download Voxel Fly Cho iPhone

Voxel Fly

 Cho iPhone

Download Voxel Fly -

Kiều Văn Quân  cập nhật: 15/02/2019

Voxel Fly là game mô phỏng hỗ trợ công nghệ thực tế ảo (VR) trên thiết bị di động Android và iOS, mang đến cho người dùng trải nghiệm chơi game chưa từng có. Bên cạnh đó, Voxel Fly cũng cho phép bạn chơi ở chế độ 2D với thiết bị không tương thích VR và có bảng xếp hạng hàng tuần gồm các game thủ xuất sắc nhất.


Quảng cáo

Bước vào thế giới game Voxel Fly là lập kỷ lục trong game không giới hạn này. Tránh tất cả kẻ địch hoặc chỉ cần tiêu diệt chúng. Lựa chọn một trong 6 chế độ chơi và cài đặt độ khó ở tất cả chế độ: Explorer - tốc độ chậm với nhiều kẻ địch; Madness - cuộc đua điên cuồng với tốc độ chóng mặt nhưng ít kẻ địch hơn; Attacker - tiêu diệt kẻ địch và các vật thể bằng lửa; Cannoneer và Horizon.

voxel fly

Download Voxel Fly - game mô phỏng sử dụng công nghệ VR trên thiết bị di động

Lưu ý, nếu bạn gặp khó khăn khi sử dụng chế độ VR, hãy thử chế độ VR SAFE, tương thích với tất cả thiết bị được hỗ trợ. Nếu thiết bị của bạn không tương thích, đó là do thiếu con quay hồi chuyển (gyroscope), bạn có thể chơi game Voxel Fly ở chế độ 2D (không có VR).

Những tính năng chính của game Voxel Fly:

- Game mô phỏng sử dụng công nghệ VR

- Sử dụng đồ họa Voxel

- Cho phép chơi ở chế độ 2D, VR và VR Safe

- Tương thích với hầu hết thiết bị VR

- Hoạt động trên thiết bị di động Android và iOS


Liên kết tải về - [0]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Voxel Fly được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat voxel fly là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Voxel Fly Cho iPhone


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá