download ChordComposer 7.2.0.1

ChordComposer

 7.2.0.1

Download ChordComposer - Biên soạn nhạc tự động

Nguyễn Cảnh Nam  cập nhật: 27/07/2018

ChordComposer sử dụng chức năng đệm automactic để biên soạn nhạc, với Built-in 100 phong cách đệm sẽ mang lại cho bạn những bản nhạc hoàn hảo đầy màu sắc. Bạn có thể lựa chọn một phong cách hoặc nhiều phong cách âm nhạc trộn lẫn cho cùng một bài hát. Hoặc bạn có thể thay đổi phong cách trong từng đoạn nhạc.

Quảng cáo

ChordComposer là một phần mềm soạn nhạc với chức năng tự động cùng với hơn 100 phong cách nhạc đảm bảo sẽ mang lại cho bạn những bản nhạc hoàn hảo. Bạn có thể thiết kế các bản nhạc theo ý thích cá nhân một phong cách xuyên suốt bài hoặc nhiều phong cách trộn lẫn mà không hề gặp phải khó khăn nào.

Sử dụng ChordComposer giúp bạn chỉnh sửa giai điệu chính của 1 hoặc 2 đoạn nhạc trong cùng một bài hát. Bạn lựa chọn phong cách cho bài hát, nhịp điệu hoặc phương pháp phát nhạc sao cho phù hợp với bạn. Bạn dễ dàng trích xuất các đoạn nhạc bất kỳ khi sử dụng phần mềm này.

Giao diện của ChordComposer được thiết kế một cách đơn giản và trực quan. Mọi người khó có thể sử dụng các hướng dẫn hoạt động sáng tác âm nhạc trong đó bao gồm cả những âm độ khác nhau của bản nhạc. Các cửa sổ toàn bộ biên tập viên của ChordComposer được chia làm hai phần là chỉnh sửa giai điệu chính, và một cửa sổ âm thanh.

Các tính năng chính của ChordComposer:

- Soạn nhạc tự động đi kèm 100 phong cách trong phần mềm, bạn có thể chọn cùng lúc nhiều phong cách cho cùng một bản nhạc.
- Bạn dễ dàng chọn "Inte, bình thường, Bridge, Fillin1, Fillin2, Endinf" cho từng phong cách.
- Hỗ trợ bạn chỉnh sửa theo dõi giai điệu của bài hát bất kỳ.
- Hiển thị lời bài hát thông minh cho các đầu vào cùng chức năng tạo sự dễ dàng cho người dùng.
 Liên kết tải về - [2.37 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm ChordComposer được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat chordcomposer là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

ChordComposer 7.2.0.1


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • MuseScore 4,5/5 Công cụ soạn nhạc đơn giản, trực quan
  • Encore 3/5 Phần mềm soạn nhạc, tạo âm nhạc cổ điển
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá