Tác giả Kiều Văn Quân

Những phần mềm được đánh giá bởi tác giả Kiều Văn Quân
  Tên phần mềm Ngày cập nhật Tải về
Intel(R) High Definition Audio HDMI -
Gói phần mềm này hỗ trợ các model driver sau: Intel(R) High Definition Audio HDMI
16/05/2017 Download
Đề thi học kì I môn Lịch sử lớp 10 THPT Chu Văn An -

Đề thi học kì I môn Lịch sử lớp 10 THPT Chu Văn An là đề thi kiểm tra kiến thức học kì 1 chính thức của sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội theo chương trình cơ bản. Các thầy cô giáo và các em học sinh lớp 10 có thể lưu lại nội dung đề thi học kì I môn Lịch sử lớp 10 THPT Chu Văn An được đăng tải dưới đây về thực hành ôn thi sao cho hiệu quả nhất.

10/02/2018 Download
Đề thi học kì 1 môn Sinh học lớp 11 trường THPT Phan Văn Trị -

Đề thi học kì 1 môn Sinh học lớp 11 trường THPT Phan Văn Trị, Cần Thơ là đề thi kiểm tra kiến thức học kì 1 chính thức môn Sinh học, được rất nhiều các thầy cô giáo và các em học sinh quan tâm tìm hiểu. Các em có thể thực hành làm đề thi học kì 1 môn Sinh học lớp 11 trường THPT Phan Văn Trị để củng cố kiến thức và nâng cao kỹ năng làm bài tập.

10/02/2018 Download
Đề thi học kì 1 môn Toán lớp 11 -

Đề thi học kì 1 môn Toán lớp 11 là đề thi chính thức của trường THPT Lý Thái Tổ tỉnh Bắc Ninh, là tài liệu thực hành ôn thi dành cho các em học sinh lớp 11, giúp các em củng cố kiến thức và nâng cao kỹ năng thực hành làm bài tập Toán và là tốt bài thi Toán trong kì thi hết học kì 1 sắp tới.

10/02/2018 Download
Quy trình giải một bài Toán tiểu học hay - Các bước giải một bài Toán tiểu học

Quy trình giải một bài Toán tiểu học như thế nào là nội dung mà các thầy cô giáo cũng như các bậc phụ huynh rất quan tâm hiện nay để hướng dẫn các em học sinh cũng như con em mình quy trình để giải 1 bài tập toán sao cho khoa học và chính xác nhất.

10/02/2018 Download
Forza Horizon 3 -

Forza Horizon 3 là phiên bản thứ 3 nằm trong series game đua xe hấp dẫn Forza Horizon với nhiều nâng cấp và đổi mới đáng chú ý. Tải Forza Horizon 3, người chơi sẽ được trải nghiệm một loạt siêu xe mới với nhiều chủng loại khác nhau rong ruổi trên bản đồ rộng lớn và địa hình đa dạng.

26/06/2018 Download
House Flipper -

House Flipper là game mô phỏng công việc sửa nhà khá thú vị dành cho PC. Tải House Flipper bạn sẽ học cách sử dụng các công cụ như búa, khoa, đinh, ốc vít... làm nhưng công việc cần thiết để trang hoàng lại ngôi nhà của mình và bán chúng để kiếm lời.

26/06/2018 Download
AC Windows Command Center - Tiện ích Desktop
AC Windows Command Center là một tiện ích có khả năng giúp tạo màn hình ảo cho máy tính, người dùng có thể sử dụng mỗi hình nền để thực hiện một nhiệm vụ, chức năng riêng, đặc biệt chương trình còn hỗ trợ người dùng thay đổi hình nền, quản lý các hình nền một cách dễ dàng.
18/11/2015 Download
Pico Blog Software - Thiết kế website
Pico Blog Software là một trong những chương trình hỗ trợ người dùng máy tính dễ dàng tạo bố cục cho website, người dùng có thể thực hiện xây dựng, bố trí các dữ liệu trên website, thực hiện thao tác quản lý các thành phần trong web, blog một cách dễ dàng, đơn giản.
08/12/2015 Download
Surf Canyon for IE - Công cụ tìm kiếm
Surf Canyon for IE là một trình tìm kiếm các dữ liệu, chương trình, phần mềm... trên internet một cách dễ dàng, nhanh chóng, các thông tin tìm được có độ chuẩn xác cao, khớp với dữ liệu mà người dùng nhập vào. Chương trình này sử dụng cho trình duyệt web IE.
11/10/2015 Download
Winnovative Free HTML to PDF Converter - Chuyển đổi tài liệu
Winnovative Free HTML to PDF Converter được cung cấp cho người dùng máy tính, chương trình này giúp chuyển đổi các tập tin dạng HTML sang dạng PDF một cách nhanh chóng, dễ dàng. Đặc biệt chương trình cho phép chuyển đổi nhiều file một lúc mà không ảnh hưởng đến chất lượng của file.
02/07/2018 Download
MacDrive Standard - Chương trình quản lý tài liệu.
MacDrive Standard là một tiện ích có khả năng quản lý các dữ liệu trên máy tính một cách hiệu quả. Người dùng có thể thực hiện xóa, xem, sửa, thay đổi nội dung, thay đổi tên... của các file một cách dễ dàng bằng tiện ích này. Đặc biệt người dùng cũng có thể tìm kiếm các file mình muốn một cách dễ dàng.
09/11/2017 Download
MySafePass Editor - Ứng dụng Mã hóa file , đặt mật khẩu , bảo vệ file
MySafePass Editor là tiện ích cho phép người dùng đặt mật khẩu bảo vệ các file trên ổ cứng, chương trình giúp người dùng khóa, phân quyền cho các tập tin trên máy tính. Người dùng có thể đặt mật khẩu cho nhiều file, nhiều dữ liệu. Đặc biệt khi sao chép sang máy tính khác, phân vùng khác khả năng mã hóa bảo vệ tập tin vẫn tồn tại.
23/11/2015 Download
iOrgsoft DVD Maker - Phần mềm ghi đĩa
iOrgsoft DVD Maker là công cụ cho phép ghi các dữ liệu từ đĩa cứng lên đĩa mềm với tốc độ ghi nhanh, người dùng có thể ghi các dữ liệu như video, nhạc, tài liệu, chương trình, game... lên đĩa mềm một cách dễ dàng. Chương trình hỗ trợ ghi nhiều đĩa khác nhau cùng lúc.
07/09/2015 Download
Easy Time Planner - Quản lý thời gian, đặt lịch làm việc
Easy Time Planner là một chương trình hỗ trợ đặt lịch làm việc trên máy tính, người dùng có thể dễ dàng đặt lịch làm việc vào một hoặc nhiều khoảng thời gian khác nhau, nó cho phép đặt nhiệm vụ để thực hiện các công việc khác nhau trên máy tính. Đặc biệt người dùng có thể chỉnh âm báo một cách dễ dàng.
17/09/2015 Download
 Bài viết của tác giả Kiều Văn Quân là bản quyền của website taimienphi.vn, mọi hình thức sao chép khi chưa được sự đồng ý của ban quản trị website taimienphi.vn là vi phạm pháp luật.

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá