download ChordComposer 7.2.0.1

ChordComposer

 7.2.0.1

Download ChordComposer - Biên soạn nhạc tự động

Nguyễn Cảnh Nam  cập nhật: 27/07/2018

ChordComposer sử dụng chức năng đệm automactic để biên soạn nhạc, với Built-in 100 phong cách đệm sẽ mang lại cho bạn những bản nhạc hoàn hảo đầy màu sắc. Bạn có thể lựa chọn một phong cách hoặc nhiều phong cách âm nhạc trộn lẫn cho cùng một bài hát. Hoặc bạn có thể thay đổi phong cách trong từng đoạn nhạc.

Quảng cáo

ChordComposer là một phần mềm soạn nhạc với chức năng tự động cùng với hơn 100 phong cách nhạc đảm bảo sẽ mang lại cho bạn những bản nhạc hoàn hảo. Bạn có thể thiết kế các bản nhạc theo ý thích cá nhân một phong cách xuyên suốt bài hoặc nhiều phong cách trộn lẫn mà không hề gặp phải khó khăn nào.

Sử dụng ChordComposer giúp bạn chỉnh sửa giai điệu chính của 1 hoặc 2 đoạn nhạc trong cùng một bài hát. Bạn lựa chọn phong cách cho bài hát, nhịp điệu hoặc phương pháp phát nhạc sao cho phù hợp với bạn. Bạn dễ dàng trích xuất các đoạn nhạc bất kỳ khi sử dụng phần mềm này.

Giao diện của ChordComposer được thiết kế một cách đơn giản và trực quan. Mọi người khó có thể sử dụng các hướng dẫn hoạt động sáng tác âm nhạc trong đó bao gồm cả những âm độ khác nhau của bản nhạc. Các cửa sổ toàn bộ biên tập viên của ChordComposer được chia làm hai phần là chỉnh sửa giai điệu chính, và một cửa sổ âm thanh.

Các tính năng chính của ChordComposer:

- Soạn nhạc tự động đi kèm 100 phong cách trong phần mềm, bạn có thể chọn cùng lúc nhiều phong cách cho cùng một bản nhạc.
- Bạn dễ dàng chọn "Inte, bình thường, Bridge, Fillin1, Fillin2, Endinf" cho từng phong cách.
- Hỗ trợ bạn chỉnh sửa theo dõi giai điệu của bài hát bất kỳ.
- Hiển thị lời bài hát thông minh cho các đầu vào cùng chức năng tạo sự dễ dàng cho người dùng.
 Liên kết tải về - [2.37 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 • Soạn bài Đeo nhạc cho mèo
  Chia sẻ bởi: Phương Anh
  Soạn bài Đeo nhạc cho mèo để tiếp nhận thêm một bài học ý nghĩa trong cuộc sống: Không nên xây dựng những ý tưởng viển vông, phi thực tế mà cần gắn nó với các điều kiện thực tế và một khi đã theo đuổi điều gì đó, cần quyết tâm thực hiện đến cùng, lời nói phải luôn đi liền với hành động, không vì ham sống sợ chết mà đẩy hết những việc khó khăn, nguy hiểm cho người khác.
 • Cách soạn nhạc trên máy tính với Encore
  Chia sẻ bởi: Thuỳ Chi
  Phần mềm soạn nhạc Encore có rất nhiều chức năng hữu ích giúp mỗi chúng ta viết ra một đoạn nhạc hay một bài hát ngắn thú vị và độc đáo, không cần sử dụng tới các công cụ đắt tiền, các bước soạn nhạc trên máy tính lại được thực hiện cực kỳ đơn giản.
 • Word - Tự động lưu văn bản khi đang soạn thảo trong Word 2007
  Đối với các bạn thường xuyên thao tác với trình soạn thảo văn bản MS Word, chắc hẳn không xa lạ với việc đặt thời gian tự động lưu các dữ liệu. Việc đặt thời gian tự động lưu giúp người sử dụng tự
 • Cách dùng MuseScore tạo bản nhạc mới
  Chia sẻ bởi: Duy Vinh
  Bạn muốn tạo một bản mới, sáng tác nhạc, soạn nhạc. MuseScore là phần mềm viết nhạc được yêu thích và sử dụng nhiều nhất hiện nay với giao diện thiết kế đơn giản, trực quan và dễ sử dụng, để rõ hơn, mời bạn xem chi tiết cách dùng MuseScore tạo bản nhạc mới trong bài viết dưới đây.
 • Soạn Tiếng Việt lớp 3 - Chính tả Nghe nhạc, nghe viết
  Chia sẻ bởi: Duy Thành
  Soạn bài Chính tả (Nghe - viết): Nghe nhạc để các em hoàn thiện hơn các bài soạn Tiếng Việt lớp 3 trong vở soạn của mình và rèn luyện cho mình các quy tắc chính tả thường gặp. Phụ huynh học sinh cũng có thể tham khảo bài soạn của chúng tôi để có thêm tài liệu hướng dẫn con mình học bài ở nhà.
 • Soạn bài Hai anh em, nghe viết
  Chia sẻ bởi: Duy Vinh
  Đến với 3 bài tập trong phần soạn bài Hai anh em, nghe viết trang 120 SGK Tiếng Việt 2, tập 1, em cần chủ động nhờ người thân đọc để em luyện chữ hoặc em tự chép lại một đoạn chính tả đã cho và hoàn thiện các bài tập cho đầy đủ trước khi đến lớp.
 • Soạn bài Ngôi trường mới, phần Tập đọc
  Hướng dẫn trả lời câu 1, 2, 3 soạn bài Ngôi trường mới, phần Tập đọc trang 50 SGK Tiếng Việt 2, tập 1 để thấy được vẻ đẹp của ngôi trường mới xây và tình cảm yêu quý, sự xúc động, niềm vui, tự hào
 • Tùy chỉnh vào ngay màn hình soạn thảo trên Office 2013
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Long Thịnh
  Mặc định với những chương trình soạn thảo như: Word, Excel, PowerPoint trong bộ Microsoft Office 2013, khi bạn khởi động chúng lên sẽ có một màn hình chào hỏi mặc định. Điều này bạn thường không thấy ở các phiên bản Office trước, mà thay vào đó là chương trình sẽ tự động vào thẳng màn hình soạn thảo. Việc này khiến bạn cảm thấy khó chịu. Vậy làm cách nào để vào thẳng màn hình soạn thảo Office 2013?
 • Word - Tự động lưu văn bản khi đang soạn thảo
  Chia sẻ bởi: Ngọc Link
  Tính năng tự động lưu văn bản khi đang soạn thảo được tích hợp vào Word, giúp cho người dùng khắc phục hầu hết các trường hợp bị mất dữ liệu đang soạn thảo khi quên lưu hay bất ngờ bị cúp điện, máy móc, chi tiết về cách làm, mời bạn tham khảo ngay trong nội dung bài viết bên dưới.
 • Soạn bài Các yếu tố tự sự, miêu tả trong văn biểu cảm
  Soạn bài Các yếu tố tự sự, miêu tả trong văn biểu cảm để em nhận thấy tầm quan trọng và cần thiết của yếu tố tự sự và yếu tố miêu tả trong văn bản biểu cảm, giúp khơi gợi cảm xúc, tình cảm và giúp
 • Tại sao CocCoc không tự động bắt link download khi dùng IDM?
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Long Thịnh
  Tôi sử dụng CocCoc và IDM trên máy tính nhưng khi vào các trang nghe nhạc hay xem video tôi lại không thể sử dụng IDM để bắt link tải video và nhạc về máy tính? Mong các bạn hướng dẫn giúp tôi, chân thành cảm ơn các bạn.
 • Soạn bài Hoạt động ngữ văn: Thi kể chuyện
  Chia sẻ bởi: Phí Quỳnh Anh
  Trong phần gợi ý soạn bài Hoạt động ngữ văn: Thi kể chuyện, chúng tôi đã hướng dẫn cụ thể, chi tiết từng bước cho các em học sinh để em chuẩn bị kĩ càng cho hoạt động thi kể chuyện trên lớp sắp tới. Những gợi ý này có thể hỗ trợ em, giúp em tự tin kể một câu chuyện em yêu thích bằng lời của mình sao cho thật tự nhiên, cuốn hút, rành mạch và đạt được kết quả cao.
 • Soạn bài Cây cỏ nước Nam, Phần kể chuyện
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Thuý Thanh
  Chuẩn bị phần soạn bài Cây cỏ nước Nam, phần kể chuyện trước khi đến lớp sẽ giúp các em học sinh có được tâm thế chủ động, tự tin khi tham gia vào tiết kể chuyện trên lớp sắp tới đồng thời giúp em hiểu hơn về ý nghĩa câu chuyện Cây cỏ nước Nam với việc đề cao giá trị của thiên nhiên.
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm ChordComposer được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat chordcomposer là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

ChordComposer 7.2.0.1


Phần mềm Liên quan & Tương tự
 • Encore 3/5 Soạn nhạc trên máy tính
 • MuseScore 4,5/5 Công cụ soạn nhạc đơn giản, trực quan
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá