Phần mềm - VĂN MẪU KỂ CHUYỆN VỀ NGƯỜI TỐT

1 phần mềm liên quan tới "văn mẫu kể chuyện về người tốt" được tìm thấy.
  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về

Văn mẫu kể về tấm lòng nhân hậu

Bài văn mẫu kể chuyện lớp 4
Văn mẫu kể về tấm lòng nhân hậu là bài văn mẫu lớp 4 với nội dung kể về một người có tấm lòng nhân hậu, thể hiện qua một việc làm tốt cụ thể nào đó chứ không phải lòng tốt chung chung. Các em học sinh cần phải kể bằng một giọng văn giản dị, không hoa mĩ, chủ yếu nhấn mạnh về người có lòng nhân hậu.

Tags: bài văn mẫu kể chuyện lớp 4 văn mẫu kể chuyện về người tốt download văn mẫu kể về tấm lòng nhân hậu mới nhất

30
lượt tải

3/5
Download

 • Trang:
 • 1

 Các phần mềm được tổng hợp dựa theo từ khoá "văn mẫu kể chuyện về người tốt". Nếu muốn tìm phần mềm khác bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên để tìm thêm các phần mềm khác theo đúng ý của mình.
Thủ thuật khác
 • Kể về một việc tốt mà em đã làm

  Để dễ dàng hơn trong việc hoàn thành yêu cầu kể về một việc tốt mà em đã làm, ngoài việc ôn lại các kiến thức về văn kể chuyện đã học, các em cũng có thể tham khảo những bài văn mẫu đã được chọn lọc và tổng hợp dưới đây để xây dựng bài văn kể chuyện của riêng mình một cách rành mạch, thu hút người đọc, người nghe nhất.

 • Kể về một người tốt mà em biết

  Nhằm giúp người đọc có thể hình dung "người tốt" là như thế nào, em hãy viết bài văn ngắn kể về một người tốt mà em biết, đó có thể là câu chuyện mà em được chứng kiến hay nghe người khác kể lại, nhưng dù là câu chuyện như thế nào, khi viết thành bài văn hoàn chỉnh em cũng cần tuân thủ trình tự của bài văn kể chuyện đã học.

 • Kể lại một câu chuyện làm em cảm động

  Với bài văn mẫu Kể lại một câu chuyện làm em cảm động, có rất nhiều định hướng cho em để kể lại câu chuyện này, các em có thể kể lại một câu chuyện về tình bạn, tình mẹ con, tình anh em, câu chuyện về những người thân/ những người em không quen biết, đó có thể là câu chuyện em đã được trực tiếp chứng kiến hay em được đọc/ nghe ai đó kể lại…. gây xúc động mạnh mẽ đối với em. Dưới đây là một số câu chuyện đã gây ấn tượng mạnh nơi người viết, các em có thể tham khảo.

 • Tập làm văn: Kể chuyện (kiểm tra viết)

  Mẫu bài tập làm văn kể chuyện (kiểm tra viết) chọn lọc, cụ thể đã được Tải Miễn Phí chia sẻ tới các em học sinh, thông qua các mẫu bài tập làm văn kể

 • Soạn bài Người kể chuyện trong văn bản tự sự

  Soạn bài Người kể chuyện trong văn bản tự sự để thấy được vai trò và tầm quan trọng của người kể trong câu chuyện: Dẫn người đọc/ người nghe vào câu

 • Kể về một chuyến thăm quê

  Ở mỗi bài văn mẫu Kể về một chuyến thăm quê dưới đây, người viết đều kể lại cho chúng ta những câu chuyện thú vị, về những điều họ mắt thấy tai nghe cũng như trải nghiệm khi được về thăm những miền quê đầy yên ả, thanh bình. Các em cùng đón đọc và cảm nhận nhé.

Thủ thuật

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá