Phần mềm - THEO DÕI VÀ QUAN LÝ ÂM NHẠC

1 phần mềm liên quan tới "theo dõi và quan lý âm nhạc" được tìm thấy.
  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về

Spotify for Artists

Spotify dành cho giới nghệ sĩ
Spotify for Artists là phiên bản Spotify được thiết kế với nhiều tính năng dành cho các nghệ sĩ, giúp họ hiểu hơn về những đối tượng khán thính giả mà mình hướng đến, quản lý hồ sơ nghệ sĩ của bạn và kỷ niệm các bản phát hành và cột mốc mới. Spotify for Artists còn cung cấp đến người dùng các thủ thuật mới nhất ngay từ tab trang chủ với quyền truy cập vào các bài viết, cập nhật sản phẩm và video mới nhất.

Tags: quản lý hồ sơ nghệ sĩ thống kê bản phát hành âm nhạc download spotify for artists mới nhất

965
lượt tải

3/5
Download

 • Trang:
 • 1

 Các phần mềm được tổng hợp dựa theo từ khoá "theo dõi và quan lý âm nhạc". Nếu muốn tìm phần mềm khác bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên để tìm thêm các phần mềm khác theo đúng ý của mình.
Thủ thuật khác
 • Lịch âm 2018

  Cập nhật lịch âm 2018 nhanh chính xác nhất, bạn đọc cùng theo dõi lịch âm 2018 được Tải Miễn Phí chia sẻ để phục vụ cho quá trình theo dõi ngày âm và

 • Lời bài hát Fiancé

  Fiancé là sản phẩm âm nhạc mới của ca sĩ Song Mino, ca khúc này do chính anh sáng tác và thể hiện, ca khúc có nhiều nét đặc biệt từ âm nhạc đến phong cách trong MV, các bạn cùng theo dõi ca khúc Fiancé này để cảm nhận rõ hơn về ca khúc nhé.

 • Lời bài hát Lời Hứa

  Cùng chờ đón và theo dõi sản phẩm âm nhạc mới của Jack và K-ICM mang tên Lời hứa. Liên tục cho ra mắt những sản phẩm âm nhạc hấp dẫn hai chàng trai đã chiếm được lòng tin của khán giả. Các bạn hãy cùng lắng nghe và theo dõi MV mới này và chờ đợi một lần nữa sự đột phá của Jack nhé.

 • Lời bài hát Bad Gal

  Bad Gal là sản phẩm âm nhạc mới của Mlee, ca khúc với âm nhạc sôi động cùng với những hình ảnh sexy và cá tính của cô chắc chắn sẽ để lại ấn tượng cho khán giả khi theo dõi ca khúc này. Các bạn hãy cùng theo dõi những hình ảnh vô cùng đặc sắc và ấn tượng của MV Bad Gal dưới đây nhé.

 • Lời bài hát Good Things

  Ca khúc Good Things là một trong số những sản phẩm âm nhạc mới của Nine Percent thể hiện. Các bạn cùng theo dõi và lắng nghe bài hát Good Things để có những đánh giá nhận xét khách quan nhất cũng như có những phút thư giãn sau ngày dài mệt mỏi nhé.

 • Lời bài hát I Know You Know, Soobin Hoàng Sơn

  I Know You Know sản phẩm âm nhạc mới nhất của ca sĩ Soobin Hoàng Sơn dành tặng cho khán giả nghe nhạc, nội dung lời bài hát I Know You Know là cảm xúc về quan hệ đổ vỡ của các cặp đôi khi yêu nhau, một người đã phản bội và ngoại tình, điều đặc biệt trong MV I Know You Know, Mv ngay sau khi ra mắt cũng đã nhanh chóng đón nhận được sự ủng hộ của khán giả nghe nhạc, bạn đọc cùng theo dõi video, link Mp3 của bài hát bên dưới nhé.

Thủ thuật