Phần mềm - XEM HÌNH ẢNH

56 phần mềm liên quan tới "xem hình ảnh" được tìm thấy.
  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về

SPIGENCAM

Xem hình ảnh từ camera an ninh

SPIGENCAM là ứng dụng có chức năng xem video và các hình ảnh được ghi lại từ camera an ninh nhà bạn, thông qua công nghệ P2P tiên tiến giúp các hình ảnh thu được rõ nét hơn, người dùng có thể xem lại camera từ các ngày trước đó hoặc xem trực tiếp thời điểm hiện tại ngôi nhà của bạn đang diễn ra những gì.

Tags: xem camera giám sát xem camera an ninh xem camera trên điện thoại download spigencam miễn phí tải spigencam cho android free

30
lượt tải

3/5
Download

Viewer ActiveX Control

Xem hình ảnh với độ phân giải cao
Viewer ActiveX Control là ứng dụng điều khiển trình xem và hiển thị hình ảnh với độ phân giải đầy đủ, hỗ trợ hầu hết các tập tin đa phương tiện, mang đến những trải nghiệm thú vị cho người dùng. Bên cạnh đó, Viewer ActiveX Control có 5 chế độ phóng ảnh tự động cũng như hỗ trợ hình động và kết xuất hình ảnh 32 bit chất lượng cao trong quy trình xử lý siêu nhanh. xem hình ảnh

Tags: xem ảnh độ phân giải cao phóng ảnh tự động trình xem ảnh tải viewer activex control miễn phí down viewer activex control free

23539
lượt tải

5/5
Download


IP Cam Viewer Basic

Xem hình ảnh thu được từ Camera wifi

IP Cam Viewer Basic là ứng dụng truy cập và điều khiển từ xa hình ảnh thu được từ camera IP, đầu ghi video kỹ thuật số, đầu ghi mạng hoặc webcame của người dùng với việc nhận và xem hình ảnh trực tiếp 24/24 người dùng có thể theo dõi được mọi hoạt động đang diễn ra trong nhà của mình, hoặc cửa hàng thông qua thiết bị và ứng dụng.

xem hình ảnh

Tags: xem camera ip download ip cam viewer basic mới nhất lastest version ip cam viewer basic

30
lượt tải

3/5
Download

EMS for Phone

Xem hình ảnh thu được từ camera trên điện thoại

EMS for Phone là ứng dụng dành riêng cho các thiết bị của Panasonic với mục đích xem các hình ảnh đang được ghi tại thiết bị camera Panasonic với chất lượng tốt, mọi video ghi được trên thiết bị giám sát sẽ được chuyển về điện thoại của người dùng giúp bạn giám sát ngôi nhà của mình, cửa hàng hay siêu thị tốt nhất, xem mọi lúc và tại mọi địa điểm khác nhau.

Tags: xem camera panasonic download ems for phone Cho Android version tải ems for phone free download

30
lượt tải

3/5
Download

ASee

Xem hình ảnh thu được từ camera giám sát

ASee là ứng dụng dùng cho điện thoại hệ điều hành Android, với chức năng xem trực tiếp các hình ảnh đang được thu từ camera giám sát, người dùng có thể theo dõi mọi hoạt động đang được diễn ra ở nhà, trong cửa hàng của mình ngay trên điện thoại và xem tại bất cứ vị trí nào, bất cứ lúc nào mà bạn muốn.

Tags: xem camera download asee Cho Android version free download asee

30
lượt tải

3/5
Download

Moo0 Magnifier

Hỗ trợ xem hình ảnh và văn bản
Moo0 Magnifier là công cụ mang lại cho người dùng những tiện ích tuyệt vời với khả năng phóng to hình ảnh, văn bản để dễ dàng xem và quan sát. Đặc biệt khi dùng công cụ Moo0 Magnifier, bạn chỉ cần trỏ chuột tới đâu là chỗ đó được phóng to lên.

Tags: hỗ trợ xem ảnh xem văn bản hỗ trợ xem văn bản down moo0 magnifier free download moo0 magnifier mien phi

220558
lượt tải

3/5
Download

HomeImage Viewer

Xem ảnh ở nhiều chế độ
HomeImage Viewer là ứng dụng xem ảnh nhỏ gọn, cung cấp nhiều chế độ xem và chuyển đổi ảnh ở nhiều định dạng. Người dùng cũng có thể thực hiện nhiều thao tác với ảnh, thay đổi kích thước và chỉnh sửa để nâng cao chất lượng ảnh, đặt định dạng và nơi lưu trữ mặc định cho các file chuyển đổi.

Tags: xem ảnh xem hình ảnh chuyển đổi ảnh download homeimage viewer mới tai ve homeimage viewer

56792
lượt tải

3/5
Download

WMF Viewer for Mac

Xem và chuyển đổi định dạng ảnh
WMF Viewer là chương trình xử lý ảnh đơn giản hỗ trợ trên hệ điều hành Mac, cung cấp nhiều chế độ xem và chuyển đổi ảnh ở nhiều định dạng. Người dùng cũng có thể thực hiện nhiều thao tác với ảnh, thay đổi kích thước và chỉnh sửa để nâng cao chất lượng ảnh.

Tags: download wmf viewer for mac free tải về wmf viewer for mac miễn phí

13149
lượt tải

3/5
Download

Zipper

Trình quản lý tệp trên Android

Zipper là trình quản lý tệp trên thiết bị Android với rất nhiều lựa chọn xử lý tập tin, đồng thời có thể nén và giải nén file dễ dàng. Với Zipper người dùng còn có thể xem hình ảnh, xem nội dung văn bản, xem siêu dữ liệu các tập tin đa phương tiện, quản lý file download, đặc biệt có thể xem các thông tin về hệ thống.

Tags: quản lý tập tin đọc văn bản download zipper miễn phí tải zipper Cho Android free

224
lượt tải

3/5
Download

Universal Viewer Pro

Đọc file chuyên nghiệp
Universal Viewer Pro là một phần mềm cho phép bạn xem tổng quan nội dung các tập tin. Phần mềm này hỗ trợ hầu hết các định dạng phổ biến như hình ảnh, PDF, HTLM,..

Tags: xem file đọc file xem pdf download universal viewer pro mới tai ve universal viewer pro

5077
lượt tải

3/5
Download


 Các phần mềm được tổng hợp dựa theo từ khoá "xem hình ảnh". Nếu muốn tìm phần mềm khác bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên để tìm thêm các phần mềm khác theo đúng ý của mình.
Thủ thuật khác
 • Hình Ảnh Hài Hước

  Bên cạnh những hình ảnh chế, thì xem hình ảnh hài hước cũng giúp bạn có những giây phút "cười không nhặt được miệng". Hãy cùng xem những hình ảnh hài hước nhất năm 2018 dưới đây nhé.

 • Dùng Google Maps để xem trước hình ảnh nơi sắp tới

  Dùng Google Map để xem trước hình ảnh nơi sắp tới sẽ giúp bạn có được những hình ảnh chi tiết về địa điểm bạn sắp tới. Bài viết này Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn các bạn xem trước hình ảnh nơi bạn sẽ đến.

 • PowerPoint - Chèn, thêm hình ảnh trong PowerPoint

  Một slide trình chiếu thu hút không thể thiếu sự có mặt của các bức ảnh. Nó làm cho slide của bạn thêm sinh động và hấp dẫn người xem cũng như tăng

 • Hình Ảnh Chế

  Có rất nhiều cách để tạo niềm vui trong cuộc sống, trong đó xem hình ảnh chế được nhiều người sử dụng. Dưới đây là những ảnh chế hay, chắc hẳn, bạn và mọi người sẽ có được những giây phút thư giãn, giải trí hiệu quả.

 • Hình ảnh buồn về gia đình

  Trong cuộc sống gia đình, đôi khi cãi vã nhau, gia đình bất hòa là điều không tránh khỏi. Hãy cùng xem và cảm nhận về cuộc sống gia đình với những hình ảnh buồn về gia đình dưới đây mà Taimienphi.vn đã tổng hợp.

 • Hình Ảnh Người Mẫu

  Hình ảnh người mẫu là tổng hợp hình ảnh người mẫu nổi tiếng như Hải Yến, Khả Trang, Ngọc Mai, người mẫu Thu Hà ... giúp người đọc thỏa mãn ngắm người đẹp, nhanh chóng và dễ dàng lựa chọn được hình ảnh người mẫu yêu thích nhất để làm hình nền.

Thủ thuật

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá