Tác giả Kiều Văn Quân

Những phần mềm được đánh giá bởi tác giả Kiều Văn Quân
  Tên phần mềm Ngày cập nhật Tải về
Wise Video Converter - Tiện ích chuyển đổi video
Wise Video Converter là một phần mềm hỗ trợ người dùng chuyển đổi định dạng video, người dùng có thể chuyển đổi các viddeo như MP4, MKV, FLV,... sang video 3GP và ngược lại một cách dễ dàng nhanh chóng đồng thời chất lượng của video là tốt nhất có thể.
16/03/2017 Download
Unit Converter Professional - Phần mềm toán học
Unit Converter Professional là một phần mềm toán học chương trình này giúp người dùng nhanh chóng chuyển đổi qua lại các phép tính, các đơn vị tính như chiều dài, cân nặng... một cách dễ dàng. Đặc biệt công cụ này còn hỗ trợ người dùng thực hiện các tính toán như nhân, chia, cộng, trừ, căn thức....
22/08/2015 Download
Desktop Reminder - Tiện ích note, calendar , ghi nhớ, nhắc lịch
Desktop Reminder là một tiện ích tạo ghi chú, hiện thị lịch làm việc trên màn hình máy tính, người dùng có thể thực hiện thao tác chọn âm báo, chọn số lượng lịch báo, đặt giờ cụ thể cho lịch báo một cách dễ dàng, đơn giản.
24/01/2018 Download
McAfee Total Protection - Phần mềm diệt virus
McAfee Total Protection là một chương trình bảo mật hệ thống, nó cho phép người dùng xóa bỏ các tập tập tin chứa mã độc, các chương trình virus làm ảnh hưởng, làm chậm hệ điều hành một cách nhanh chóng, nó cũng hỗ trợ người dùng tạo tường lửa bảo vệ các dữ liệu trong ổ cứng nữa.
03/09/2019 Download
Windows 7 Manager - Phần mềm dọn dẹp, tối ưu hệ thống
Windows 7 Manager là trình quản lý hệ điều hành windows 7, chương trình cung cấp cho người dùng các tùy chọn để người dùng có thể dễ dàng thiết lập vùng tìm kiếm, xóa bỏ các dữ liệu trong vùng tìm kiếm một cách dễ dàng, đơn giản và nhanh chóng.
08/07/2019 Download
Free Address Book - Quản lý sách
Free Address Book là ứng dụng miễn phí, chương trình cung cấp cho người dùng các tính năng nhằm giúp người dùng quản lý các sách trên hệ thống, nó giúp người dùng tìm kiếm, đọc, xem nội dung của các ebook một cách đơn giản, dễ dàng.
26/11/2016 Download
POS Maid - Quản lý hoạt động của cửa hàng bán lẻ
POS Maid là phần mềm giúp người kinh doanh, bán lẻ dễ dàng hơn trong việc quản lý các mặt hàng, chương trình sẽ giúp người dùng thông kê các sản phẩm, thông tin của sản phẩm như giá, tên, nhà cung cấp, hạn sử dụng... Đặc biệt với ứng dụng này người dùng còn có thể thực hiện tìm kiếm các dữ liệu, các sản phẩm trong vùng quản lý.
07/12/2015 Download
CBR and CBZ to PDF - Tiện ích quản lý file
CBR and CBZ to PDF là một tiện ích quản lý file, nó giúp người dùng máy tính dễ dàng xem, thay đổi đuôi của các file như CBZ, CBR.. sang file PDF. Người dùng có thể chỉnh lại bố cục, đặt lại chất lượng của các dữ liệu trong file một cách đơn giản.
02/10/2015 Download
Flexible Renamer - Phần mềm quản lý file
Flexible Renamer là ứng dụng được cung cấp cho người dùng máy tính, chương trình này hỗ trợ người dùng quản lý các dữ liệu trên ổ cứng, nó cho phép người dùng xem file, xem thuộc tính của file, thực hiện thao tác thay đổi tên file, sao chép, xóa file một cách đơn giản, hiệu quả, nhanh chóng.
27/11/2015 Download
Moo0 File Shredder - Tiện ích bảo mật
Moo0 File Shredder là một công cụ giúp bảo mật các dữ liệu trên máy tính, người dùng có thể thiết lập quyền truy cập cho các file, thực hiện việc đặt mật khẩu, mã hóa file một cách nhanh chóng, dễ dàng. Đặc biệt các file được mã hóa bằng ứng dùng này khi sao chéo sang phân vùng khác tính năng bảo vệ file vẫn hoạt động.
16/05/2019 Download
Remo Recover Free Edition - Tiện ích quản lý file
Remo Recover Free Edition được cung cấp nhằm giúp người dùng máy tính thay đổi thuộc tính, quản lý các file trên ổ cứng. Với chương trình này người dùng có thể xem các tập tin xóa, lấy lại các dữ liệu xóa khỏi hệ thống một cách đơn giản, dễ dàng, hiệu quả.
22/04/2017 Download
Sony PlayMemories Home Free - Phần mềm quản lý ảnh
Sony PlayMemories Home Free là chương trình quản lý ảnh trên máy tính, nó cho phép người dùng xem ảnh, thực hiện thao tác chỉnh sửa ảnh như ghép ảnh, thay đổi màu sắc... một cách dễ dàng. Đặc biệt công cụ này cũng hỗ trợ người dùng tìm kiếm các ảnh có trong máy tính.
14/10/2015 Download
FlipAlbum Standard - Ứng dụng sửa ảnh , ghép ảnh
FlipAlbum Standard là chương trình quản lý ảnh hiệu quả, chương trình giúp người dùng máy tính xem các bức ảnh trên ổ cứng , nó cũng hỗ trợ người dùng chỉnh sửa chất lượng, kích thước, ghép ảnh... dạng jpg, png, bmp... một cách đơn giản, nhanh chóng.
21/11/2015 Download
Ultra Hal Text to Speech Reader - Tiện ích ghi âm
Ultra Hal Text to Speech Reader là một công cụ giúp ghi âm giọng nói ghi lại các âm thanh phát ra trên máy tính một cách dễ dàng. Đặc biệt công cụ này còn hỗ trợ người dùng chuyển các tập tin dạng văn bản, text thành giọng nói dạng mp3 nữa.
26/11/2015 Download
AIDA32 - Tiện ích dọn dẹp, tối ưu hệ thống
AIDA32 là một công cụ cho phép người dùng máy tính chạy hệ điều hành windows 32 bit tìm kiếm, dọn dẹp các file rác, các tập tin tạm ảnh hưởng đến tốc độ của hệ thống. Nó cũng cung cấp các tùy chọn giúp người dùng quản lý các ứng dụng, chương trình đã cài đặt.
18/12/2015 Download
 Bài viết của tác giả Kiều Văn Quân là bản quyền của website taimienphi.vn, mọi hình thức sao chép khi chưa được sự đồng ý của ban quản trị website taimienphi.vn là vi phạm pháp luật.

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá