Tác giả Kiều Văn Quân

Những phần mềm được đánh giá bởi tác giả Kiều Văn Quân
  Tên phần mềm Ngày cập nhật Tải về
Advanced JPEG Compressor - Tiện ích sửa ảnh , ghép ảnh
Advanced JPEG Compressor là một phần mềm chỉnh sửa ảnh, chương trình hỗ trợ người dùng chuyển đổi định dạng ảnh dạng jpg, png... hay thực hiện thao tác ghép ảnh, cắt ảnh, thay đổi màu... cho các bức ảnh một cách dễ dàng, đơn giản.
10/07/2018 Download
Convert DOC to PDF For Word - Phần mềm chuyển đổi định dạng file
Convert DOC to PDF For Word là một chương trình hỗ trợ người dùng xem nội dung của các tập tin văn bản word, pdf... trên máy tính, người dùng có thể chỉnh sửa nội dung, chỉnh sửa chất lượng, đổi định dạng cho file một cách dễ dàng, đơn giản.
17/09/2015 Download
Advanced DVD Player - Phần mềm nghe nhạc , xem phim
Advanced DVD Player là ứng dụng hỗ trợ người dùng nghe nhạc trên máy tính, người dùng có thể dễ dàng xem các bản nhạc dạng MP3, MP4,FLV,MKV... trên máy tính và trên ổ đĩa mềm CD, DVD một cách dễ dàng với chất lượng âm thanh và hình ảnh tốt.
31/10/2015 Download
Incognito Gone - Quản lý truy cập web
Incognito Gone là một tiện ích cung cấp cho người dùng các tính năng khác nhau nhằm giúp người dùng máy tính quản lý và giám sát hoạt động truy cập mạng, sử dụng internet của người dùng máy tính. Chương trình này thực sự cần thiết nếu người dùng muốn giám sát hoạt động sử dụng máy tính của con em mình.
02/06/2016 Download
Tenorshare Any Data Recovery Free - Phần mềm backup dữ liệu
Tenorshare Any Data Recovery Free là chương trình sao lưu dữ liệu trên máy tính, nó cho phép người dùng lưu lại các dữ liệu như video, nhạc, tài liệu, thư mục... thành một tập tin duy nhất được lưu trên ổ cứng hoặc phân vùng khác. Chương trình cũng có khả năng phục hồi lại các dữ liệu đã sao lưu.
18/12/2015 Download
Picture Manager - Ứng dụng quản lý file
Picture Manager là ứng dụng quản lý ảnh, chương trình có khả năng giúp người dùng quản lý các ảnh dạng jpg, png, bmp... Người dùng có thể xem các bức ảnh này, thực hiện thao tác chỉnh sửa, thay đổi định dạng cho các bức ảnh một cách dễ dàng.
14/09/2015 Download
Extension Changer - Tiện ích tiện ích desktop
Extension Changer là tiện ích giúp thay đổi ảnh màn hình của máy tính, người dùng có thể chọn các hình ảnh khác nhau trong chương trình, trong ổ cứng và đặt làm ảnh đại diện cho máy tính, nó cũng hỗ trợ người dùng đặt nhiều ảnh và thiết lập khoảng thời gian chuyển ảnh một cách đơn giản.
16/10/2015 Download
ZipX - Ứng dụng nén , giải nén file
ZipX là một trong những ứng dụng nén và giải nén dữ liệu, nó được thiết kế dành cho máy tính chạy hệ điều hành windows, Linux... Bạn có thể nén hầu hết các dữ liệu như video, nhạc, tài liệu, thư mục... nhằm tiết kiệm không gian ổ cứng và dễ quản lý hơn. Đặc biệt công cụ này cũng cung cấp các tính năng giúp người dùng mã hóa các tập tin đang nén.
13/09/2015 Download
Free Clipboard Viewer - Quản lý Clipboard
Free Clipboard Viewer là một công cụ giúp người dùng máy tính quản lý các Clipboard một cách hiệu quả, nó cho phép người dùng xem các dữ liệu trong Clipboard, xem các dữ liệu trước đó trong một khoảng thời gian trước, phục hồi, lấy lại các dữ liệu trong Clipboard một cách dễ dàng, đơn giản.
04/04/2016 Download
Amortization Schedule for Excel - Quản lý lãi suất khấu hao
Amortization Schedule for Excel là một trong những tiện ích dàng cho Excel, nó cho phép người dùng nhanh chóng tính lãi xuất, khấu hao... của một dự án cụ thể nào đó với các dữ liệu có sẵn từ tập tin Excel, chương trình cũng hỗ trợ người dùng tìm điểm hòa vốn với độ chính xác cao.
10/10/2015 Download
Battery Meter - Phần mềm tiện ích khác
Battery Meter là một ứng dụng quản lý pin máy tính, chương trình sẽ giúp người dùng biết được thông tin của pin, thời gian sử dụng pin tính từ thời điểm hiện tại và hiện thị cho người dùng biết, đặc biệt nó cũng hỗ trợ người dùng thay đổi chế độ, các tùy chỉnh của pin.
21/10/2015 Download
Batch XLSX to XLS Converter - Chuyển đổi bảng tính
Batch XLSX to XLS Converter là một phần mềm giúp chuyển đổi đuôi cho các bảng tính, người dùng có thể chuyển đổi các file excel dạng xlsx sang file excel dạng xls để dễ dàng quản lý, sang dạng excel phiên bản mới hơn để tránh lỗi cú pháp, lỗi dữ liệu...
08/09/2015 Download
SmartDraw 2010 - Ứng dụng hỗ trợ slide
SmartDraw 2010 là một ứng dụng hỗ trợ trình chiếu, chương trình cung cấp cho người dùng khá nhiều tùy chọn nhằm giúp người dùng thay đổi hiệu ứng cho các slide, thay đổi hiệu ứng chuyển đổi chữ... Đặc biệt ứng dụng này còn hỗ trợ người dùng vẽ, tự tạo cách chuyển đổi cho các chữ.
15/10/2015 Download
Quick JPEG Resize and Crop - Ứng dụng sửa ảnh , ghép ảnh
Quick JPEG Resize and Crop là ứng dụng quản lý ảnh, nó cho phép người dùng máy tính thay đổi kích thước của ảnh, thay đổi chất lượng của các ảnh dạng jpng, png bmp... có trên ổ cứng. Chương trình cũng hỗ trợ người dùng cắt ảnh, nối ảnh...
06/11/2015 Download
Solid PDF Creator - Ứng dụng tiện ích ảnh, đồ họa khác
Solid PDF Creator là một ứng dụng đồ họa cho phép người dùng tạo file PDF, chuyển đổi dữ liệu, tài liệu doc, docx... sang PDF một cách dễ dàng, đơn giản với chất lượng tốt. Đặc biệt người dùng còn có thể chỉnh bố cục, xem nội dung của các tài liệu.
18/11/2015 Download
 Bài viết của tác giả Kiều Văn Quân là bản quyền của website taimienphi.vn, mọi hình thức sao chép khi chưa được sự đồng ý của ban quản trị website taimienphi.vn là vi phạm pháp luật.

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá