Phần mềm - TẠO LANDING PAGE

2 phần mềm liên quan tới "tạo landing page" được tìm thấy.
  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về

Slimweb

Công cụ thiết kế website, blog và landing page miễn phí
Slimweb là công cụ thiết kế kéo thả thế hệ mới dành cho tất cả mọi người, không cần biết lập trình. Dù bạn là marketer, designer hay nhân viên kinh doanh thì với sự giúp đỡ của Slimweb đều có thể tự tay thiết kế trang web, landing page nhanh chóng phục vụ công việc của mình.

Tags: thiết kế web tạo landing page tải slimweb miễn phí

30
lượt tải

3/5
Download

Simple Page

Thiết kế Landing Page
Hiện nay, việc thiết kế Landing Page rất quan trọng đối với chiến dịch Marketing. Tuy nhiên làm thế nào để có thể thiết kế Landing Page hiệu quả nhất? Là câu hỏi được rất nhiều các bạn đặt ra và trong bài viết này Taimienphi.vn sẽ cùng các bạn đi tìm hiểu về nền tảng thiết kế Landing Page miễn phí - Simple Page. tạo landing page

Tags: Phần mềm Simple Page Phần mềm tạo Landing Page Simple Page download simple page free

142
lượt tải

5/5
Download

 • Trang:
 • 1

 Các phần mềm được tổng hợp dựa theo từ khoá "tạo landing page". Nếu muốn tìm phần mềm khác bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên để tìm thêm các phần mềm khác theo đúng ý của mình.
Thủ thuật khác
 • Landing page là gì?

  Trong Digital marketing (tiếp thị kỹ thuật số), Landing page được dùng để chỉ một trang web độc lập, tạo riêng cho chiến dịch tiếp thị hoặc quảng cáo. Nó có thể chuyển đổi khách truy cập thành khách hàng tiềm năng bằng cách để họ nhấp vào liên kết email hoặc quảng cáo từ Google, Bing, YouTube, Facebook, Instagram, Twitter hoặc các địa điểm tương tự trên web.

 • Cách tạo Page trong WordPress

  Nếu chưa biết và đang tìm kiếm cách tạo Page trong WordPress như thế nào. Trong bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn tiếp cho bạn cách tạo Page trong WordPress

 • Cách đăng ký Zalo Page, tạo Zalo Official Account bán hàng

  Tính năng tạo Zalo page là một trong những tính năng hữu ích giúp người dùng có thể sử dụng Zalo để tạo nhiều kênh bán hàng, giống như bán hàng trên Fanpage Facebook. Vậy cách đăng ký Zalo page như thế nào?

 • Cách xóa Page, xóa trang trong WordPress

  Giả sử nếu bạn đã tạo một Page, trang có nội dung bị trùng với Page đã tạo trước đó. Trong trường hợp này bạn có thể xóa Page vừa tạo bị trùng đi. Trong bài viết này Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách xóa Page, xóa trang trong WordPress nhé

 • Đăng ký chơi Bản Năng Vô Cực 3D nhận AirPod Pro, Giftcode

  Cuối cùng thì Landing Page Bản Năng Vô Cực 3D cũng chính thức ra mắt, nhanh tay đăng ký chơi Bản Năng Vô Cực 3D để trở thành người chơi may mắn sở hữu trọn bộ quà tặng Event và Landing từ NPH bao gồm Airpod Pro, thẻ VGP cùng nhiều phần quà giá trị khác.

 • Cách tạo tài khoản Zalo Page như thế nào?

  Cách tạo tài khoản Zalo Page như thế nào? Nếu bạn đang thắc mắc thì cùng tham khảo bài viết sau. Tương tự như Fanpage, Zalo Page là một những kênh giúp bạn thực hiện các chiến dịch marketing để bán hàng, xây dựng thương hiệu hiệu quả.

Thủ thuật