Phần mềm - XEM CAMERA DVR

3 phần mềm liên quan tới "xem camera dvr" được tìm thấy.
  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về

Dvrmobile

Xem camera an ninh, đầu DVR trên điện thoại

Dvrmobile có chức năng xem video được ghi hình từ các thiết bị như camera an ninh, đầu ghi hình DVR, camera IP trên các thiết bị điện thoại hệ điều hành Android, ứng dụng cho phép người dùng xem cùng lúc 4 thiết bị đang ghi hình với chất lượng rõ nét, bên cạnh đó bạn còn có thể chỉnh sửa đơn giản như phóng to, thu nhỏ hình ảnh mà mình đang xem trực tiếp.

Tags: xem camera xem camera trên điện thoại tải dvrmobile miễn phí

30
lượt tải

3/5
Download

TMEye

Truy cập và điều khiển DVR, camera an ninh

TMEye sử dụng trên các điện thoại thông minh hệ điều hành Android, với khả năng truy cập và điều khiển các thiết bị DVR, camera an ninh , camera IP giúp người dùng có thể quan sát trực tiếp những hoạt động đang được ghi tại camera, với phiên bản không chứa những quảng cáo gây khó chịu cho người sử dụng.

xem camera dvr

Tags: xem camera giám sát xem camera dvr tmeye free download

30
lượt tải

3/5
Download

XMEye

Ứng dụng xem camera qua điện thoại, máy tính
XMEye là ứng dụng xem camera giám sát qua điện thoại, cho phép bạn xem trực tiếp các hình ảnh đang được thu từ địa điểm cần theo dõi, với hình ảnh hiển thị khá sắc nét. Bên cạnh tính năng xem XMEye còn cho phép ghi hình, chụp ảnh hoặc tua lại khá linh hoạt. Ứng dụng này hỗ trợ giám sát video cho Camera IP và DVR là những công nghệ giám sát phổ biến nhất hiện nay. xem camera dvr

Tags: xem camera trên máy tính download xmeye 2.2.7 version

4
lượt tải

3/5
Download

  • Trang:
  • 1

 Các phần mềm được tổng hợp dựa theo từ khoá "xem camera dvr". Nếu muốn tìm phần mềm khác bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên để tìm thêm các phần mềm khác theo đúng ý của mình.
Thủ thuật khác
Thủ thuật