Phần mềm - TỐI ƯU PHẦN CỨNG

4 phần mềm liên quan tới "tối ưu phần cứng" được tìm thấy.
  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về

CPU Tweaker

Tối ưu hóa phần cứng máy tính
CPU-Tweaker là một công cụ giúp bạn tối ưu hóa phần cũng của máy tính bằng cách ép xung bộ nhớ, Nó cung cấp hầu hết các tính năng mà bạn mong muốn tìm thấy trong BIOS, CPU-Tweaker sẽ nhúng các bộ điều khiển bộ nhớ như AMD Phenom và Intel Core i3/i5/i7.

Tags: tối ưu phần cứng tối ưu hóa phần cứng download cpu tweaker mới nhất

9399
lượt tải

3/5
Download

TweakNow PowerPack Portable

Hiển thị phần cứng máy tính
TweakNow PowerPack Portable là phần mềm giúp bạn xem vẻ bên ngoài của phần cứng máy tính. Chương trình sẽ thống kê, hiện thị đầy đủ các khía cạnh của phần cứng như thông tin về motherboard, bộ vi xử lý, video card, bộ nhớ, ổ cứng...Ngoài ra TweakNow PowerPack còn tích hợp tiện ích giúp bạn tinh chỉnh hệ điều hành và trình duyệt Web để chúng làm việc tối ưu nhất. tối ưu phần cứng

Tags: kiểm tra phần cứng hiển thị phần cứng máy tính download tweaknow powerpack portable mới nhất

22836
lượt tải

3/5
Download

RivaTuner

Tối ưu Card đồ họa
RivaTuner là một trong những phần mềm ép xung cạc video hàng đầu, hỗ trợ tất cả trình điều khiển của nVidia. Với RivaTuner, cạc video dễ dàng vượt qua những ranh giới do nhà sản xuất thiết lập cũng như cho phép người dùng thiết lập tốc độ thực thi của xung và bộ nhớ cũng như tốc độ quạt và thực hiện các thao tác điều chỉnh ép xung và hạ xung cho cạc video. tối ưu phần cứng

Tags: tối ưu card đồ họa download rivatuner miễn phí

889
lượt tải

4,2/5
Download


Gamouu Tinchi 2

Điều khiển và tinh chỉnh hệ thống
Gamouu Tinchi cung cấp đến hệ thống của bạn hơn 300 tác vụ khác nhau để truy cập và sử dụng Windows, đồng thời có thể tinh chỉnh máy tính dễ dàng. Phần mềm cho phép bạn hiệu chỉnh các thông số cho các thành phần trên Windows, các tùy chọn liên quan đến các thiết bị phần cứng và các thông số cho phần mềm.

Tags: tinh chỉnh hệ thống xem thông tin hệ điều hành tai gamouu tinchi 2 ban moi

1149
lượt tải

3/5
Download

 • Trang:
 • 1

 Các phần mềm được tổng hợp dựa theo từ khoá "tối ưu phần cứng". Nếu muốn tìm phần mềm khác bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên để tìm thêm các phần mềm khác theo đúng ý của mình.
Thủ thuật khác
 • Tăng tốc ổ cứng SATA trong Windows 7

  Cổng giao tiếp SATA hiện là chuẩn thông dụng, được dùng nhiều nhất hiện nay. Và với việc có thể tối ưu nó thì bạn có thể phần nào nâng cao hiệu suất

 • Top 5 phần mềm chống phân mảnh ổ cứng tốt nhất

  Nếu máy tính của bạn chạy chậm, làm việc ì ạch thì đó là lúc bạn nghĩ đến việc tối ưu máy tính của mình. Một trong các sự lựa chọn tối ưu đó là chống

 • Top 5 phần mềm kiểm tra phần cứng, cấu hình máy tính tốt nhất

  Phần mềm kiểm tra phần cứng sẽ giúp người dùng sửa chữa các lỗi thông thường, tránh các tình trạng mất mát dữ liệu đồng thời tối ưu hóa để máy tính đạt hiệu suất tốt nhất. Dưới đây là top phần mềm kiểm tra phần cứng máy tính tốt nhất để bạn tham khảo và sử dụng.

 • Cách chia ổ cứng, Set Active, Fix MBR trước khi Ghost, cài Win

  MiniTool Partition Wizard là một phần mềm phân vùng ổ cứng với nhiều tính năng mạnh mẽ, dễ dàng sử dụng, MiniTool Partition Wizard được thiết kế để tối ưu hóa việc sử dụng đĩa và để bảo vệ dữ liệu của bạn. MiniTool Partition Wizard giúp bạn có thể hoàn toàn kiểm soát ổ cứng và phân vùng của bạn.

 • Kiểm tra sức khỏe ổ SSD, tối ưu hóa ổ SSD bằng SSDLife Pro

  SSD là thiết bị ổ cứng thế hệ mới hiện nay có tốc độ đọc ghi nhanh hơn nhiều lần so với HDD truyền thống. SSD khá đắt tiền nên bạn cần quan tâm và bảo quản chúng cẩn thận. Và SSDLife Pro sẽ là giải pháp dành cho bạn lúc này, phần mềm giúp bạn theo dõi tình trạng và tối ưu hóa SSD.

 • Cấu hình máy tính chạy Sketchup tối ưu nhất

  SketchUp là phần mềm thiết kế đồ họa 3D nên yêu cầu khá cao về cấu hình máy tính. Nó đòi hỏi người dùng cần cần phải cài đặt trên các máy tính tầm trung đến cao cấp, hiểu rõ cấu hình máy tính chạy SketchUp sẽ giúp bạn sử dụng phần mềm một cách tối ưu nhất và không bị gián đoạn làm ảnh hưởng đến công việc của mình.

Thủ thuật