Phần mềm - TRỘN ẢNH

5 phần mềm liên quan tới "trộn ảnh" được tìm thấy.
  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về

Photo Overlays

Trộn ảnh, làm đẹp ảnh
Photo Overlays là ứng dụng chỉnh sửa ảnh với khả năng trộn hai hoặc nhiều hình ảnh với nhau, sau đó sử dụng các hiệu ứng, lớp phủ và các công cụ chỉnh sửa khác để nâng caover đẹp của hình ảnh. Photo Overlays là một ứng dụng duy nhất cho tất cả các nhu cầu trộn ảnh, làm đẹp ảnh hay thiết kế ảnh của bạn.

Tags: trộn ảnh làm đẹp ảnh free download photo overlays

741
lượt tải

3/5
Download

Abrosoft FantaMorph

Hòa trộn ảnh giữa mặt người và động vật
Abrosoft FantaMorph là phần mềm đồ họa với khả năng đặc biệt khi có thể hòa trộn các hiệu ứng để cho ra một khuôn mặt mới rất hoàn hảo có đầy đủ các tính chất của cả 2 bức ảnh cũ. Đặc biệt, ứng dụng này có thể trích xuất ảnh ra nhiều định dạng khác nhau và các dạng file Flash, trang web, screensaver hay một file movie... Bạn cũng được phép xem trước hình ảnh để kiểm tra chất lượng ảnh trước khi lưu lại. trộn ảnh

Tags: hòa trộn ảnh xử lý ảnh tải abrosoft fantamorph miễn phí

1119
lượt tải

5/5
Download

MixBooth

Trộn ảnh, ghép mặt hài hước
MixBooth là ứng dụng chỉnh sửa ảnh trên điện thoại với tính năng hợp nhất các khuôn mặt với những đặc điểm khác nhau để tạo ra một bức ảnh mới ngộ nghĩnh và hài hước. Sử dụng MixBooth để trộn khuôn mặt của bạn với hình ảnh của bạn bè, gia đình, đồng nghiệp, người nổi tiếng hoặc hình ảnh ví dụ được cung cấp, sau đó chia sẻ kết quả qua mạng xã hội. trộn ảnh

Tags: ghép khuôn mặt cắt ghép khuôn mặt mixbooth mới nhất

436
lượt tải

3/5
Download


Vov Alpha Blend

Phần mềm ghép 2 ảnh làm 1

Vov Alpha Blend cung cấp một cách đơn giản để kết hợp hai hình ảnh thành một với hình ảnh phía trên trong suốt tạo ra sự hòa trộn độc đáo, Vov Alpha Blend sử dụng phương pháp trộn alpha để hợp nhất hai bức ảnh khác nhau với độ trong suốt tùy chỉnh, hỗ trợ nhiều định dạng ảnh khác nhau.

Tags: phần mềm ghép ảnh phần mềm ghép 2 ảnh làm 1 download vov alpha blend mới nhất

354
lượt tải

3/5
Download

Ultimate Photo Blender Mixer

Ứng dụng tạo ảnh hòa trộn đẹp mắt cho Android

Ultimate Photo Blender Mixer là ứng dụng giúp người dùng tạo nên một bức ảnh hỗn hợp tuyệt vời bằng cách phủ lên 2 hoặc nhiều hình ảnh giống nhau, với Ultimate Photo Blender Mixer, bạn chỉ cần chọn ảnh từ thư viện hoặc chụp từ máy ảnh và trộn chúng lại với nhau để có được kết quả tuyệt vời.

Tags: ứng dụng chỉnh sửa ảnh cho Android ứng dụng hòa trộn ảnh tai ultimate photo blender mixer ban moi

761
lượt tải

3/5
Download

 • Trang:
 • 1

 Các phần mềm được tổng hợp dựa theo từ khoá "trộn ảnh". Nếu muốn tìm phần mềm khác bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên để tìm thêm các phần mềm khác theo đúng ý của mình.
Thủ thuật khác
 • Photoshop - Blend ảnh với gam màu xanh lạnh

  Blend ảnh là sự pha trộn màu sắc tinh tế để tạo những bức ảnh độc đáo và khác lạ so với bức ảnh cũ. Trong giới hạn bài viết này, Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách Blend ảnh với gam màu xanh lạnh bằng Photoshop.

 • Photoshop - Blend ảnh với gam màu cam

  Pha trộn hình ảnh với tông màu cam là một thủ thuật rất hay được sử dụng trong Photoshop. Cho phép bạn tạo ra những bức hình mang phong cách hoài cổ.

 • Photoshop - Blend ảnh với gam màu Blue

  Blend là sự pha trộn giữa các màu sắc để tạo nên một tác phẩm mới mang đậm ý nghĩa là phong cách của người sáng tạo. Qua bài viết này, bạn sẽ biết

 • Cách ghép ảnh bằng Photoshop trên máy tính

  Cách ghép ảnh bằng Photoshop trên máy tính không hề khó như bạn nghĩ. Chỉ cần thực hiện vào thao tác đơn giản, bạn đã có bức ảnh đẹp, ấn tượng để

 • Cách trộn thư (Mail Merge) với Thunderbird và LibreOffice Calc

  Mail Merge (trộn thư) là một trong những tính năng hữu ích, giúp người dùng tiết kiệm thời gian, giảm được những sai sót. Bạn có thể dễ dàng trộn thư (mail merge) trong Thunderbird bằng cách sử dụng phần mềm miễn phí. Bài viết này Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách trộn thư (Mail Merge) với Thunderbird và LibreOffice Calc.

 • Lời bài hát Black Heart, UNB

  Bài hát Black Heart là ca khúc chủ đề trong album cùng tên được nhóm nhạc UNB phát hành chính thức vào ngày 28/6. MV ca khúc Black Heart, UNB gây ấn tượng cho người xem bởi những hình ảnh vũ đạo cực kì sôi động, máu lửa tại một khu nhà xưởng bỏ hoang trên nền nhạc jazz những năm 1920 và nhạc EDM hiện đại hòa trộn với nhau.

Thủ thuật

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá