download MiniTool Partition Wizard 2024

MiniTool Partition Wizard

 2024

Download MiniTool Partition Wizard - Phân vùng ổ cứng máy tính

Nguyễn Cảnh Nam  cập nhật: 23/04/2024

MiniTool Partition Wizard là phần mềm quản lý ổ đĩa cho phép người dùng dễ dàng thực hiện các tác vụ như tạo, di chuyển, thay đổi kích thước và xóa các phân vùng mà không làm mất dữ liệu. Với giao diện thân thiện, MiniTool Partition Wizard cung cấp tính năng chuyển đổi định dạng phân vùng giữa FAT và NTFS, giúp người dùng quản lý ổ đĩa linh hoạt và an toàn.1. Giới thiệu về MiniTool Partition Wizard

Kể cả khi CPU vẫn hoạt động tốt và bộ nhớ vẫn xử lý thông tin nhanh chóng, nhưng nếu không có một ổ đĩa cứng mạnh, hiệu suất làm việc tổng thể của máy tính vẫn giảm đáng kể. Thật may rằng, với sự trợ giúp của các ứng dụng chuyên dụng như MiniTool Partition Wizard, người dùng có thể biết được trạng thái của ổ đĩa cứng để tận dụng toàn bộ tiềm năng của ổ đĩa và máy tính chạy mượt mà hơn.

Download MiniTool Partition Wizard

Download MiniTool Partition Wizard Free - Phần mềm chia, quản lý phân vùng ổ cứng máy tính

Chạy ứng dụng MiniTool Partition Wizard 2024 khiến bạn có cảm giác như bản thân luôn biết cần phải làm gì và các chức năng được đặt tại vị trí nào. Giao diện tùy ý sắp xếp cho thấy phong cách hiện đại và trẻ trung, với các nút được bố trí thông minh và được nhấn mạnh với các icon trực quan.

Tải MiniTool Partition Wizard Free

Tải MiniTool Partition Wizard Free - Phần mềm phân vùng ổ cứng miễn phí

2. Những ưu điểm nổi bật của MiniTool Partition Wizard

2.1. Công cụ quản lý phân vùng ổ đĩa “tất cả trong một”

Là phần mềm quản lý phân vùng ổ đĩa tốt nhất, MiniTool Partition Wizard nhằm mục đích tối đa hóa hiệu suất ổ đĩa. Nó giúp tạo/thay đổi kích thước/định dạng phân vùng một cách linh hoạt, chuyển đổi ổ đĩa giữa các đĩa MBR và GPT, chuyển đổi phân vùng giữa NTFS và FAT32, và chuyển Dynamic Disk sang Basic Disk mà không mất dữ liệu chỉ với vài thao tác chạm.

2.2. Chương trình khôi phục dữ liệu hiệu quả

MiniTool Partition Wizard cung cấp 2 giải pháp hoàn hảo để khôi phục dữ liệu. Chương trình có thể nhanh chóng tìm và khôi phục các phân vùng bị mất trong khi tính năng Data Recovery sẽ thể hiện khả năng của mình khi bạn đang gặp rắc rối trong việc khôi phục file đã xóa và truy xuất dữ liệu bị mất từ ổ đĩa hỏng, bị định dạng và không thể truy cập.

2.3. Công cụ clone ổ đĩa mạnh mẽ

Di chuyển hệ thống hay clone đĩa được sử dụng thường xuyên nhất để sao lưu và nâng cấp ổ cứng. Clone đĩa hoạt động hoàn hảo khi bạn buộc phải sao lưu tức thời. Di chuyển hệ thống cho phép bạn hành động trên đĩa mới trong một thời gian. Không cần phải mất hàng giờ để cài đặt lại hệ điều hành và ứng dụng.

2.4. Bậc thầy chẩn đoán đĩa

Là công cụ kiểm tra đĩa toàn diện, MiniTool Partition Wizard có thể đo tốc độ đọc/viết của ổ đĩa, phân tích mức sử dụng đĩa trên máy tính, xác minh tính toàn vẹn của hệ thống tệp của một ổ đĩa và sửa lỗi hệ thống tệp tin Logical, cũng như nhanh chóng phát hiện nếu có các thành phần xấu trên ổ đĩa.

2.5. Quản lý chặt chẽ các thiết bị lưu trữ

Ấn bản đặc biệt này của ứng dụng chỉ được trang bị một số tính năng. Ví dụ, các tính năng như vận hành ổ đĩa động, nhập các phân vùng và các chuyển đổi chỉ có trên các ấn bản cao cấp hơn.

2.6. Thao tác đảm bảo an toàn

Khi chọn thao tác muốn thực hiện, người dùng sẽ phải chờ cho đến khi nhận được thông báo thêm. Cách làm này rất hiệu quả, bởi thao tác của người dùng không thực sự thay đổi các ổ đĩa cho đến khi người dùng nhấn nút “Apply”, vì vậy, tránh được các sự cố làm hỏng dữ liệu lưu trữ.

Partition Wizard Home Edition là ứng dụng phù hợp với hầu hết các máy tính gia đình, đúng như tên gọi của nó. Bạn không cần có kinh nghiệm mới thao tác được các tính năng của ứng dụng này và sau khi dùng thử, chắc hẳn bạn sẽ muốn tiếp tục dùng Partition Wizard Home Edition.

3. Một số thủ thuật hay sử dụng MiniTool Partition Wizard

MẹoChia ổ cứng bằng MiniTool Partition Wizard

Phần mềm MiniTool Partition Wizard hỗ trợ chia ổ cứng, Set Active, nạp MBR, convert ổ cứng từ MBR sang GPT... cách chia ổ cứng bằng MiniTool Partition Wizard cũng khá đơn giản bởi phần mềm này đã tích hợp sẵn chế độ làm việc Wizard, tuy nhiên bạn có thể tham khảo bài viết hướng dẫn chia ổ cứng bằng MiniTool Partition Wizard để hiểu rõ hơn về cách làm việc của phần mềm này.

MẹoCách sử dụng MiniTool Partition Wizard

Danh sách ở vị trí trung tâm hiển thị tất cả các thiết bị lưu trữ phát hiện được, cùng các thông tin như dung lượng còn trống / đã sử dụng, hệ thống tập tin, loại, cũng như trạng thái. Các quy trình có thể dễ dàng di chuyển từ menu ngữ cảnh của ứng dụng hoặc chọn một thành phần sau khi chọn các tùy chọn trên thanh công cụ. Hãy tìm hiểu cách sử dụng MiniTool Partition Wizard với các chức năng khác tại đây.

MẹoCách gộp ổ đĩa bằng MiniTool Partition Wizard

Bên cạnh tính năng chia ổ, người dùng còn có thể gộp ổ đĩa bằng MiniTool Partition Wizard, phần mềm sẽ giúp gộp ổ đĩa lại thành 1 để dung lượng lưu trữ được cao hơn mà không làm mất các dữ liệu cũ đã được lưu trên phân vùng gộp.

4. Phần mềm cùng chức năng với MiniTool Partition Wizard

Bạn cũng có thể tham khảo Partition Wizard Home Edition với các tính năng quản lý và chỉnh sửa phân vùng chuyên nghiệp, phần mềm Partition Wizard Home Edition giúp bạn xử lý nhiều hoạt động với phân vùng tuyệt đối an toàn.


Liên kết tải về - [27.3 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

MiniTool Partition Wizard - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm MiniTool Partition Wizard được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat minitool partition wizard là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

MiniTool Partition Wizard 2024


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm