soạn nhạc trên máy tính lại được thực hiện cực kỳ đơn giản.
 • Word - Tự động lưu văn bản khi đang soạn thảo trong Word 2007
  Đối với các bạn thường xuyên thao tác với trình soạn thảo văn bản MS Word, chắc hẳn không xa lạ với việc đặt thời gian tự động lưu các dữ liệu. Việc đặt thời gian tự động lưu giúp người sử dụng tự
 • Soạn bài Hai anh em, nghe viết
  Chia sẻ bởi: Duy Vinh
  Đến với 3 bài tập trong phần soạn bài Hai anh em, nghe viết trang 120 SGK Tiếng Việt 2, tập 1, em cần chủ động nhờ người thân đọc để em luyện chữ hoặc em tự chép lại một đoạn chính tả đã cho và hoàn thiện các bài tập cho đầy đủ trước khi đến lớp.
 • Cách dùng MuseScore tạo bản nhạc mới
  Chia sẻ bởi: Duy Vinh
  Bạn muốn tạo một bản mới, sáng tác nhạc, soạn nhạc. MuseScore là phần mềm viết nhạc được yêu thích và sử dụng nhiều nhất hiện nay với giao diện thiết kế đơn giản, trực quan và dễ sử dụng, để rõ hơn, mời bạn xem chi tiết cách dùng MuseScore tạo bản nhạc mới trong bài viết dưới đây.
 • Soạn Tiếng Việt lớp 3 - Chính tả Nghe nhạc, nghe viết
  Chia sẻ bởi: Duy Thành
  Soạn bài Chính tả (Nghe - viết): Nghe nhạc để các em hoàn thiện hơn các bài soạn Tiếng Việt lớp 3 trong vở soạn của mình và rèn luyện cho mình các quy tắc chính tả thường gặp. Phụ huynh học sinh cũng có thể tham khảo bài soạn của chúng tôi để có thêm tài liệu hướng dẫn con mình học bài ở nhà.
 • Tùy chỉnh vào ngay màn hình soạn thảo trên Office 2013
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Long Thịnh
  Mặc định với những chương trình soạn thảo như: Word, Excel, PowerPoint trong bộ Microsoft Office 2013, khi bạn khởi động chúng lên sẽ có một màn hình chào hỏi mặc định. Điều này bạn thường không thấy ở các phiên bản Office trước, mà thay vào đó là chương trình sẽ tự động vào thẳng màn hình soạn thảo. Việc này khiến bạn cảm thấy khó chịu. Vậy làm cách nào để vào thẳng màn hình soạn thảo Office 2013?
 • Word - Tự động lưu văn bản khi đang soạn thảo
  Chia sẻ bởi: Ngọc Link
  Tính năng tự động lưu văn bản khi đang soạn thảo được tích hợp vào Word, giúp cho người dùng khắc phục hầu hết các trường hợp bị mất dữ liệu đang soạn thảo khi quên lưu hay bất ngờ bị cúp điện, máy móc, chi tiết về cách làm, mời bạn tham khảo ngay trong nội dung bài viết bên dưới.
 • Soạn Tiếng Việt lớp 2 - Bé nhìn biển
  Chia sẻ bởi: Công Lý
  Soạn bài là khâu bắt buộc của học sinh trước khi đến lớp nhằm tạo cho các em có thói quen chủ động và tự giác học bài, tuy nhiên trong quá trình soạn Tiếng Việt lớp 2 các em có thể sẽ gặp khó khăn ở một số bài soạn. Chính vì vậy, với phần soạn bài hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn các em soạn bài Bé nhìn biển để em dễ dàng hơn trong việc chuẩn bị bài ở nhà.
 • Hướng dẫn tắt tự động phát nhạc trên Zalo
  Chia sẻ bởi: Chipu
  Hiện nay, Zalo đã cho phép người dùng đăng tải trạng thái, khoảnh khắc kèm theo nhạc nền và sẽ tự động phát khi có người lướt qua. Nếu không muốn những bản nhạc tự động phát khi lướt nhật ký Zalo bạn có thể tham khảo cách tắt tự động phát nhạc trên Zalo được chia sẻ trong bài viết dưới đây và làm theo nhé.
 • Cách tải và cài đặt MuseScore, phần mềm soạn nhạc trên máy tính
  Trong bài viết hôm nay, Taimienphi.vn sẽ giới thiệu và giúp những bạn đam mê âm nhạc biết cách tải và cài đặt MuseScore, phần mềm soạn nhạc trên máy tính để biến ước mơ trở thành ca sỹ nổi tiếng hoặc
 • Soạn Tiếng Việt lớp 3 - Tiếng đàn, Tập đọc
  Các em đã được học nhiều bài tập đọc liên quan đến các bộ môn nghệ thuật trong tài liệu soạn Tiếng Việt lớp 3, với phần soạn bài Tập đọc: Tiếng đàn này, các em sẽ được tìm hiểu thêm một bài học nữa
 • Soạn bài Tuổi ngựa, tập đọc
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Thuý Thanh
  Khi soạn bài Tuổi ngựa, tập đọc trang 150 SGK Tiếng Việt 4, tập 1, các em học sinh sẽ hiểu hơn về tính cách của cậu bé tuổi Ngựa rất tinh nghịch, hồn nhiên, thích tự do bay nhảy rong chơi mọi miền, bên cạnh đó cảm nhận tình mẹ con vô cùng thắm thiết sâu đậm.
 • Soạn bài Tìm ngọc, kể chuyện
  Chia sẻ bởi: Tin Nguyễn
  Phần soạn bài Tìm ngọc, kể chuyện trang 140 SGK Tiếng Việt 2, tập 1 sẽ giúp em củng cố hơn nữa kĩ năng nhìn tranh kể lại các đoạn truyện Tìm ngọc và cách kể toàn bộ câu chuyện bằng lời văn của em sao cho thật tự nhiên, hấp dẫn người đọc.
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm ChordComposer được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat chordcomposer là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

ChordComposer 7.2.0.1


Phần mềm Liên quan & Tương tự
 • MuseScore 4,5/5 Công cụ soạn nhạc với nhiều mẫu sẵn có miễn phí
 • Encore 3/5 Phần mềm soạn nhạc, tạo âm nhạc cổ điển
 • FinaleCông cụ soạn nhạc hiệu quả
 • Finale for MacSoạn nhạc, ghi âm trên Mac
 • MaestroỨng dụng soạn nhạc cho điện thoại Android
 • DoricoSoạn nhạc, quản lý dự án nhạc
 • Gadwin RockmerChỉnh sửa, biên tập nhạc, soạn nhạc
 • MagicScore ClassicSoạn thảo âm nhạc chuyên nghiệp
 • Song MakerỨng dụng soạn nhạc, chia sẻ bản nhạc
 • Tab Writer 3Công cụ soạn nhạc cho nhạc dụ dây
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm