Phần mềm - TRAO ĐỔI DỮ LIỆU

21 phần mềm liên quan tới "trao đổi dữ liệu" được tìm thấy.
  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về

UseNeXT by Tangysoft

Cộng đồng trao đổi dữ liệu
UseNeXT by Tangysoft là một cộng đồng mạng trực tuyến cung cấp nhiều thông tin, dữ liệu với hơn 60000 diễn đàn thảo luận về tất cả các lĩnh vực, thông tin khác nhau người dùng có thể dễ dàng sử dụng chương trình này để trao đổi dữ liệu, học hỏi kinh nghiệm và tải các dữ liệu có liên quan về máy tính cá nhân của mình.

Tags: mạng trao đổi dữ liệu mạng chia sẻ trực tuyến down usenext by tangysoft free

402
lượt tải

4/5
Download

Teamdrive

Trao đổi dữ liệu Internet
Teamdrive là một trong những phần mềm hỗ trợ người dùng chia sẻ, trao đổi các dữ liệu trên Internet. TeamDrive cho phép người dùng thiết lập điểm cuối mà dữ liệu được chia sẻ thông ID của người dùng trên Internet. Ngoài ra, TeamDrive cũng cho phép người dùng chia sẻ tập tin khi không có Internet bằng cách thiết lập vị trí, IP của người cần chia sẻ thông qua mạng LAN. trao đổi dữ liệu

Tags: trao đổi dữ liệu đồng bộ dữ liệu tải teamdrive mới nhất

7968
lượt tải

3/5
Download

TeamDrive for MAC

Trao đổi dữ liệu cho Mac
TeamDrive for MAC là một dịch vụ giúp người dùng nhanh chóng tạo bản sao dữ liệu, lưu trữ dữ liệu trên Internet, chương trình cung cấp các tính năng cho phép người dùng nhanh chóng tải, chia sẻ các dữ liệu với bạn bè và người thân, TeamDrive for MAC còn cho phép người dùng mã hóa tập tin trước khi truyền tải nhằm bảo đảm sự an toàn cho tập tin trong môi trường mở. trao đổi dữ liệu

Tags: chuyển đổi dữ liệu tải teamdrive for mac miễn phí

22524
lượt tải

3/5
Download


eMail Marketing Connector

Trao đổi dữ liệu trong Email
eMail Marketing Connector là một công cụ chuyên nghiệp tuyệt vời có thể giúp bạn trao đổi dữ liệu giữa hai tài khoản FileMaker Pro và Constant Contact để có một kết hợp mạnh mẽ nhất. Giúp bạn có thể quản lý hiệu quả các thông tin liên lạc email với nhiều thông báo đặc biệt cho khách hàng của mình.

Tags: trao đổi dữ liệu mail quản lý email download email marketing connector bản mới

38668
lượt tải

3/5
Download

TeamDrive Portable

Chia sẻ, trao đổi dữ liệu
TeamDrive Portable là bản Portable không cần cài đặt của phần mềm Teamdrive, chương trình giúp người sử dụng chia sẻ các dữ liệu mà không cần ổ cứng, TeamDrive Portable sẽ tải lên các thư mục, chương trình... sau đó cho phép người dung tổ chức các tập tin, chia sẻ bất kỳ tập tin nào bạn muốn.

Tags: chia sẻ dữ liệu tai teamdrive portable ban moi

30778
lượt tải

3/5
Download

ZumoCast for iPhone

Xây dựng máy chủ media trao đổi dữ liệu với iPhone
ZumoCast sẽ giúp bạn xây dựng máy chủ Media trên chính máy tính của bạn, bạn có thể truyền, trao đổi nhạc, video và các file tới máy tính khác, các thiết bị như iPhone, iPod Touch hoặc iPad. Phần mềm sẽ lấy dữ liệu từ các folder Documents, Pictures, Music, và Video của Windows. Bạn có thể nghe nhạc trên máy tính khác, xem video trên iPhone, nhận dữ liệu trên iPad,... hay download các file đã được lựa chọn về thiết bị của mình.

Tags: trao đổi dữ liệu với iphone trao đổi dữ liệu với iPod Touch down zumocast for iphone free

30049
lượt tải

3/5
Download

BIGtoken

Ứng dụng trao đổi dữ liệu và kiếm tiền

BIGtoken là thị trường dữ liệu tiêu dùng đầu tiên mà mọi người có thể sở hữu, xác minh và bán dữ liệu của họ để kiểm tiền. Ứng dụng được cung cấp từ SRAX, một công ty niêm yết của Nasdaq với nhiều năm kinh nghiệm trong tiếp thị kỹ thuật số, là trải nghiệm trực tuyến cho tất cả các bên quan tâm bằng cách cung cấp sự lựa chọn dữ liệu một cách minh bạch nhất.

Tags: trao đổi dữ liệu cá nhân download bigtoken mới nhất

30
lượt tải

3/5
Download

Aiseesoft iPhone Transfer

Trao đổi dữ liệu giữa iPhone và máy tính
Aiseesoft iPhone Transfer cung cấp đến người dùng một giải pháp tổng thể để bạn thực hiện việc trao đổi dữ liệu giữa thiết bị iPhone và máy tính dễ dàng hơn bao giờ hết. Bạn cũng được phép sao lưu các tin nhắn và danh bạn trong iPhone, chuyển đổi các video cho iPhone hay tạo nhạc chuông cho điện thoại, đồng thời hỗ trợ nhiều thao tác thuận tiện.

Tags: trao đổi dữ liệu giữa iphone và pc chuyển đổi video cho iPhone download aiseesoft iphone transfer bản mới

29788
lượt tải

3/5
Download

Smart Switch PC

Trao đổi dữ liệu giữa điện thoại Samsung và PC
Smart Switch PC giúp người dùng chuyển dữ liệu từ máy tính cá nhân sang điện thoại Samsung theo cách đơn giản và nhanh nhất mà không cần thực hiện các bước sao lưu và khôi phục phức tạp. Smart Switch PC sẽ chuyển toàn bộ danh bạ điện thoại, hình ảnh, video, nhạc, tin nhắn, ghi chú, lịch và nhiều dữ liệu khác tới điện thoại Samsung Galaxy của bạn mà không cần dây kết nối.

Tags: chuyển dữ liệu giữa pc và samsung trao đổi dữ liệu giữa samsung và pc download smart switch pc miễn phí

207
lượt tải

3/5
Download

Mercury Messenger for Mac

Chat MSN, chat nhóm, trao đổi dữ liệu
Mercury Messenger for Mac là ứng dụng chat MSN nền tảng chéo được thiết kế nhằm giúp người dùng trò chuyện, chat nhóm, trao đổi dữ liệu hay gửi tin nhắn cho bạn bè qua các tài khoản liên hệ Microsoft Live trong giao diện người dùng thân thiện trên máy tính Mac.

Tags: ứng dụng chat chay nhóm download mercury messenger for mac bản mới

860
lượt tải

4/5
Download


 Các phần mềm được tổng hợp dựa theo từ khoá "trao đổi dữ liệu". Nếu muốn tìm phần mềm khác bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên để tìm thêm các phần mềm khác theo đúng ý của mình.
Thủ thuật liên quan
Thủ thuật

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá