download Xmeye Cho Windows

Xmeye

 Cho Windows

Download Xmeye - Ứng dụng xem camera qua điện thoại

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 01/04/2021

Xmeye là ứng dụng xem camera giám sát qua điện thoại, cho phép bạn xem trực tiếp các hình ảnh đang được thu từ địa điểm cần theo dõi, với hình ảnh hiển thị khá sắc nét. Bên cạnh tính năng xem Xmeye còn cho phép ghi hình, chụp ảnh hoặc tua lại khá linh hoạt. Ứng dụng này hỗ trợ giám sát video cho Camera IP và DVR là những công nghệ giám sát phổ biến nhất hiện nay.

Quảng cáo
Nội dung bài viết:
1. Giới thiệu Xmeye.
2. Tính năng chính.
3. App liên quan.

Giới thiệu Xmeye

Xmeye là ứng dung truy cập và xem giám sát video được phát từ Camera IP - giám sát an ninh bằng cách gửi và nhận âm thanh, hình ảnh đến máy tính, điện thoại thông qua mạng WiFi hoặc 3G và DVR(Digital Video Recorder) là đầu ghi hình camera, với khả năng hoạt động và giám sát từ xa thông qua mạng Internet. Với ứng dụng này, bạn có thể theo dõi được những hình ảnh đang diễn ra tại văn phòng, nhà ở, trường mầm non...mọi lúc mọi nơi khá thuận tiện.

xmeye

Xmeye - Xem camera qua điện thoại, truyền hình ảnh sắc nét

Xmeye sử dụng công nghệ đám mây, có thể đăng nhập bằng số seri thiết bị, hỗ trợ chụp ảnh, ghi lại video hay tua lại đoạn video cần xem. Xmeye còn tích hợp tính năng nói chuyện hai chiều, có thể thêm thiết bị từ xa, chỉnh sửa và xóa video. Bạn có thể tự thực hiện các cài đặt và kết nối với camera mà không cần phải nhờ đến sự trợ giúp, để giảm bớt chi phí. Với Xmeye, bạn sẽ luôn theo dõi được tài sản và những người thân của mình.

Các tính năng chính của Xmeye:

- Xem hình ảnh camera giám sát từ xa
- Chụp ảnh, ghi video, phát lại
- Đăng nhập bằng công nghệ đám mây
- Thêm thiết bị từ xa
- Tìm kiếm thiết bị dễ dàng

Phần mềm liên quan

iDMSS Plus cũng là ứng dụng theo dõi camera giám sát trên các thiết bị iOS được sử dụng phá phổ biển hiện nay, giúp các bậc phụ huynh theo dõi con em mình hay những người cần giám sát an ninh văn phòng, iDMSS Plus phát ra cảnh báo với tính năng Push Alarm.


Liên kết tải về - [16 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Xmeye được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat xmeye là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • iVMS 4500Ứng dụng xem camera từ xa trên Android
  • gDMSS LiteỨng dụng xem camera, theo dõi hình ảnh từ xa
  • MyCameraỨng dụng xem camera cho điện thoại Android
  • EbitcamPhần mềm xem camra, theo dõi camera
  • SuperLiveProXem camera trên điện thoại
  • VASTPhần mềm quản lý camera giám sát
  • vMEyeSuperTruy cập, giám sát camera
  • SoCatchXem camera qua di động
Top download
  1. Laban Key
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá