download Gamouu Tinchi 2 2.0.0.32

Gamouu Tinchi 2

 2.0.0.32

Download Gamouu Tinchi 2 - Điều khiển và tinh chỉnh hệ thống

Nguyễn Thuý Thanh  cập nhật: 14/07/2016

Gamouu Tinchi cung cấp đến hệ thống của bạn hơn 300 tác vụ khác nhau để truy cập và sử dụng Windows, đồng thời có thể tinh chỉnh máy tính dễ dàng. Phần mềm cho phép bạn hiệu chỉnh các thông số cho các thành phần trên Windows, các tùy chọn liên quan đến các thiết bị phần cứng và các thông số cho phần mềm.

Quảng cáo

Gamouu Tinchi giúp cho bạn xem các thông tin chi tiết về máy tính như phiên bản của hệ điều hành đang dùng, chip đồ họa sử dụng, dung lượng RAM, và tên của bộ xử lý...đồng thời  có thể hiệu chỉnh các thông số liên quan đến Control Panel, Desktop và Windows Explorer. Phần mềm cung cấp các công cụ hệ thống, quản lý đăng nhập, thực hiện khởi động và tắt máy.


Gamouu Tinchi 2
Download Gamouu Tinchi 2 - Phần mềm Điều khiển và tinh chỉnh hệ thống

Gamouu Tinchi có khả năng ẩn các tập tin và thư mục, vô hiệu hóa một số tùy chọn trên ổ cứng, tùy chỉnh thiết bị, chip xử lý, card màn hình, CD/DVD, cổng USB,…. Ứng dụng còn giúp tối ưu hóa trình duyệt, điều khiển màn hình, thanh tác vụ, Start menu, Menu chuột phải,  tinh chỉnh Registry bằng tay...

Để tinh chỉnh hệ thống, bạn có thể sử dụng các công cụ khác nhau như Glary Utilities, CCleaner, TuneUp Utilities... So vớ nhiều phần mềm khác Glary Utilities có khả năng tinh chỉnh và tối ưu đến nhiều thành phần của hệ thống và giúp cho Windows của bạn chạy nhanh hơn.

Các tính năng chính của Gamouu Tinchi:

- Xem thông tin hệ thống chi tiết hoặc sơ lược
- Tinh chỉnh các thiết bị phần cứng
- Điều chỉnh và tối ưu phần mềm
- Tối ưu và tăng tốc trình duyệt
- Quản lý đăng nhập và khởi động


Liên kết tải về - [ 40.8 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 • Cách xem cấu hình máy tính bằng CPU Z
  Chia sẻ bởi: Duy Tâm
  CPU Z được thiết kế với giao diện trực quan, đề cao các thông tin kỹ thuật và sắp xếp chúng một cách hợp lý. Vì vậy cách xem cấu hình máy tính bằng CPU Z cũng rất đơn giản. Phần mềm giúp bạn xem các thông tin cơ bản trên hệ thống như tên bộ xử lý, mã, quy trình, loại mainboard, chipset cùng nhiều thông số khác.
 • Cách dọn dẹp hệ thống với Glary Utilities
  Chia sẻ bởi: Duy Tâm
  dọn dẹp hệ thống với Glary Utilities sẽ giúp máy tính của bạn loại bỏ được rất nhiều rắc rối trong quá trình sử dụng. Đặc biệt khi loại bỏ dược sự chậm chạp trong hoạt động của máy tính. Hãy cùng xem việc dọn dẹp hệ thống với Glary Utilities ra sao nhé.
 • Tắt ứng dụng chạy ngầm trên máy tính, laptop windows 7, 8, 10
  Bạn đã biết cách tắt ứng dụng chạy ngầm trên máy tính chưa? chỉnh vì có nhiều chương trình chạy ngầm sẽ làm chậm tốc độ xử lý của hệ thống, dẫn tới việc hay bị giật, lag, các phần mềm hoạt động chậm,
 • Tổng hợp các phần mềm xem Camera trên máy tính
  Chia sẻ bởi: Trấn thành
  Hiệu quả của hệ thống camera giám sát phụ thuộc rất nhiều vào phần mềm xem camera mà bạn sử dụng. Không khó để tìm một phần mềm xem camera hiện nay. Tuy nhiên, đâu là phần mềm tốt nhất đáng để cho bạn sử dụng. Vì vậy danh sách dưới đây cung cấp cho bạn cái nhìn đầy đủ nhất để bạn có được lựa chọn phù hợp.
 • Cấu hình game Moonlighter trên máy tính
  Chia sẻ bởi: Trần Khởi My
  Kiểm tra các yêu cầu hệ thống của trò chơi Moonlighter trên PC hoặc máy tính xách tay của bạn là một điều vô cùng quan trọng trước khi tiến hành tải về. Các yêu cầu tối thiểu và đề xuất dành cho trò chơi được cung cấp dưới đây, bạn hãy so sánh các yêu cầu cấu hình Moonlighter và máy tính của mình để xem có chơi được không nhé.
 • Tối ưu hệ thống Windows 10 với Win10 Wizard
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Long Thịnh
  Bằng những cài đặt và điều chỉnh cơ bản, người dùng có thể tối ưu hệ thống Windows 10 với phần mềm Win10 Wizard, đây là một bộ công cụ phần mềm miễn phí hỗ trợ tùy biến trải nghiệm Windows 10 cũng như thiết lập nhiều tinh chỉnh bảo mật và kiểm tra ứng dụng tương thích.
 • Cách đọc, mở file Host trên Windows XP/7/8 và Windows 10
  File host trên máy tính được xem là nơi lưu trữ thông tin IP của máy chủ và tên miền được trỏ tới. Bạn cũng có thể chỉnh sửa file host để chặn truy cập trang web hoặc chuyển hướng website, thêm các
 • Cấu hình chơi Beach Head 2000 trên máy tính
  Chia sẻ bởi: Trần Khởi My
  Nếu bạn đang muốn chơi Beach Head 2000 trên máy tính của mình, bạn nên xem xét các yêu cầu cấu hình tối thiểu và đề nghị của nhà phát hành, xem liệu hệ thống PC của bạn có thực sự đáp ứng được hay không.
 • Top phần mềm chuyển đổi ký tự trên bàn phím
  Bàn phím là một trong những bộ phận quan trọng nhất của máy tính. Không có bàn phím, bạn gần như không thể truy cập vào hệ thống. Tuy nhiên, đối với một số người, việc sử dụng bàn phím theo định dạng
 • Cấu hình game Born of Fire trên máy tính
  Chia sẻ bởi: Duy Thành
  Trước khi tải và cài đặt Born of Fire trên máy tính thì bạn cần phải nắm bắt được những yêu cầu cấu hình của trò chơi, xem hệ thống phần cứng PC có đáp ứng được hay không. Và bài dưới đây sẽ cung cấp cho bạn đọc thông tin quan trọng đó.
 • Cấu hình chơi game Halo 3 trên PC
  Chia sẻ bởi: Duy Tâm
  Để xác định xem bạn có thể chơi game Halo 3 trên PC mượt mà, không giật lag hay không ... hãy cùng Taimienphi điểm qua những yêu cầu cấu hình hệ thống của trò chơi đối với máy tính ngay bây giờ nhé.
 • Phím tắt vào Boot Option và BIOS của các dòng máy tính
  Boot Option và BIOS rất quan trọng trong máy tính, trong BIOS chúng ta có thể thiết lập rất nhiều tính năng, sửa lỗi cho mấy tính trong đó có cả điều chỉnh Boot Option, tuy nhiên với mỗi dòng máy
 • Code Cổ Kiếm Tình Duyên mới nhất
  Chia sẻ bởi: Quỳnh Búp Bê
  Ngay ngày hôm nay, SohaGame chính thức tung ra tựa thị trường sản phẩm game MMORPG Cổ Kiếm Tình Duyên trên hệ thống di động, cùng với đó bạn đọc và người chơi có thể nhận rất nhiều bộ mã Code Cổ Kiếm Tình Duyên giá trị của NPH bằng cách tham gia các sự kiện, Event.
Gamouu Tinchi 2 - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Gamouu Tinchi 2 được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat gamouu tinchi 2 là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Gamouu Tinchi 2 2.0.0.32


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá